Tiết kiệm chi phí đầu tư mùa dịch: Bài toán không của riêng ai!

25/04/2020 08:00 AM | Kinh doanh

Dịch bệnh diễn biến phức tạp, sản xuất bị thu hẹp, chưa bao giờ bài toán tiết kiệm chi tiêu lại được nhiều gia đình quan tâm đến vậy.

Bài toán quản lý tài chính mùa dịch bệnh

Theo Thống kê của Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội cho thấy trong tháng 2 năm 2020 chỉ riêng Hồ Chí Minh số lượng lao động nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp đã tăng 80,67% so với tháng 1 và tăng 57,57% so với cùng kỳ năm 2019. Dù vậy Việt Nam hiện nay vẫn là một trong số ít nền kinh tế trên thế giới có thể kiềm chế thành công Covid-19, từ đó mở ra cơ hội có thể nới lỏng các biện pháp giãn cách xã hội để bắt đầu một giai đoạn tái khởi động nền kinh tế, phục hồi kinh tế, phục hồi sinh kế cho hàng chục triệu con người Việt Nam.

Tiết kiệm chi phí đầu tư mùa dịch: Bài toán không của riêng ai! - Ảnh 1.

Xu hướng chuyển từ giao dịch trực tiếp sang giao dịch online ngày càng được người tiêu dùng đề cao.

Trong điều kiện đại dịch sẽ ảnh hưởng đến không gian kinh tế của chúng ta trong giai đoạn tới, tất cả các doanh nghiệp dù nhỏ dù lớn cũng bắt đầu quá trình chuyển đổi số. Nhưng không chỉ doanh nghiệp "di dân" lên không gian số nhiều hơn, mà việc chuyển từ giao dịch trực tiếp sang giao dịch online để hưởng lợi từ các chương trình bán hàng ưu đãi cũng được nhiều hộ gia đình lựa chọn.

Người Việt Nam có cơ sở hạ tầng khá tốt trong lĩnh vực công nghệ thông tin ngay cả so với các nước trong khu vực và thế giới. Đấy là nền tảng rất tốt để chúng ta đi nhanh trong nền kinh tế số và có thể vượt lên. "Thế giới đang thay đổi, các chuỗi giá trị đang được định hình lại, và đằng sau chiến lược xây dựng chuỗi giá trị tin cậy trong hội nhập là cơ hội và thách thức của chúng ta." – theo ông Vũ Tiến Lộc, chủ tịch VCCI.

Cơ hội thay đổi không gian sống với gói tư vấn thiết kế nội thất chuyên biệt

Khởi động lại sau khi nới lỏng giãn cách xã hội, nhiều hoạt động vẫn phải hạn chế. Khi gia đình đang có kế hoạch lớn như khởi tạo, cải tạo không gian sống... thì bài toán tiết kiệm chi phí trở nên phức tạp hơn rất nhiều.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, một số doanh nghiệp chuyên thiết kế nội thất đã kịp thời "online hóa" dịch vụ và tung ra thị trường các gói ưu đãi hấp dẫn nhằm kích cầu khách hàng.

Tiết kiệm chi phí đầu tư mùa dịch: Bài toán không của riêng ai! - Ảnh 2.

Các gói thiết kế nội thất đang có xu hướng "online hóa" để phục vụ khách hàng mùa dịch

Đơn cử như khi sử dụng gói tư vấn chuyên biệt của FITIN, khách hàng sẽ nhận được câu trả lời thuyết phục cho những câu hỏi như: Phong cách thiết kế nào sẽ phù hợp với ngôi nhà của tôi? Mất bao lâu để hoàn thành thiết kế theo ý muốn của tôi? Tôi có thể hình dung ra ngôi nhà của mình sau khi trang trí nội thất sẽ như thế nào không? Tôi có tận dụng được những đồ đạc sẵn có của mình không?...

Để thực hiện được điều này, trước hết FITIN cung cấp thông tin tư vấn về các phong cách thiết kế nội thất giúp khách hàng thuận lợi định hình được không gian sống mà mình mong muốn trải nghiệm. Sự lựa chọn được FITIN đưa ra cho khách hàng rất đa dạng. Họ có thể chọn phong cách thiết kế Hiện Đại (Modern Style) với những gam màu trung tính, sử dụng vật liệu tự nhiên, không có chi tiết cầu kỳ, hoa mỹ. Phong cách Mid-century cùng bảng màu ấm áp, không gian sinh hoạt rộng mở, giao hòa với thiên nhiên. Phong cách Scandinavian với các thiết kế hấp thụ ánh sáng tự nhiên, một tổ hợp các chất liệu như gỗ, vải, len, lông... sẽ tạo dựng nên không gian sống "chuẩn" Bắc Âu... Trong bối cảnh dịch bệnh hạn chế tiếp xúc, tùy theo sở thích của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư của FITIN sẽ thực hiện tư vấn trực tuyến, lên kế hoạch thi công trong ngân sách dự kiến mà khách hàng không cần phải đi đâu xa để liên hệ, tìm kiếm dịch vụ.

Tiết kiệm chi phí đầu tư mùa dịch: Bài toán không của riêng ai! - Ảnh 3.

Khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu khởi tạo, cải tạo không gian sống

Sau khi khách hàng định hình được phong cách thiết kế là quá trình FITIN tư vấn thiết kế chi tiết, cung cấp nội thất, thi công trang trí. Khi sử dụng gói tư vấn chuyên biệt của FITIN, khách hàng sẽ tối ưu hóa chi phí và hoàn thành mọi giai đoạn từ nghiên cứu thiết kế, lựa chọn sản phẩm, mua hàng lắp đặt và các dịch vụ hậu cần khác trong thời gian ngắn nhất.

Khác với phương thức truyền thống khi thời gian dành cho mỗi dự án đều không được ước tính chính xác, FITIN ứng dụng công nghệ để rút ngắn thời gian thiết kế chỉ trong 24h, đi kèm báo giá chi tiết giúp khách hàng biết được chính xác những gì phù hợp ngân sách. Khách hàng sẽ được tham quan trực tuyến căn hộ qua chế độ WebVR - công nghệ thực tế ảo xem trên web, để dễ dàng hình dung ra sản phẩm trước khi bắt tay vào hoàn thiện. Theo ước tính của FITIN, khi khách hàng sử dụng trọn gói tư vấn chuyên biệt sẽ tiết kiệm được 25% ngân sách dành cho thiết kế thi công nếu so sánh với phương thức triển khai truyền thống.

Tư vấn trực tuyến, rút ngắn thời gian hoàn thành thiết kế, tiết kiệm chi phí đầu tư... gói tư vấn chuyên biệt của FITIN đang cho thấy nhiều lợi thế cạnh tranh so với phương thức tư vấn truyền thống. Bởi vậy, không có gì lạ khi dịch vụ tư vấn này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại các thành phố lớn.

Cải Tạo Nhà Tiết Kiệm Mùa Covid cùng FITIN : Giảm ngay 25% trọn gói nội thất rời và thiết kế 3D miễn phí trong 24h. Đặc biệt ưu đãi đến 35% cho khách hàng đăng ký trước 30/04/2020.

Website: www.Fitin.vn

Hotline: 0968 3030 08/ 0988 3030 08

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM