Thương mại điện tử lên ngôi, đi du lịch đặt online qua bưu điện – Tưởng không thật mà thật không tưởng

31/01/2020 08:00 AM | Kinh doanh

Đến Bưu điện để đặt tour du lịch ? Chuyện nghe như không tưởng, nhưng khi khách hàng đang sống trong thời kỳ của Thương mại điện tử, thì Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) sẽ biến điều không tưởng đó thành hiện thực.

Khi nhắc đến Bưu điện, chắc hẳn hầu như ai cũng chỉ nghĩ đến vận chuyển hàng hóa, giao nhận thư từ. Nhưng trong những năm gần đây, đặc biệt khi Thương mại điện tử phát triển, Vietnam Post đã vươn mình mạnh mẽ để trải dài cánh tay phục vụ cộng đồng, cung cấp đến cho người sử dụng những tiện ích vô cùng mới mẻ và linh hoạt. Và du lịch cũng chính là một khía cạnh mà Vietnam Post đã và đang khai thác, nhằm mang đến những trải nghiệm chân thực và bắt kịp xu hướng đến cho những người ưa di chuyển, thích khám phá và yêu trải nghiệm.

PostJoy là một nền tảng du lịch trực tuyến thuộc Vietnam Post - Tổng công ty Bưu điện Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ liên quan đến du lịch. Với triết lý kinh doanh "luôn là một phần gắn bó với khách hàng", người sử dụng sẽ có những trải nghiệm du lịch tuyệt vời khi đến với PostJOY qua các sản phẩm như tour du lịch, combo khách sạn, vé thăm quan địa danh, vé tham dự chương trình nghệ thuật…

Thương mại điện tử lên ngôi, đi du lịch đặt online qua bưu điện – Tưởng không thật mà thật không tưởng - Ảnh 1.

Với sứ mệnh và tầm nhìn luôn đặt khách hàng là mục tiêu hàng đầu, PostJoy đã đang và sẽ luôn cố gắng để cải thiện chất lượng cũng như trải nghiệm của khách hàng bằng cách cung cấp nhanh nhất và đa dạng những sản phẩm - dịch vụ chất lượng nhất với mức giá tốt nhất bằng uy tín của Người Bưu điện.

Thương mại điện tử lên ngôi, đi du lịch đặt online qua bưu điện – Tưởng không thật mà thật không tưởng - Ảnh 2.

Sự tiện ích được đẩy lên cao khi khách hàng có thể đặt tour hay combo trực tiếp trên Website, hoặc có thể tới bất cứ điểm Bưu cục nào trên mạng lưới để được hỗ trợ đặt online cho dịch vụ du lịch mình mong muốn.

Đặc biệt, PostJOY phát triển với phương châm "Du lịch muôn phương, PostJOY dẫn đường". Khách hàng của PostJOY khi đến với bất cứ tỉnh thành địa phương nào trên cả nước đều có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những chuyến du lịch tại những địa điểm đặc biệt nhất, "độc" nhất của địa phương đó; có những trải nghiệm độc đáo và thú vị mang đậm dấu ấn địa phương. Hơn thế nữa, khách hàng có thể thoải mái di chuyển mà không sợ vướng bận hành lý hay đồ đạc cồng kềnh bởi những tiện ích mà chỉ có PostJOY mới có thể có như vận chuyển hành lý, quà tặng, chuyển phát vé tham quan đến tận nơi lưu trú…

Thương mại điện tử lên ngôi, đi du lịch đặt online qua bưu điện – Tưởng không thật mà thật không tưởng - Ảnh 3.

Hãy ra ngay điểm Bưu cục của Bưu điện Việt Nam gần nhất hoặc click ngay https://postjoy.vn/ để trải nghiệm tất cả những gì tốt nhất PostJOY mang lại nhé !

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM