Thưởng thức hương vị trà sữa nướng ngay tại Việt Nam

11/05/2020 10:00 AM | Kinh doanh

Cách đây vài năm, để thưởng thức trà sữa nướng YiheTang, thực khách phải chịu chi phí gấp rưỡi, chờ 2-3 ngày.

Vài năm trước, cộng đồng mạng xôn xao về loại trà sữa nướng Trung Quốc có hương vị thơm ngon, ngậy nhưng không ngấy. Trà sữa YiheTang trở thành hiện tượng của giới trẻ khi liên tục được các chuyên trang ẩm thực review, bài báo đánh giá dành ưu ái cho sự đặc biệt và chất lượng mang lại.

Thưởng thức hương vị trà sữa nướng ngay tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đặc biệt các món trà sữa nướng, trà sữa thảo mộc thu hút cả những thực khách khó tính. YiheTang có nghĩa là ngũ cốc có lợi cho sức khỏe. Toàn Trung Quốc có gần 7.000 tiệm YiheTang, tất cả có không gian và chất lượng sản phẩm, phục vụ tương đương. Khách hàng đánh giá cao nhờ mức giá bình dân, trong khi chất lượng mỗi sản phẩm thơm ngon, hợp vị, đặc biệt vị trà sữa nướng caramel được ưa chuộng nhất.

Để cầm trên tay thức uống được giới trẻ Việt săn lùng, cách duy nhất là đặt trà sữa vận chuyển từ các quán YiheTang vùng biên giới. Cách này thường khiến chi phí mỗi cốc trà tăng lên nhiều lần, trong khi hương vị không còn ở trạng thái ngon nhất do mất hàng chục tiếng vận chuyển. Nhiều thương hiệu trà sữa đã thử phương pháp pha chế riêng, tuy nhiên chưa từng thành công trong việc tạo nên hương vị giống hệt YiheTang được giới trẻ yêu thích.

Thưởng thức hương vị trà sữa nướng ngay tại Việt Nam - Ảnh 2.

Thương hiệu thu hút khách hàng ngay từ ngày đầu mở bán tại Việt Nam

Đến nay, giới trẻ Việt nam có thể thưởng thức hương vị trà sữa YiheTang ngay tại quê nhà. Tháng 6/2019, cửa hàng YiheTang tại Việt Nam mở cửa tại số 68 Xã Đàn (68 Ô Chợ Dừa), Hà Nội, tiếp đó là 9 cửa hàng phân bố tại nhiều khu vực trong thành phố. Với sự kiện này, thực khách sẽ được thưởng thức những món uống thơm ngon, giá cả bình dân mọi lúc, thay vì phải đợi 2-3 ngày với chi phí cho mỗi cốc trà sữa tương đối đắt đỏ như trước đây.

Để YiheTang đồng ý mở rộng hoạt động sang Việt Nam, Anh Nguyễn Đức Giang cùng các cộng sự phải mất hàng năm xin giấy phép, trải qua quy trình cấp duyệt giấy tờ quan trọng, nhận ủy quyền nhượng quyền thương mại thương hiệu Yihetang từ công ty TNHH YiHuiyin. Từ khi mở cửa đến nay, 10 chi nhánh YiheTang tại Việt Nam luôn tấp nập khách từ sáng. Thực khách phản hồi yêu thích vì thái độ nhân viên và chất lượng đồ uống, đặc biệt là sản phẩm "best seller" - trà sữa nướng caramel.

YiheTang có thực đơn đa dạng với gần 30 thức uống. Ngoài dòng sản phẩm trà sữa nướng làm nên tên tuổi thương hiệu, YiheTang còn có các loại trà sữa làm từ thảo mộc, trà thảo mộc, trà hoa quả. Đặc biệt trà sữa nướng, xanh sữa nướng, trà sữa thiên thảo lục vị, sữa tươi thiên thảo lục vị, trà hoa quả sơn nằm trong top những món ngon bán chạy nổi tiếng.

Thưởng thức hương vị trà sữa nướng ngay tại Việt Nam - Ảnh 3.

Các dòng trà sữa YiheTang nổi tiếng thơm ngon và đa dạng

Nhiều khách hàng nhận xét, mức giá 30.000 - 60.000 đồng cho một cốc trà sữa cỡ lớn là hợp lý. Trần Ánh Dương (Xã Đàn), một trong những khách hàng thường xuyên của YiheTang Ô Chợ Dừa tiết lộ: "Tôi biết đến YiheTang từ lâu, gần đây nghe tin thương hiệu mở cửa hàng tại Việt Nam, tôi mừng rơi nước mắt. Hương vị uống rất ngon, ngon hơn trước đây tôi phải order nhưng hai ngày sau mới được uống". Trong khi đó Nguyễn Thùy Linh (Cầu Giấy) chia sẻ đã uống YiheTang từ hồi du học Trung Quốc, mãi đến bây giờ mới được thưởng thức trọn vẹn hương vị ngày đó ngay tại Việt Nam.

Mỗi ngày, một quán YiheTang tại Hà Nội có thể bán 300-500 cốc. Theo anh Giang doanh thu đang đổ về khá tốt so với một thương hiệu mới xuất hiện, tuy nhiên nếu so với doanh thu của công ty mẹ, đội ngũ sẽ cần cố gắng nhiều hơn. Không chỉ nổi danh bởi chất lượng đồ uống, YiheTang còn nổi danh bởi cách bài trí đơn giản, sạch sẽ, gam màu gỗ chủ đạo, có chỗ cho nhóm bạn, cặp đôi chuyện trò nhưng không ảnh hưởng đến sự riêng tư. Phong cách này áp dụng tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống và được khách hàng yêu thích.

Đến nay, chuỗi cửa hàng Yihetang đã mang lại doanh thu và lượng khách hàng ổn định. Anh Giang bày tỏ mong muốn mang thương hiệu Yihetang phủ rộng toàn quốc, để mỗi người Việt Nam được thưởng thức hương vị trà sữa chuẩn xứ trà không nằm ngoài mục tiêu của anh.

Thông tin liên hệ YiheTang Việt Nam

Hotline: 094 90 11111

Website: https://yihetang.vn

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM