Giống chó quái dị khẳng định chất lượng xe Audi

12/09/2014 03:16 PM | Thương hiệu

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu lai giống một chú chó Chihuahua bé xíu với một con chó Doberman Pinscher khổng lồ? Hãng ô tô Audi biết câu trả lời.

Giống chó quái dị khẳng định chất lượng xe Audi
Đó là một giống chó "đầu voi đuôi chuột". Chúng có chiếc đầu to của Dober nằm trên thân của Chihuahua. Với vẻ bề ngoài kỳ dị, giống chó mới này sẽ reo rắc nỗi kinh hoàng cho thành phố bạn ở.


Audi cũng sợ. Trong quảng cáo dòng xe Audi A3 của mình, hãng Audi đã dùng hình ảnh kết hợp giữa 2 giống chó khác biệt từ đầu đến chân này để đưa ra kết luận: "Compromise scares us too" (tạm dịch: "Chúng tôi cũng sợ sự thỏa hiệp"). 

Từ đó, hãng xe sang trọng của Đức gửi đi thông điệp khẳng định chất lượng của dòng xe mới: "Không thỏa hiệp trong thiết kế. Chúng tôi không bao giờ chấp nhận những tiêu chuẩn thấp cho sản phẩm của mình."

Quảng cáo vui nhộn của Audi được đánh giá là một trong những quảng cáo hay nhất được chiếu trên SuperBowl từ đầu năm 2014 đến nay.

dungtq

Theo Infonet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Tôi đã làm việc cho Apple suốt 22 năm. Đây là những gì Jobs dạy tôi về sự khêu gợi bán hàng là như thế nào"

Không nói quá khi đưa ra nhận định Steve Jobs hiểu khách hàng hơn họ hiểu chính mình.

Câu chuyện kinh doanh

Khởi nghiệp F&B với 4 triệu đồng: Bố mẹ cho 1 bếp ga, 1 con dao và 1 cái muôi, dặn mở quán vỉa hè, chẳng ngờ 2 năm sau cựu sinh viên ngành văn thành bà chủ của 3 quán buffet lẩu chay

Có 4 triệu đồng trong tay, Thị vay thêm 70 triệu từ một anh ở Kiên Giang và một chị ở Sài Gòn. Bố mẹ dặn mở quán vỉa hè vì vốn ít, Thị đánh liều thuê một nhà trọ được cải tạo lại trên con đường gập ghềnh chưa rải nhựa. Giá thuê là 3 triệu đồng/tháng, nhưng bác chủ nhà thấy thân gái lại lặn lội kinh doanh một mình, chỉ lấy 2,5 triệu đồng…

UBS Wealth: “Giá tiền ảo có thể rớt về 0”

Một công ty quản lý tài sản hàng đầu thế giới vừa đưa ra cảnh báo dành cho nhà đầu tư mới chơi tiền ảo khi giá Bitcoin tăng kỷ lục gần đây. Lời cảnh báo là nhà đầu tư có thể mất hết tiền.

Đọc thêm