Tiềm năng kinh doanh với giải pháp hương thơm sáng tạo và đột phá

17/06/2023 13:30 PM | Kinh doanh

Dịch vụ hệ thống hương thơm của Kodo đang là một trong những sản phẩm kinh doanh có tiềm năng đột phá nhất ở thời điểm hiện tại này.

Khi mà nhu cầu sống của con người càng cao thì chúng ta lại mong muốn có một không gian sống sang trọng thơm tho và tràn đầy sự tinh tế. Vậy nên, các dòng sản phẩm tinh dầu cao cấp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Dịch vụ hệ thống hương thơm của Kodo mang đến khách hàng những giải pháp kinh doanh hiệu quả

Dịch vụ hệ thống hương thơm Kodo đang cung cấp

Kodo được biết đến như là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong việc tư vấn giải pháp tiếp thị mùi hương. Từ đó, tiến hành thực hiện và thi công thành công hệ thống các loại hương thơm chuyên dụng các khoảng không gian lớn khác nhau. Hiện tại, thương hiệu này đang cung cấp đến khách hàng các dòng sản phẩm như sau:

Bộ sưu tập tinh dầu nước hoa cao cấp: Hiện tại, thương hiệu này đang cung cấp đến khách hàng 100 dòng tinh dầu thiên nhiên cùng 1000 dòng tinh dầu nước hoa Kodo.

Máy khuếch tán tinh dầu: Các dòng sản phẩm máy phát tán tinh dầu chuyên dụng, đáp ứng cho mục đích kinh doanh cũng như giúp cho không gian sống của khách hàng trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Khách hàng khi thuê dịch vụ đến từ thương hiệu Kodo sẽ nhận được những gì:

Kodo cung cấp dịch vụ kiểm tra định kỳ máy móc với thời gian 4 tháng/ lần. Dịch vụ này thường được ưu tiên cho những đối tượng khách hàng đăng ký với Kodo.

Thương hiệu cung cấp đến khách hàng dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.

Khách hàng khi có nhu cầu thiết kế mùi hương cho phù hợp với doanh nghiệp cũng có thể liên hệ với Kodo.

Dịch vụ hệ thống hương thơm nổi bật với chi phí linh hoạt và phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Tiềm năng kinh doanh với giải pháp hương thơm sáng tạo và đột phá - Ảnh 1.

Sản phẩm máy xông tinh dầu cao cấp từ thương hiệu Kodo

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ hệ thống hương thơm của Kodo

Là một thương hiệu lớn, vậy nên việc khách hàng mong muốn trở nên sáng tạo và đột phá trong kinh doanh bằng việc sử dụng scent marketing của Kodo sẽ nhận lại được vô số lợi ích.

Thương hiệu cung cấp đến khách hàng hệ thống lan tỏa hương thơm trọn gói bao gồm cả máy phát tán tinh dầu và tinh dầu.

Khách hàng có thể tiết kiệm được các chi phí đầu tư ban đầu như nhân sự hoặc máy móc.

Kodo sở hữu đội kỹ thuật viên vô cùng chuyên nghiệp. Vậy nên quá trình lắp đặt tại khu vực sinh sống và làm việc của khách hàng sẽ được tiễn hành một cách nhanh chóng.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất sứ của máy xông tinh dầu cũng như hệ thống tinh dầu.

Đội ngũ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 24/7 nhằm hỗ trợ khách hàng kịp thời và chu đáo nhất.

Tiềm năng kinh doanh với giải pháp hương thơm sáng tạo và đột phá - Ảnh 2.

Mọi thông tin về nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm Kodo khiến khách hàng yên tâm

Quy trình cho thuê dịch vụ hệ thống hương thơm Kodo

Kodo cung cấp đến doanh nghiệp các giải pháp kinh daonh sáng tạo cùng với sự sáng tạo và các bước đột phá cao. Quy trình cho thuê dịch vụ hệ thống hương thơm của thương hiệu cũng được diễn ra một cách đơn giản, nhanh chóng nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

Khảo sát không gian: Một đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp của Kodo sẽ đảm nhận trách nhiệm cao cả này. Sau khi nhận được nhu cầu m đội ngũ chuyên viên sẽ tiến hành đến trực tiếp địa điểm và cung cấp đến quý khách hàng những thông tin phù hợp nhất.

Phân tích nhu cầu: Đội ngũ chuyên viên sẽ tiếp nhận mọi thông tin mà khách hàng cung cấp cũng như yêu cầu đặc biệt. Từ đó tư vấn, đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Tiềm năng kinh doanh với giải pháp hương thơm sáng tạo và đột phá - Ảnh 3.

Thỏa thuận - Ký kết hợp đồng: Sau khi quy trình phân tích nhu cầu hoàn tất, Kodo sẽ gửi thông tin cho khách hàng tham khảo. Khách hàng có thể nêu lên thêm ý kiến cũng như nhu cầu của mình để bảng phân tích được trở nên hoàn hảo hơn. Khi đôi bên đã đi đến quyết định chung, khách hàng và doanh nghiệp sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Lắp đặt: Hợp đồng được ký kết, dựa trên thời gian và địa điểm của khách hàng mà đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tiến hành lắp đặt dịch vụ hệ thống hương thơm. Mọi quy trình lắp đặt đều được diễn ra một cách nhanh chóng và tiện lợi nhằm tiết kiệm thời gian của khách hàng.

Trên đây là toàn bộ tiềm năng và cơ hội mà khách hàng có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ hệ thống hương thơm mà Kodo đang cung cấp. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến với Kodo để nhận được giải đáp một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH DCorp Company Limited

Địa chỉ: 30 Nguyễn Quý Cảnh, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM