Tiền nhiều để làm gì: Ông Đặng Lê Nguyên Vũ mạnh tay chi hàng trăm triệu để lắp đèn cho dàn xe sang

04/04/2019 09:57 AM | Kinh doanh

Ông Vũ đã lắp 20 cây đèn LED PIAA cho 13 chiếc Range Rover, với chi phí cho mỗi cây đèn lên đến hơn 11 triệu đồng.

Tiền nhiều để làm gì: Ông Đặng Lê Nguyên Vũ mạnh tay chi hàng trăm triệu để lắp đèn cho dàn xe sang

Sáng hôm qua (2/4), hành trình siêu xe lần thứ 2 của đại gia cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ chính thức bắt đầu. Trong hành trình lần 2 này, chủ tịch Trung Nguyên đã chọn Bảo tàng thế giới cà phê, Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk làm nơi xuất phát.

Theo lịch trình dự kiến, đoàn xe này sẽ đi qua 25 tỉnh thành và chia thành 19 chặng với tổng số quãng đường di chuyển là hơn 4.500 km trong hơn 20 ngày.

Do địa hình đoàn xe của Hành trình từ trái tim 2019 đa phần là đồi núi, và thường có sương mù dày đặc, do đó, ông “trùm cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ quyết định lắp 20 bộ đèn LED PIAA cho dàn xe tham dự Hành trình từ trái tim 2019.

Những chiếc đèn LED PIAA được lắp trên 13 chiếc Range Rover tham dự vào Hành trình từ trái tim 2019 đều dạng đèn vàng, rất thích hợp để đi các đường đèo sương dày đặc. Với dàn đèn LED này, đoàn xe của Trung Nguyên sẽ giải quyết được vấn đề di chuyển trên các đoạn đường đèo nhiều sương trắng.

Tiền nhiều để làm gì: Ông Đặng Lê Nguyên Vũ mạnh tay chi hàng trăm triệu để lắp đèn cho dàn xe sang - Ảnh 1.

Theo nguồn tin từ Tinxe.vn dẫn lời một người thợ tiết lộ, anh phải mất gần 4 ngày làm việc miệt mài mới lắp hoàn chỉnh 20 cây đèn phá sương PIAA cho những chiếc xe của chủ tịch Trung Nguyên để kịp tiến độ tham dự vào Hành trình từ trái tim 2019 diễn ra vào ngày 2/4/2019.

Được biết, chi phí cho mỗi cây đèn LED PIAA màu vàng lên đến hơn 11 triệu đồng. Nếu chỉ tính riêng việc lắp 20 bộ đèn LED PIAA cho dàn xe tham dự vào Hành trình từ trái tim 2019, chủ tịch Trung Nguyên đã chi hơn 220 triệu đồng.

Ngoài ra, cả 13 chiếc Range Rover tham dự vào Hành trình từ trái tim 2019 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đều được độ lại ống thở, giá chằng đồ trên nóc xe và lều dã ngoại của ARB Touring để chứa các vật dụng như sách và đồ dùng cho hành trình này.

Những chiếc siêu xe của ông trùm cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ hiện vẫn chưa lộ diện. Tuy nhiên, nhiều khả năng sẽ có hơn 8 chiếc siêu xe góp mặt trong hành trình này, bao gồm cả chiếc Porsche 911 GT2 RS mà ông Vũ mới mua gần đây.

Theo Duy Huỳnh

Saostar

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng: VinFast và VinSmart sẽ chỉ tập trung xuất khẩu vào thị trường khó tính nhất, là Mỹ!

Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết, đây là phép thử cho toàn bộ hệ thống vì nếu sản phẩm làm ra không tốt, giá cả không cạnh tranh, thì đương nhiên sẽ không có logic để tồn tại.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Soya Garden: Covid-19 giúp chúng tôi đủ dũng cảm đóng bớt mô hình chưa phù hợp, chuyển sang hướng kinh doanh mới hiệu quả hơn

Việc Soya Garden đóng bớt cửa hàng tại TP. HCM nhằm thay đổi mô hình kinh doanh phù hợp hơn với thị trường TP. HCM cũng như xu hướng của chuyển đổi số, chứ không phải doanh nghiệp này chuẩn bị ‘toang’ như lời đồn thổi của nhiều người. Vào cuối năm nay, startup này sẽ lần đầu triển khai mô hình kiosk và cửa hàng nhỏ tại TP. HCM.

TS. Cấn Văn Lực: Không phải chữ V, mô hình phục hồi kinh tế Việt Nam sẽ như logo Nike, xuống và "bật lò xo" tương đối mạnh trong 2021

Đưa ra đánh giá tác động của Covid-19 tới 15 ngành trọng yếu, Chuyên gia kinh tế trưởng của BIDV Cấn Văn Lực nhận định mô hình phục hồi kinh tế của Việt Nam sẽ theo hình swoosh, như logo của Nike, giảm rồi sau đó "bật lò xo" phục hồi tương đối mạnh trong 2021. Tuy nhiên, ông cũng đề nghị chúng ta luôn phải có kịch bản cho làn sóng Covid-19 lần thứ 2...

Bi kịch bán hàng online: Người trong muốn ra, người ngoài muốn vào và nỗi đau khi vòng đời mỗi sản phẩm càng ngày càng ngắn

“Có những người đang muốn bắt đầu với bán hàng online. Nhưng cũng có những người bán hàng online từng thành công, lại đang tính chuyện chuyển nghề. Chuyện gì đang xảy ra vậy?”

Đọc thêm