Tiết lộ bất ngờ: LĐBĐ Indonesia từng coi HLV Park Hang-seo là mục tiêu chiêu mộ số 1 nhưng bất thành

26/12/2019 02:03 PM | Thời sự

Giới truyền thông Hàn Quốc cho rằng Liên đoàn bóng đá Indonesia từng liên lạc và bày tỏ mong muốn có được chữ ký của HLV Park Hang-seo thế nhưng ưu tiên của vị chiến lược gia này luôn luôn là Việt Nam.

Tiết lộ bất ngờ: LĐBĐ Indonesia từng coi HLV Park Hang-seo là mục tiêu chiêu mộ số 1 nhưng bất thành

Cụ thể, trong thời gian đàm phán hợp đồng mới giữa HLV Park hang-seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đã có thời điểm vị chiến lược gia này chia sẻ rằng ông muốn tạm dừng mọi vấn đề liên quan để tập trung cho bóng đá. Nhận thấy cơ hội, Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) đã chủ động liên hệ và đề xuất một bản hợp đồng béo bở dành cho ông Park.

Thế nhưng, HLV Park Hang-seo luôn ưu tiên việc tái ký với VFF, đồng thời, phía LĐBĐ Việt Nam cũng tỏ ra thiện chí và cố gắng đáp ứng tối đa những yêu cầu của vị chiến lược gia người Hàn Quốc. Vì thế, việc tái ký đã được diễn ra vào ngày 7/11.

Sau khi để vuột mất HLV Park Hang-seo, PSSI đã liên hệ với 2 vị chiến lược gia đó là Luis Milla và Shin Tae-yong để đàm phán, và lựa chọn cuối cùng được đưa ra đó là HLV người Hàn Quốc.

Tiết lộ bất ngờ: LĐBĐ Indonesia từng coi HLV Park Hang-seo là mục tiêu chiêu mộ số 1 nhưng bất thành - Ảnh 1.
Tiết lộ bất ngờ: LĐBĐ Indonesia từng coi HLV Park Hang-seo là mục tiêu chiêu mộ số 1 nhưng bất thành - Ảnh 2.

Giới truyền thông Hàn Quốc rất hào hứng với việc các HLV nước này tới Đông Nam Á làm việc.

So với HLV Park Hang-seo, hồ sơ của ông Shin Tae-yong có phần "đẹp" hơn. Ông từng là HLV của U20 và ĐTQG Hàn Quốc tham dự các đấu trường World Cup và có những thành tích nhất định. Tuy nhiên, sự hiểu biết về bóng đá Đông Nam Á vào lúc này của ông Shin chắc chắn không thể bằng người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến. Bản thân HLV Shin Tae-yong cũng chia sẻ rằng ông phải tham khảo và nói chuyện khá nhiều với ông Park trước khi tới Đông Nam Á làm việc.

"Sự ảnh hưởng của HLV Park tại Đông Nam Á lúc này là rất lớn. Không thể phủ nhận rằng thành công của ông ấy đã tác động đến quyết định tới Indonesia làm việc của tôi. Tôi đã nói chuyện khá nhiều với ông ấy và biết nhiều thứ khó khăn đang chờ đợi mình", HLV Shin Tae-yong nói trước khi lên đường tới Indonesia ký hợp đồng vào sáng nay (26/12).

Theo GG

Tri thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

VN-Index giảm hơn 60 điểm sau chuỗi ngày bay cao

VN-Index đóng cửa phiên sáng với mức giảm kỷ lục 75 điểm. Sang phiên chiều, thị trường đã hồi phục trở lại và chốt phiên chỉ còn giảm gần 61 điểm.

Câu chuyện kinh doanh

Chiến lược "kiềng ba chân" làm nên thành công của Highlands Coffee, bất cứ ai làm F&B cũng có thể học hỏi

Nhóm Thức Uống của Highlands được xây dựng trong thế " Kiềng Ba Chân", chiến lược này đã & đang mang lại thành công cho Highlands. Nhóm thức ăn của Highlands là một chiến lược sản phẩm rất thú vị, nó sẽ giúp ông bà chủ café nhận ra mình cần làm gì cho quán.

Không chỉ là nền tảng giải trí, TikTok còn là kênh giúp bán BĐS hiệu quả: Chỉ cần video viral, nhà sẽ được giá hơn hẳn

Toby Albert-Corban, một nhà môi giới giới thiệu các căn hộ danh tiếng ở London, cho biết những ngôi nhà mà anh đăng lên TikTok đều nhận được nhiều lời hỏi mua hơn hẳn so với cách tiếp cận thông thường.

Đọc thêm