Tiết lộ mới gây bất ngờ: Vợ chồng Meghan Markle vẫn chưa kiếm được đồng nào kể từ khi rời khỏi hoàng gia, hiện sống dựa vào Thái tử Charles

08/07/2020 10:12 AM | Thời sự

Kể từ khi tuyên bố rời khỏi hoàng gia, tự chủ tài chính cho đến nay, nhà Sussex vẫn chưa tự kiếm được đồng nào.

Tiết lộ mới gây bất ngờ: Vợ chồng Meghan Markle vẫn chưa kiếm được đồng nào kể từ khi rời khỏi hoàng gia, hiện sống dựa vào Thái tử Charles

Kể từ sau khi chính thức rời khỏi hoàng gia hồi cuối tháng 3, sự nghiệp của nhà Sussex vẫn dậm chân tại chỗ. Trước đó, đại diện của Meghan Markle tuyên bố rằng cô nhận được rất nhiều lời mời hợp tác và nữ công tước đang cân nhắc để lựa chọn.

Tuy nhiên trên thực tế, mọi kế hoạch của cặp đôi này đều dở dang, chưa đi tới đâu từ việc thành lập tổ chức từ thiện mới, sản xuất một bộ phim về chính trị hay trở thành diễn giả nổi tiếng. Cặp đôi từng tuyên bố sẽ độc lập tài chính sau khi rời khỏi hoàng gia vậy trên thực tế cặp đôi này đã kiếm về bao nhiêu khi sống tại Mỹ?

Katie Nicholl, phóng viên hoàng gia, mới đây đã đưa ra khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Theo phóng viên này, kể từ khi rời khỏi hoàng gia đến Mỹ, cặp đôi vẫn chưa thực sự kiếm được tiền. Họ vẫn sống nhờ vào trợ cấp của Thái tử Charles.

 Tiết lộ mới gây bất ngờ: Vợ chồng Meghan Markle vẫn chưa kiếm được đồng nào kể từ khi rời khỏi hoàng gia, hiện sống dựa vào Thái tử Charles  - Ảnh 1.

Phóng viên hoàng gia Nicholl.

Tuy nhiên, Nicholl tin rằng tương lai của nhà Sussex sẽ không quá ảm đạm khi cặp đôi này gần đây đã ký hợp tác với công ty Harry Walker chuyên nhận các lời mời hợp tác về diễn giả, hứa hẹn sẽ đem về cho cặp đôi này hàng triệu đô la mỗi lần xuất hiện.

Phóng viên hoàng gia này cũng bác bỏ thông tin nhà Sussex sẽ quay trở lại hoàng gia. Theo Nicholl, vợ chồng Harry - Meghan đang tập trung thực hiện những vấn đề xã hội mà thế giới đang quan tâm như công lý chủng tộc, công bằng giới tính và sức khỏe tâm thần.

Thông tin này đã khiến nhiều người cho rằng nhà Sussex đã có một khởi đầu không mấy khả quan vì đại dịch Covid-19 và vì kế hoạch của họ đưa ra quá vĩ mô và có phần phi thực tế. Trong khi Meghan từng có kinh nghiệm diễn xuất thì Harry vẫn loay hoay để tìm hướng đi mới cho mình. Công tước xứ Sussex trong thời gian gần đây đã tích cực xuất hiện trong các video bàn luận về vấn đề bình đẳng và quyền con người, là những bước đi đầu tiên trong việc trở thành một diễn giả có tiếng của anh.

Tuy nhiên, thay vì nhận được sự ủng hộ, Harry bị chê là mờ nhạt, không có sức thuyết phục đối với người nghe. Rõ ràng chuyện phát triển tương lai của cặp đôi này đang bị phủ màu u tối.

 Tiết lộ mới gây bất ngờ: Vợ chồng Meghan Markle vẫn chưa kiếm được đồng nào kể từ khi rời khỏi hoàng gia, hiện sống dựa vào Thái tử Charles  - Ảnh 2.

Nhà Sussex vẫn loay hoay trên con đường tự chủ tài chính.

Nguồn: Express

Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thêm 2 ca nhiễm Covid-19 tại Hà Nội và Bắc Giang: Là F1 và người dân đi du lịch trở về từ Đà Nẵng

Tính đến 6h00 sáng 9/8, cả nước đã có thêm 2 ca nhiễm Covid-19, nâng tổng số bệnh nhân lên 812 trường hợp.

Fashion influencer Việt bị bắt tại Úc vì trộm số hàng hiệu hơn 800 triệu VNĐ, hóa ra là người từng bị "bóc phốt" ầm ĩ 3 năm trước

Hàng loạt trang tin uy tín vừa đưa tin về việc thanh niên 25 tuổi quốc tịch Việt Nam bị bắt sau khi trộm số lượng lớn hàng hiệu tại Sydney và Melbourne.

Xe Toyota tại Việt Nam hết thời giá cao: Về đúng phân khúc, bỏ 'lạc kèm bia' và khuyến mại kích cầu

Sức ép từ thị trường đang đẩy xe Toyota có giá niêm yết và giá bán tại đại lý về gần hơn tới mức phổ biến của phân khúc.

NTK triệu đô Quách Thái Công: Tiền, mua được sự xa xỉ nhưng chưa chắc mua được sự sang trọng!

“Nhiều người có suy nghĩ rằng phòng khách cần sự phô trương, trau chuốt cho người ngoài tới hoan hô, trầm trồ, còn phòng ngủ không có ai bước vào nên không cần dụng công làm đẹp. Nhưng, tôi nghĩ khác, “hãy cho tôi xem phòng ngủ của bạn, tôi sẽ biết bạn là ai. Tôi sẽ biết bạn có đang sống thật với chính mình hay những gì bạn thể hiện chỉ là lớp áo màu mè, phô diễn!” – NTK Quách Thái Công bày tỏ quan điểm về sự hoàn hảo, về cái Đẹp, về việc xây dựng thương hiệu cá nhân cùng nguyên tắc khi bắt tay thiết kế một ngôi nhà.

Đọc thêm