Thủy Tiên và Trấn Thành công khai tổng số tiền quyên góp cán mốc gần 70 tỷ đồng, tiếp tục hành trình cứu trợ ở Quảng Bình

19/10/2020 10:44 AM | Sống

Những hành động thiết thực của Thủy Tiên và Trấn Thành nhằm hướng về miền Trung ruột thịt đang khiến dân tình vô cùng tự hào!

Trước tình hình mưa lũ, gây ra nhiều thiệt hại về người và của, rất nhiều nghệ sĩ Vbiz đã có những hành động thiết thực để hướng về miền Trung ruột thịt. Là một trong những người có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng, Trấn Thành và Thủy Tiên đã đứng ra kêu gọi ủng hộ để giúp người dân nơi đây vơi bớt khó khăn.

Theo đó, Trấn Thành đã công khai ủng hộ 300 triệu đồng và thông báo số tiền quyên góp cho đến hôm nay (19/10) đã lên đến 8 tỷ 381 triệu đồng. Đồng thời, nam MC cũng chia sẻ rằng vì lịch trình công việc nên anh không thể trực tiếp vào miền Trung để ủng hộ bà con. Vậy nên, anh sẽ quyết định trao gửi phân nửa số tiền cho Thủy Tiên, 3 tỷ cho Đại Nghĩa và 1 tỷ cho mẹ ruột Hồ Ngọc Hà để giúp mình ủng hộ đồng bào đã hứng chịu lũ lụt.

Thủy Tiên và Trấn Thành công khai tổng số tiền quyên góp cán mốc gần 70 tỷ đồng, tiếp tục hành trình cứu trợ ở Quảng Bình - Ảnh 1.

Sau 4 ngày, Trấn Thành đã nhận về 8 tỷ 381 triệu đồng tiền quyên góp ủng hộ miền Trung

Thủy Tiên và Trấn Thành công khai tổng số tiền quyên góp cán mốc gần 70 tỷ đồng, tiếp tục hành trình cứu trợ ở Quảng Bình - Ảnh 2.

Ngoài ra, Trấn Thành cho hay anh đã "chốt sổ" vào sáng ngày hôm nay và sẽ xóa số tài khoản dùng riêng cho việc từ thiện

Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng hạnh phúc thông báo đã nhận được hơn 60 tỷ đồng tính đến ngày hôm nay. Hiện tại, cô đang trên đường đến với Quảng Bình - một trong những tỉnh thành phải chịu thiệt hại nặng nề nhất để tiếp tục hành trình cứu trợ. Đáng chú ý, Thủy Tiên còn chia sẻ thái độ của chồng khi thấy bàn chân cô bị nổi ghẻ do không đủ đồ mặc. Cụ thể, cô cho hay: "Giờ gần tuần chưa về đồ không có mà mặc, chân nổi ghẻ hết rồi. Hôm qua chồng hỏi ca sĩ gì mà bị ghẻ ghê quá, có khi nào về chồng bỏ vì bị ghẻ không trời!"

Thủy Tiên và Trấn Thành công khai tổng số tiền quyên góp cán mốc gần 70 tỷ đồng, tiếp tục hành trình cứu trợ ở Quảng Bình - Ảnh 3.

Trong khi đó, Thủy Tiên đã quyên góp được hơn 60 tỷ đồng và sẽ đến Quảng Bình để tiếp tục hành trình cứu trợ

Thủy Tiên và Trấn Thành công khai tổng số tiền quyên góp cán mốc gần 70 tỷ đồng, tiếp tục hành trình cứu trợ ở Quảng Bình - Ảnh 4.

Thủy Tiên hài hước cho hay cô đang rất lo lắng vì chân nổi ghẻ, e sợ chồng sẽ chê

Thủy Tiên và Trấn Thành công khai tổng số tiền quyên góp cán mốc gần 70 tỷ đồng, tiếp tục hành trình cứu trợ ở Quảng Bình - Ảnh 5.
Thủy Tiên và Trấn Thành công khai tổng số tiền quyên góp cán mốc gần 70 tỷ đồng, tiếp tục hành trình cứu trợ ở Quảng Bình - Ảnh 6.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ để lại nhiều lời động viên và mong Thủy Tiên giữ gìn sức khoẻ

Ảnh: Facebook nhân vật

NY

Cùng chuyên mục
XEM