Tiền nhiều để làm gì: Ông Đặng Lê Nguyên Vũ mạnh tay chi hàng trăm triệu để lắp đèn cho dàn xe sang

04/04/2019 09:57 AM | Kinh doanh

Ông Vũ đã lắp 20 cây đèn LED PIAA cho 13 chiếc Range Rover, với chi phí cho mỗi cây đèn lên đến hơn 11 triệu đồng.

Tiền nhiều để làm gì: Ông Đặng Lê Nguyên Vũ mạnh tay chi hàng trăm triệu để lắp đèn cho dàn xe sang

Sáng hôm qua (2/4), hành trình siêu xe lần thứ 2 của đại gia cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ chính thức bắt đầu. Trong hành trình lần 2 này, chủ tịch Trung Nguyên đã chọn Bảo tàng thế giới cà phê, Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk làm nơi xuất phát.

Theo lịch trình dự kiến, đoàn xe này sẽ đi qua 25 tỉnh thành và chia thành 19 chặng với tổng số quãng đường di chuyển là hơn 4.500 km trong hơn 20 ngày.

Do địa hình đoàn xe của Hành trình từ trái tim 2019 đa phần là đồi núi, và thường có sương mù dày đặc, do đó, ông “trùm cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ quyết định lắp 20 bộ đèn LED PIAA cho dàn xe tham dự Hành trình từ trái tim 2019.

Những chiếc đèn LED PIAA được lắp trên 13 chiếc Range Rover tham dự vào Hành trình từ trái tim 2019 đều dạng đèn vàng, rất thích hợp để đi các đường đèo sương dày đặc. Với dàn đèn LED này, đoàn xe của Trung Nguyên sẽ giải quyết được vấn đề di chuyển trên các đoạn đường đèo nhiều sương trắng.

Tiền nhiều để làm gì: Ông Đặng Lê Nguyên Vũ mạnh tay chi hàng trăm triệu để lắp đèn cho dàn xe sang - Ảnh 1.

Theo nguồn tin từ Tinxe.vn dẫn lời một người thợ tiết lộ, anh phải mất gần 4 ngày làm việc miệt mài mới lắp hoàn chỉnh 20 cây đèn phá sương PIAA cho những chiếc xe của chủ tịch Trung Nguyên để kịp tiến độ tham dự vào Hành trình từ trái tim 2019 diễn ra vào ngày 2/4/2019.

Được biết, chi phí cho mỗi cây đèn LED PIAA màu vàng lên đến hơn 11 triệu đồng. Nếu chỉ tính riêng việc lắp 20 bộ đèn LED PIAA cho dàn xe tham dự vào Hành trình từ trái tim 2019, chủ tịch Trung Nguyên đã chi hơn 220 triệu đồng.

Ngoài ra, cả 13 chiếc Range Rover tham dự vào Hành trình từ trái tim 2019 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đều được độ lại ống thở, giá chằng đồ trên nóc xe và lều dã ngoại của ARB Touring để chứa các vật dụng như sách và đồ dùng cho hành trình này.

Những chiếc siêu xe của ông trùm cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ hiện vẫn chưa lộ diện. Tuy nhiên, nhiều khả năng sẽ có hơn 8 chiếc siêu xe góp mặt trong hành trình này, bao gồm cả chiếc Porsche 911 GT2 RS mà ông Vũ mới mua gần đây.

Theo Duy Huỳnh

Saostar

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hành trình trở thành người giàu thứ 2 thế giới của Elon Musk: Cậu bé từng bị bạn 'đánh cho đến ngất đi' trở thành kẻ bán giấc mơ vĩ đại nhất trong lịch sử

Cậu bé Elon Musk hướng nội, bị bạn bắt nạt năm nào giờ đã trở thành người giàu thứ 2 thế giới, vượt cả Bill Gates.

Elon Musk chính thức thay thế Bill Gates trở thành người giàu thứ hai thế giới

Đây là lần thứ hai trong 8 năm Bill Gates có thứ hạng thấp hơn vị trí thứ hai trong danh sách 500 người giàu nhất của Bloomberg.

Bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ đồng, Jason Nguyễn từng ‘nổi như cồn’ nhờ nói đạo lý: Làm ra 1 triệu USD không khó! Đi cùng với tiền tài là cái giá không phải ai cũng biết!

Chắc hẳn ai từng ngưỡng mộ Nguyên cũng đang rất “shock” khi sự thật đằng sau một CEO điển trai lại không đẹp như những lời đạo lý mà cậu thường “chém gió” trên mạng.

Doanh nghiệp Việt tham gia vào chuỗi cung ứng của Samsung đang làm ăn ra sao?

Tính đến hết năm 2019, khoảng 42 doanh nghiệp Việt trở thành vendor cấp 1 cho các nhà máy của Samsung tại Việt Nam, con số vẫn đang dự kiến được tăng lên theo cam kết của Chaebol Hàn Quốc.

Đọc thêm