Thủy Tiên thông báo đã nhận được 60 tỷ từ thiện, kể chuyện chỉ mang theo 2 bộ quần áo, chân bị ghẻ vì lội nước mà ai cũng xót xa

19/10/2020 09:06 AM | Xã hội

Trong hoàn cảnh khó khăn nhất nhưng Thủy Tiên vẫn vô cùng vui vẻ và lạc quan.

Cách đây vài phút, trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên đã cập nhật số tiền đã nhận được trong đợt từ thiện với tổng con số lên tới 60 tỷ đồng. Thủy Tiên cũng cho biết, hiện tại cô đã rút một phần để ủng hộ tiền mặt cũng như vật phẩm tới bà con vùng lũ.

Thủy Tiên thông báo đã nhận được 60 tỷ từ thiện, kể chuyện chỉ mang theo 2 bộ quần áo, chân bị ghẻ vì lội nước mà ai cũng xót xa  - Ảnh 1.

"Tổng chuyển khoản Tiên đã nhận đến thời điểm này là hơn 60 tỷ đồng. Đã rút ra một số tiền mặt cho người dân và chuyển khoản mua lương thực, Tiên đang xin ngân hàng bản sao kê để mọi người tiện theo dõi. Cảm ơn tình cảm của mọi người nhiều nhiều lắm... mình sẽ làm được rất nhiều điều giúp người dân bằng số tiền này", Thủy Tiên chia sẻ.

Thủy Tiên thông báo đã nhận được 60 tỷ từ thiện, kể chuyện chỉ mang theo 2 bộ quần áo, chân bị ghẻ vì lội nước mà ai cũng xót xa  - Ảnh 2.
Thủy Tiên thông báo đã nhận được 60 tỷ từ thiện, kể chuyện chỉ mang theo 2 bộ quần áo, chân bị ghẻ vì lội nước mà ai cũng xót xa  - Ảnh 3.

Trong bài đăng của mình, người đẹp cũng tiết lộ vì không nghĩ chuyến đi dài đến thế nên chỉ mang theo 2 bộ quần áo và 1 bộ áo mưa. Ngoài ra do chân lội nước nhiều nên có dấu hiệu bị ghẻ nước. Mặc dù vậy, Thủy Tiên cũng không hề nề hà vì đã giúp đỡ được rất nhiều người.

"Tối thứ 3 tuần trước bay ra Huế định đi 1-2 ngày nên đem có 2 bộ đồ và 1 bộ áo mưa, giờ gần tuần chưa về đồ không có mà mặc, chân nổi ghẻ hết rồi. Hôm qua chồng hỏi ca sỹ gì mà bị ghẻ ghê quá có khi nào về chồng bỏ vì bị ghẻ không trời", Thủy Tiên tâm sự.

Cô cũng cho biết hiện tại đoàn đang đi tới Quảng Bình và phải xuất phát từ 4h30 sáng. Chia sẻ của Thủy Tiên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. Ai cũng hi vọng cô giữ gìn sức khỏe để có thể hỗ trợ bà con vùng lũ nhiều hơn nữa.

Chan Soo

Cùng chuyên mục
XEM