Tiến sĩ Phan Quốc Việt: "Tôi mong MXH Lotus là môi trường để các diễn giả, thanh niên trẻ chia sẻ điều hay đến mọi người"

16/09/2019 08:19 PM | Thời sự

Trong tối 16/9, đã có rất đông nghệ sĩ, khách mới có mặt tại thảm đỏ của lễ ra mắt mạng xã hội Lotus được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần VCCorp.

Tiến sĩ Phan Quốc Việt: "Tôi mong MXH Lotus là môi trường để các diễn giả, thanh niên trẻ chia sẻ điều hay đến mọi người"

Chỉ còn ít phút nữa, sự kiện ra mắt MXH Lotus - nền tảng mạng xã hội cho người Việt - do công ty VCCORP đầu tư phát triển sẽ chính thức diễn ra. Đây là mạng xã hội đầu tiên tại Việt Nam được sinh ra với tiêu chí "Content is King" - lấy nội dung làm trọng tâm.

Ngay từ khi công bố, Lotus đã gây bão với người dùng mạng, nên hoàn toàn dễ hiểu khi mọi người lại trông chờ đến thế đối với sự kiện ra mắt.

Ngay từ sớm đã có rất đông nghệ sĩ, diễn ra, người nổi tiếng xuất hiện tại thảm đỏ để tham dự buổi lễ ra mắt hoành tráng tối nay.

Tiến sĩ Phan Quốc Việt: Tôi mong MXH Lotus là môi trường để các diễn giả, thanh niên trẻ chia sẻ điều hay đến mọi người - Ảnh 1.

Tiến sĩ Phan Quốc Việt


Cũng có mặt trong buổi ra mắt tối nay, Tiến sĩ Phan Quốc Việt cũng cho biết, "Mạng xã hội Lotus góp phần truyền tải những bài giảng đến từng người dân, vùng sâu vùng xa đều được. Tôi chỉ mong mạng xã hội này là môi trường để các diễn giả, hoặc thanh niên trẻ có thể thay đổi được toàn bộ cục diện của đất nước, chia sẻ những điều hay đến với mọi người".

Bên cạnh đó, Tiến sĩ Phan Quốc Việt cũng hy vọng mạng xã hội Lotus với việc đề cao nội dung sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều người dùng.

Tiến sĩ Phan Quốc Việt: Tôi mong MXH Lotus là môi trường để các diễn giả, thanh niên trẻ chia sẻ điều hay đến mọi người - Ảnh 2.

Nhà báo Mai Anh đến tham dự sự kiện ra mắt MXH Lotus


Trước giờ diễn ra sự kiện ra mắt MXH Lotus, nhà báo Mai Anh cũng đã chia sẻ cảm xúc của mình. Chị Mai Anh cho biết, "Tôi rất vui và kỳ vọng MXH Lotus sẽ tạo ra một môi trường tốt đẹp và lan toả những điều tốt đẹp".

Bên cạnh đó, điều khiến nhà báo Mai Anh ấn tượng về mạng xã hội Lotus chính là về mảng nội dung. "Mọi người rất chú trọng về nội dung, đặc biệt nữa là hạn chế về tin giả -  điều mà lâu nay chúng ta rất là thiếu. Bởi trong cuộc sống chúng ta cứ phải đắn đo giữa giả và thật rất là mệt mỏi".

Trong buổi tối hôm nay, nhà báo Thái Phan cũng có mặt để tham dự buổi ra mắt MXH Lotus. Chia sẻ suy nghĩ của mình, vị nhà báo này cho biết: "Cách đây hơn 10 năm tôi sử dụng Yahoo và nghĩ rằng không mạng xã hội nào thay thế được. Nhưng do nhu cầu của con người liên tục thay đổi, nó mở ra cơ hội cho những mạng xã hội mới.

Tôi nghĩ những mạng xã hội toàn cầu làm cho toàn cầu, nhưng mạng xã hội Lotus của Việt Nam ra đời là MXH hiểu được người Việt làm ra những ứng dụng phục vụ cho người Việt. Tôi hy vọng Lotus sẽ làm tròn vai trò đó".

Theo Team Xã hội

Tri thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO TopCV: Ý tưởng kinh doanh chỉ đáng giá một cốc bia, quan trọng là quá trình triển khai để biến ý tưởng thành hiện thực

Là CEO một nền tảng tuyển dụng có uy tín trên thị trường, cũng là người dày dặn kinh nghiệm với mảng khởi nghiệp, anh Trần Trung Hiếu, Nhà sáng lập, CEO TopCV đã có những chia sẻ thực tế, hữu dụng liên quan đến chủ đề này.

Chủ tịch Vinamit: Cuộc đời doanh nhân như hình sin, thường có 3 lần rơi xuống vực và 3 lần được thiên thần kéo lên

"Cuộc đời doanh nhân không bao giờ là đường thẳng, chúng ta không được mơ mộng hão huyền về việc đó. Mình phải nhớ rằng cần bình thản khi đang ở đỉnh cao và bình tĩnh khi đang xuống dốc”, ông Nguyễn Lâm Viên nhắn nhủ.

Sau 3 năm The Kafe đóng cửa, Đào Chi Anh chính thức trở lại với dự án mới: Đầu tư hẳn tổ hợp 3 mô hình gồm quán cà phê, phòng tập và spa

"Gather không chỉ là một địa điểm ăn uống hay nghỉ ngơi, tập tành, mà chính là một lối sống lành mạnh mới mà ai trong chúng ta có thể thưởng thức và trải nghiệm. Cho dù bạn đang ở đâu trên hành trình cải thiện sức khoẻ hay phát triển bản thân, thì Gather cũng sẽ luôn có chỗ dành riêng cho bạn", Đào Chi Anh viết trên trang cá nhân của mình về dự án mới.

Đọc thêm