FPT Shop "bắt tay" hợp tác chiến lược với Intel Việt Nam

24/04/2015 10:14 AM | Thương hiệu

FPT Shop "bắt tay" hợp tác chiến lược với Intel Việt Nam

Ngày 23/4/2015, Intel Việt Nam và Công ty Cổ phần Bán lẻ kỹ thuật số FPT (FPT Retail) vừa tiến hành ký kết hợp tác chiến lược. Thỏa thuận hợp tác chiến lược sẽ có hiệu lực trong thời gian 1 năm kể từ ngày ký kết.

Cụ thể, hai đơn vị này sẽ phối hợp triển khai các khu vực trưng bày, trải nghiệm sản phẩm dành cho người tiêu dùng khi tham gia mua sắm tại FPT Shop, cũng như phối hợp triển khai các chương trình tiếp thị để thúc đẩy phát triển thương hiệu và độ nhận biết thương hiệu.

Phía Intel Việt Nam, doanh nghiệp này sẽ tiến hành triển khai các khóa đào tạo định kỳ dành cho đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật của FPT Shop về các chương trình và công nghệ của Intel.

Phía FPT Shop sẽ triển khai các bảng quảng cáo trực tuyến và ngay tại các cửa hàng để tăng độ nhận biết thương hiệu của cả 2 đơn vị.

Ông Trần Đức Trung – Tổng giám đốc Intel Việt Nam cho biết: “Thông qua việc ký kết hợp tác chiến lược này, Intel mong muốn cùng với FPT Shop sẽ phối hợp triển khai nhiều chương trình thiết thực để tạo nhiều cơ hội hơn nữa cho người dùng trải nghiệm những sản phẩm công nghệ được tích hợp sản phẩm Intel tại các cửa hàng thuộc hệ thống của FPT Shop.”

Bà Nguyễn Bạch Điệp – Tổng giám đốc FPT Shop chia sẻ: “FPT Shop đã không ngừng phát triển và mở rộng, nâng tổng cửa hàng lên con số 200 tại 63 tỉnh thành vào tháng 4/2015. Việc ký kết hợp tác chiến lược cùng với Intel Việt Nam không nằm ngoài mong muốn mang đến cho người dùng đã tin chọn FPT Shop một sự trải nghiệm mua sắm hoàn hảo nhất.”

Được biết, FPT Shop nói riêng và FPT Retail nói chung là công ty đầu tiên có chuỗi bán lẻ trên toàn quốc tham gia ký kết hợp tác chiến lược cùng Intel Việt Nam.

Đại diện Intel Việt Nam cũng cho biết trong tương lai thì những sản phẩm đình đám như máy tính tí hon Compute Stick, máy vi tính nhỏ gọn Intel NUC sẽ sớm xuất hiện tại Việt Nam thông qua các cửa hàng FPT Shop.

Bạch Dương

Kỳ Anh

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

FBI khám xét resort của ông Trump

Cựu tổng thống Donald Trump xác nhận với Đài CNN là FBI đã thực hiện lệnh khám xét tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông ở Palm Beach, bang Florida.

Không có người ký báo cáo tài chính, FLC Faros kiến nghị giải quyết nhanh thủ tục để cứu cổ phiếu

Công ty CP xây dựng FLC Faros cho biết đã gửi văn bản đến các cơ quan quản lý kiến nghị được hỗ trợ giải quyết nhanh hồ sơ đăng ký đổi người đại diện theo pháp luật, nhằm khắc phục tình trạng cổ phiếu ROS bị đình chỉ giao dịch.

Cho phép ghi tên các thành viên hộ gia đình lên sổ đỏ

Theo Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi trường hợp các thành viên của hộ gia đình có nhu cầu thì giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cấp hộ gia đình sẽ được ghi tên tất cả các thành viên của hộ gia đình.

Bất thường giá chung cư Hà Nội phi mã

Sau hơn 2 năm chịu ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, thị trường bất động sản bùng nổ với hàng loạt dự án thuộc phân khúc đất nền, biệt thự, liền kề tại Hà Nội được đưa ra thị trường với mức giá tăng ngất ngưởng. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, phân khúc đất nền, biệt thự đột ngột “tắc” thanh khoản, nhiều nơi bán tháo trong khi phân khúc chung cư thời gian gần đây “gây sóng” với giá bán trên trời.

Đọc thêm