Thưởng thức tinh hoa ẩm thực Four Hands Omakase cùng Chef Alex Moranda và Quynh Brown

30/11/2024 11:00 AM | Kinh doanh

Mùa lễ hội cuối năm này, cùng thăng hoa trên hành trình khám phá ẩm thực Nhật Bản với sự kết hợp tài tình của hai "nhạc trưởng" Alex Moranda và Quynh Brown tại nhà hàng Omakase đầu tiên của miền Trung.

Bất ngờ, tỉ mỉ và sáng tạo - linh hồn của phong cách Omakase trứ danh Nhật Bản nằm ở sự trao quyền tuyệt đối cho đầu bếp, từ đó trải nghiệm những món ăn được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon nhất dưới bàn tay người đứng bếp đã tôi luyện hàng thập kỷ. Omakase mở ra màn trình diễn nghệ thuật dành riêng cho các "nhạc trưởng" làm chủ trên sân khấu ẩm thực của mình, còn thực khách say đắm thưởng thức chuyến phiêu lưu vị giác đầy bất ngờ.

Mùa lễ hội năm nay, nhà hàng NAYUU - nhà hàng Omakase đầu tiên ở miền Trung toạ lạc trong không gian đầy thơ mộng của Four Seasons The Nam Hải, Hội An - sẽ đưa du khách bước chân vào hành trình khám phá tinh hoa ẩm thực xứ phù tang từ cuộc hội ngộ đáng mong chờ của bếp trưởng Alex Moranda và khách mời là bếp trưởng gốc Việt Quỳnh Brown của nhà hàng The Dandy Collection tại Singapore.

Sự hài hòa giữa trải nghiệm truyền thống và cách tân trong thưởng thức của hai nghệ sĩ ẩm thực

Nổi bật giữa thiên nhiên xanh mướt, nhà hàng NAYUU thừa hưởng khuôn viên lưu trú đẳng cấp của Four Seasons The Nam Hải, Hội An - điểm đến được mệnh danh là cửa ngõ dẫn lối đến 3 di sản miền Trung. Tại nơi đây, du khách không chỉ dạo bước vào hành trình nâng niu thân - tâm - trí, mà còn thăng hoa cảm xúc với trải nghiệm ẩm thực Omakase giao hoà giữa truyền thống và hiện đại qua bàn tay chăm chút của hai đầu bếp lừng danh Alex Moranda và Quynh Brown.

Thưởng thức tinh hoa ẩm thực Four Hands Omakase cùng Chef Alex Moranda và Quynh Brown - Ảnh 1.

Thưởng thức tinh hoa ẩm thực Four Hands Omakase cùng Chef Alex Moranda và Quynh Brown - Ảnh 2.

Hai bếp trưởng Alex Moranda và Quynh Brown hứa hẹn đưa thực khách bước vào cuộc phiêu lưu vị giác bùng nổ tại nhà hàng NAYUU dịp cuối năm nay

Là người dẫn dắt Nhà hàng NAYUU, bếp trưởng Alex Moranda thể hiện lòng tôn kính với hương vị nguyên sơ từ Nhật Bản. Khởi sự tại Học viện Sushi Tokyo, người "đầu tàu" mang đến NAYUU triết lý ẩm thực "shibui" tôn vinh sự thuần khiết vốn có, tạo nên cảm giác hài hòa cùng sản vật xứng hàng thượng phẩm như thăn bò Wagyu Kagoshima A5 và các loại hải sản nhập khẩu trực tiếp từ Chợ cá Toyosu (Tokyo).

Nếu bếp trưởng Alex Moranda trân trọng chất vị tự nhiên ẩn chứa trong mỗi nguyên liệu thượng hạng, thì bếp trưởng Quynh Brown mang đến NAYUU luồng gió mới từ khả năng sáng tạo không biên giới. Nữ đầu bếp nổi tiếng với loạt món ăn tỉ mỉ và độc đáo từ các loại sốt, gia vị, nước dùng… thuần Việt kết hợp với phương pháp chế biến Nhật Bản mà cô tích lũy được khi làm việc tại nhà hàng danh tiếng như Nobu và Zuma. Đây hứa hẹn sẽ tạo nên màn "Four Hands" mỹ mãn, biến sân khấu Omakase thành bàn tiệc vị giác không thể quên.

Bản hòa ca Omakase 14 món và đa tầng vị "Gomi" đầy bất ngờ

Trong không gian thoáng đãng hướng thẳng ra bãi biển Hà My, NAYUU tạo nên cuộc chu du mỹ vị bên cạnh những nguyên liệu thượng hạng được tuyển chọn theo mùa để đảm bảo vị tươi nguyên bản, điển hình như hải sản nhập trực tiếp từ chợ cá Toyosu nổi tiếng, bò Wagyu Kagoshima A5 với độ béo mọng và tỉ lệ vân mỡ hoàn hảo hay phần thăn nội Tenderloin từ giống bò Black Angus nổi danh. Hai bếp trưởng Alex Moranda và Quynh Brown sẽ trình diễn ẩm thực ngay tại bàn, khơi gợi những câu chuyện lý thú sau mỗi món ăn và khai mở không gian tương tác đầy cảm hứng cho những bất ngờ nối tiếp đằng sau đó.

Thưởng thức tinh hoa ẩm thực Four Hands Omakase cùng Chef Alex Moranda và Quynh Brown - Ảnh 3.

Các món ăn mang hương vị độc bản tại NAYUU được kết thành bởi nguyên liệu thượng hạng như bò Wagyu Kagoshima A5 béo mọng và tâm huyết chế biến của hai đầu bếp danh tiếng

Hành trình thưởng vị Omakase của hai vị bếp trưởng lần lượt đưa bạn thưởng thức trọn vẹn 14 món ăn đặc tuyển từ đất nước mặt trời mọc như sashimi bốn loại cá theo mùa, nigiri, hải sản nướng thượng hạng… kết hợp rượu sake tươi và cocktail sáng tạo khác. Đặc biệt, điểm nhấn của bữa tiệc nằm ở sự hài hòa của tinh túy "Gomi" - ngũ vị, bao gồm ngọt, mặn, đắng, chua và umami. Đây cũng là trải nghiệm đánh thức mọi giác quan, từ âm nhạc du dương hòa quyện đến những món ăn đẹp mắt như tác phẩm nghệ thuật, sẵn sàng dẫn lối cho tầng lớp hương vị bùng nổ. Ngay cả khi mọi thứ đã khép lại, bản hoà ca Omakase vẫn mãi ngân nga trong lòng thực khách.

Thưởng thức tinh hoa ẩm thực Four Hands Omakase cùng Chef Alex Moranda và Quynh Brown - Ảnh 4.

Bếp trưởng Alex Moranda và Quynh Brown sẽ trình diễn bản hòa ca Omakase đẹp tựa tác phẩm nghệ thuật thực thụ

Gác lại bộn bề cuối năm, mùa lễ hội là dịp hoàn hảo để cùng người thân yêu tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tại Four Seasons The Nam Hải, Hội An, đắm chìm trong thiên nhiên êm dịu và thưởng thức trọn vẹn nghệ thuật Omakase qua màn trình diễn của hai bếp trưởng Alex Moranda và Quynh Brown. Duy nhất từ ngày 25 đến 29/12/2024, hãy cùng NAYUU bước vào chuyến chu du vị giác đỉnh cao với 6.800.000 VND/người (trong hai khung giờ 17g30 - 19g30 và 20g00 - 22g00) khi đặt trước tại đây:

https://www.fourseasons.com/hoian/dining/restaurants/nayuu/.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM