Tiệc cưới sang chảnh không có khách dự, cô dâu chú rể vẫn không thể oán trách

27/12/2022 16:22 PM | Sống

Đặt tiệc cưới ở khách sạn sang trọng nhưng chỉ có người nhà dự, cô dâu chú rể mất oan hàng trăm triệu đồng nhưng không thể oán trách khách mời.

Đám cưới là sự kiện trọng đại trong đời, ai cũng mong có khung cảnh lung linh, đẹp mắt, khách khứa tấp nập. Vì thế, việc tiệc cưới sang chảnh do một cặp đôi ở thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc, không có khách đến dự trở thành câu chuyện được cư dân mạng nước này quan tâm.

Đôi bạn trẻ này đã định ngày cưới, đặt bàn tiệc từ trước và không thể đổi ngày vì tiền cọc đã trả, đành cắn răng tổ chức đám cưới hoành tráng trong khách sạn hạng sang. Cả hội trường rộng lớn với mâm cỗ toàn thứ cao cấp nhưng chỉ lác đác vài người ngồi, đều là người thân trong gia đình.

Tiệc cưới sang chảnh không có khách dự, cô dâu chú rể vẫn không thể oán trách - Ảnh 1.

Đám cưới sang chảnh nhưng ế cỗ vì nguyên nhân ai cũng thông cảm.

Những hình ảnh được đăng tải cho thấy, cỗ bàn đã dọn ra hết, trên bàn bày la liệt các món ăn ngon nhưng không có khách ngồi. Mặc dù vậy, MC đám cưới vẫn rất nhiệt tình làm việc, cầm mic khuấy động không khí và đưa ra những lời nhắc nhở cứ như đang có hàng trăm, hàng nghìn khách bên dưới: "Mọi người đến đám cưới đều phải tuân theo sự sắp xếp và thứ tự của bảng hiệu, giữ an toàn cho bản thân và người khác".

Theo một thành viên nhà gái, cô dâu và chú rể yêu nhau đã lâu và định ngày cưới từ nửa năm trước, thiệp mời cũng đã được gửi đi từ lâu. Vốn nghĩ rằng ngày cưới sẽ vô cùng náo nhiệt, nào ngờ do tình hình dịch bệnh COVID-19 nóng trở lại nên mọi người đều không thể đi dự. Dù khách không đến nhưng cô dâu chú rể vẫn phải trả tiền cho những mâm cỗ cao cấp trên bàn tiệc, ước tính hàng trăm nghìn tệ (100 nghìn tệ tương đương 340 triệu đồng).

Tuy kết hôn trong lặng lẽ và mất oan số tiền lớn nhưng cô dâu chú rể không oán trách khách mời, do hoàn cảnh bất khả kháng nên họ hoàn toàn có thể hiểu được và thông cảm.

Nguồn: Sina

Theo Tùy Ý/VTC

Cùng chuyên mục
XEM