Tiết kiệm thời COVID-19: Người dân ung dung hưởng lãi nhờ Tiền gửi Online

27/05/2021 11:00 AM | Kinh doanh

Ngân hàng số phát triển mang đến nhiều tiện ích cho người tiêu dùng. Thói quen giao dịch của người dân đang dần chuyển hướng từ các mô hình truyền thống sang nền tảng ngân hàng điện tử.

Đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, các dịch vụ ngân hàng online, không cần đến quầy đã trở thành lựa chọn an toàn cho đại đa số người dân.

Trước đây, số đông người dân Việt Nam vẫn giữ thói quen ra ngân hàng gửi tiết kiệm mỗi khi lương về cuối tháng. Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 lây lan, những bất tiện trong hình thức giao dịch tại quầy như phải chờ đợi và tiếp xúc với nhiều người đang khiến khách hàng chuyển dần sang sử dụng ngân hàng số. Tiền gửi Online trở thành dịch vụ được ưu tiên sử dụng thay cho việc đến quầy giao dịch mở sổ tiết kiệm truyền thống. Điều này giúp các khách hàng an tâm hơn khi thực hiện giao dịch từ xa và trong mùa dịch có thể "ung dung" tận hưởng các tiện ích ngân hàng số mang lại.

Những tiện ích mang đến từ ngân hàng số

Mô hình ngân hàng số với sự hỗ trợ tối đa của công nghệ và mạng Internet, người dân dễ dàng thực hiện mọi giao dịch từ nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn đến gửi tiết kiệm ngay trên thiết bị di động chỉ với vài thao tác. Các công đoạn quản lý dòng tiền gửi như kiểm tra thông tin lãi suất, tất toán,… cũng đều nhanh chóng thao tác được tại bất cứ đâu, vào bất kể thời gian nào dù là đêm khuya, ngày nghỉ lễ với ứng dụng ngân hàng số, không cần xếp hàng chờ đợi hay tiếp xúc đông người.

Giữa bối cảnh dịch bệnh, những ưu điểm tiện lợi này càng nâng cao giá trị và được khách hàng nhiệt tình hưởng ứng. Theo chia sẻ của chị Phương Hằng (35 tuổi, Nhân viên văn phòng): "Trong mùa dịch, tôi rất ngại phải đến ngân hàng gửi tiết kiệm, vừa phải tiếp xúc với nhiều người, vừa phải đợi chờ tốn thời gian. Với Tiền gửi Online, chỉ qua vài thao tác đơn giản, tôi đã có thể chuyển ngay tiền từ tài khoản lương vào tài khoản tiết kiệm mà không cần đến quầy. Nhờ vậy, tôi có thể chủ động thời gian, đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình"

Với mong muốn giúp người dân chủ động đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh trước các nguy cơ lây nhiễm tiềm ẩn, các ngân hàng đẩy mạnh phát triển các giải pháp giao dịch trực tuyến tiện lợi. 

Tiết kiệm thời COVID-19: Người dân ung dung hưởng lãi nhờ Tiền gửi Online - Ảnh 1.

Tích hợp tiện ích công nghệ - tài chính vượt trội, ngân hàng số đang thay đổi mạnh mẽ thói quen quản lý tiền của người dân.

Hưởng lãi cao nhờ gửi tiền Online

Gửi tiền Online đang được các ngân hàng niêm yết với lãi suất cao, bên cạnh nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn được triển khai, thu hút và khuyến khích người dân gia tăng sử dụng và chuyển đổi thói quen giao dịch sang nền tảng số. 

Tiêu biểu như với chương trình "Tiết kiệm thông minh, rinh quà cực đỉnh" của Techcombank, chỉ bằng việc đăng ký mở mới Tiền gửi Online tối thiểu 10 triệu đồng - kỳ hạn từ 06 tháng trở lên, khách hàng tham gia có ngay cơ hội quay thưởng iPhone 12 Pro Max 256GB trị giá 35 triệu đồng. Kèm theo đó là chính sách lãi suất ưu đãi cộng thêm tới 0.3%/năm nếu số tiền gửi Online kỳ hạn 6 tháng tăng trưởng dương từ 100 triệu trở lên so với tháng liền trước.

Tiết kiệm thời COVID-19: Người dân ung dung hưởng lãi nhờ Tiền gửi Online - Ảnh 2.

Chương trình ưu đãi "Tiết kiệm thông minh, rinh quà cực đỉnh" có tổng giá trị giải thưởng lên tới 350.000.000 đồng.

Kết hợp yếu tố tiện lợi cùng lãi suất cao, các ngân hàng số đang có mức tăng trưởng khách hàng gấp 300% so với ngân hàng truyền thống, theo dự báo ngành Fintech và Ngân hàng số (Châu Á – Thái Bình Dương) năm 2025 của BackBase. Thành quả ấn tượng này cho thấy Việt Nam đang tiến gần hơn đến nền kinh tế không dùng tiền mặt. Ngân hàng số đang trao cho người dân quyền chủ động hoàn toàn trong việc quản lý tài chính, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống và đóng góp thiết thực vào nền kinh tế quốc gia.

Tham gia ngay chương trình "Tiết kiệm thông minh - Rinh quà cực đỉnh" để nhận cơ hội trúng iPhone 12 Pro Max 256GB và hưởng chính sách lãi suất cộng thêm lên tới 0.3%/năm khi gửi tiền online với Techcombank.

Chương trình diễn ra từ ngày 20/4/2021 đến hết 30/6/2021.

Thông tin chi tiết xem tại: http://bit.ly/TD01-iPhone12

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM