Obama và chiếc ô: Khi Tổng thống thành "quý ông" trong mắt người dân

19/05/2015 09:59 AM | Thương hiệu

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn là Tổng thống của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, trời đang mưa và bạn chỉ có duy nhất một chiếc ô? Bạn có sẵn sàng chịu ướt để che cho những quý cô không?

Obama và chiếc ô: Khi Tổng thống thành "quý ông" trong mắt người dân

Mới đây kênh truyền hình ABC đã cho đăng tải một clip Tổng thống Mỹ Obama đi xuống từ trực thăng khi trời đang mưa to.

Tổng thống có sẵn một chiếc ô trên tay. Tuy nhiên, ông không đi vào mà đứng chờ 2 người phụ nữ khác trên trực thăng. Ông Obama sau đó che ô cho cả 3 để vào trong. Đoạn clip quay rất rõ hình ảnh ông Obama bị mưa hắt ướt hết áo nhưng nghiêng người che cho 2 người cộng sự nữ đi cùng.

Chỉ với hành động đơn giản, Obama đã tạo được rất nhiều thiện cảm tới người dân Mỹ. Sau 2 tiếng đăng tải Clip lên Facebook, clip đã thu hút tới 1,2 triệu lượt người xem và hơn 17 nghìn lượt chia sẻ. Hầu hết đều có thái độ rất tích cực với hành động của ông Obama.

"Đó là Tổng thống của chúng ta", một người bình luận trên Facebook.

"Không phải bởi vì ông ấy là Tổng thống, đơn giản bởi ông ấy là một quý ông", một bình luận khác được hàng nghìn người hưởng ứng.

>> Giới trẻ Việt ngưỡng mộ tiếng Anh của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam

Hoàng Vân

Quốc Dũng

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vừa được rót 1 triệu USD, founder GoStream chia sẻ bí quyết “3 chữ C” giúp startup “quyến rũ” bất kỳ nhà đầu tư nào

Để có thể thuyết phục các nhà đầu tư đồng ý ‘kết hôn’ với mình, theo co-founder GoStream các startup cần có 3 chữ C: Chân thật, Cuốn hút và Con cái (kế hoạch thoái vốn). Nhưng đồng thời, các startup cũng phải tỉnh táo trước hấp lực tiền bạc, phải nhớ là mình gọi vốn để đầu tư chứ không phải để tồn tại, thêm nguồn lực để phát triển chứ không phải bán công ty.

Mỗi tuần một chuyên gia

Anh Chánh Văn Hoàng Anh Tú: Giá như phụ nữ đừng đòi hỏi người đàn ông quá nhiều thì cuộc hôn nhân đó có thể đã hạnh phúc hơn!

Áp lực của người đàn ông vô cùng lớn, nhưng nhiều khi phụ nữ không hiểu điều đó, cộng thêm những định kiến xã hội khiến họ khó mở lòng, thậm chí không dám bộc bạch với chính vợ mình, "anh Chánh Văn" Hoàng Anh Tú chia sẻ...

Chiêu trò livestream bán hàng hiệu Gucci, Bubberry, Louis Vuitton giá vài trăm ngàn đồng

Shop thời trang livestream bán hàng quần áo, giày dép mỗi ca từ 1-2 tiếng, giới thiệu sản phẩm đều là hàng hiệu, nhưng giá chỉ vài trăm ngàn đồng.

Gánh vác trọng trách kế nghiệp cơ ngơi hàng nghìn tỷ, ái nữ nhà Alphanam còn chụp ảnh quảng cáo xuất sắc như người mẫu chuyên nghiệp

Bộ ảnh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng khi cho rằng Nguyễn Ngọc Mỹ có thần thái giống như nàng thơ.

Đọc thêm