Thương hiệu thời trang Việt nâng tầm quốc tế ngoạn mục khi kết hợp cùng các ông lớn đẳng cấp thế giới

25/03/2019 17:30 PM | Kinh doanh

Thị trường thời trang Việt Nam đang chứng kiến sự gia nhập ồ ạt của các nhãn hàng hàng đầu thế giới từ high-end đến fast-fashion.

Những năm gần đây không còn là thời hoàng kim của các thương hiệu nội địa. Tuy nhiên, bằng sự kết hợp với các tên tuổi mang đẳng cấp thế giới, Couple Group đã và đang khẳng định vị thế là người dẫn đầu xu hướng tại Việt Nam.

Trong khoảng 10 năm đổ lại, hàng loạt doanh nghiệp thời trang Việt tỏ ra đuối sức và “hẹn nhau” âm thầm rời khỏi “sân chơi” tranh giành thị phần với các tên tuổi quốc tế. Với sự xuất hiện của rất nhiều cái tên lớn thì Việt Nam ngày càng chứng tỏ được sức nóng là một miếng pizza béo bở, một cái tên mới nổi và điểm đến của các tín đồ thời trang châu Á. Để trụ vững và phát triển, các doanh nghiệp nội địa cần liên tục thay đổi phương thức kinh doanh, nâng cao chất lượng, thiết kế, đội ngũ sản xuất, gia công và đón đầu các trào lưu mới trên thế giới cũng như cải thiện tư duy. Xuất hiện trên thị trường Việt từ năm 2009, Couple TX – một thành viên của tập đoàn Couple Group đã có 10 năm xây dựng, khẳng định và tiếp tục xứng đáng là một trong những cái tên đi đầu làm rạng danh ngành công nghiệp thời trang nước nhà thông qua những thiết kế trẻ trung, hiện đại và đầy tinh tế.

Thương hiệu thời trang Việt nâng tầm quốc tế ngoạn mục khi kết hợp cùng các ông lớn đẳng cấp thế giới - Ảnh 1.

Nếu như nhiều thương hiệu Việt cảm thấy lúng túng đứng trước sức ép cạnh tranh khốc liệt của các thương hiệu quốc tế thì Couple Group lại xem đây là một cú hích để nỗ lực bước qua “khung cửa chật hẹp” và nâng tầm giá trị trên đấu trường đầy cam go này. Không chỉ xây dựng được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm từ khối văn phòng đến các bộ phận sản xuất tay nghề cao, Couple Group còn nhanh chóng chuyển mình trong tư duy thiết kế và sáng tạo hình ảnh để phù hợp với dòng chảy thời trang của thế giới. Điều này được thể hiện rõ ở tiềm lực mạnh mẽ khi Couple Group sở hữu ba công ty con bao gồm Couple TX (thương hiệu thời trang trẻ với đặc trưng là đồ đôi), Onways (thương hiệu thời trang thể thao sẽ được ra mắt trong thời gian tới) và Trường Thắng. Trong tương lai, Couple Group sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm đa dạng từ casual, streetwear đến sporty để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Thương hiệu thời trang Việt nâng tầm quốc tế ngoạn mục khi kết hợp cùng các ông lớn đẳng cấp thế giới - Ảnh 2.

Đặc biệt, để tạo sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh, Couple Group đã lựa chọn thành công việc kết hợp với nhiều đối tác, là các tên tuổi toàn cầu để cho ra đời các bộ sưu tập đẳng cấp và hợp mốt như Pepsi, Nestle, etc. Và mới đây, sau khi tiết lộ thông tin sẽ trình làng bộ sưu tập Xuân Hè 2019 mang âm hưởng sporty phảng phất funky của các thiếu niên New York, Couple Group cũng đã tiếp tục mang tính tiên phong đón đầu xu thế của mình bằng một sự hợp tác cùng một ‘ông lớn’ thế giới– Coke trong bộ sưu tập lần này. Với các sự kết hợp ấn tượng, Couple Group đã hoàn toàn làm chủ cuộc chơi và gây dựng được vị thế của mình giữa cuộc ganh đua khốc liệt của thời trang thế hệ 4.0.

Thương hiệu thời trang Việt nâng tầm quốc tế ngoạn mục khi kết hợp cùng các ông lớn đẳng cấp thế giới - Ảnh 3.

“Đối đầu với các thương hiệu nội địa đã khó nay còn phải chạm trán với các thương hiệu hàng đầu thế giới, đây thực là một bài toán hóc búa với các thương hiệu Việt nói chung và Couple Group nói riêng. Sự xuất hiện của cái mới là điều không thể tránh khỏi, vì vậy chúng tôi cần phải đột phá, thay đổi tư duy chiến lược nhanh chóng và liên tục để không bị lỗi thời. Việc hợp tác với các nhãn hàng quốc tế chính là một trong những bước đi đúng đắn để Couple Group giữ vững và nâng cao vị thế của mình. Bộ sưu tập kết hợp cùng Coke vẫn sẽ tiếp tục là các sản phẩm Ready-To-Wear thời thượng, nhấn mạnh vào việc thể hiện cá tính và cái tôi cá nhân của người trẻ. Với 29 mẫu thiết kế thời thượng, bộ sưu tập Couple TX x Coca Cola hứa hẹn sẽ không làm giới mộ điệu thất vọng” – chia sẻ của CEO Couple Group Nguyễn Thị Kim Xuyến.

Thương hiệu thời trang Việt nâng tầm quốc tế ngoạn mục khi kết hợp cùng các ông lớn đẳng cấp thế giới - Ảnh 4.

CEO Couple Group – Chị Nguyễn Thị Kim Xuyến

Show diễn Xuân Hè 2019 Couple TX x Coca Cola sẽ được diễn ra vào ngày 24/3 tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Hà Nội và 28/3 tại The Adora Luxury , TP HCM với sự xuất hiện của nhiều tên tuổi đình đám.

 

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM