Thương hiệu nhượng quyền trà sữa cung ứng nguyên liệu từ nông sản Việt đạt chuẩn ISO 22000

22/10/2021 08:00 AM | Kinh doanh

Theo quan sát của giới đầu tư, mảng nhượng quyền kinh doanh dịch vụ ăn uống đang nhận được sự quan tâm sôi nổi, đề tài thảo luận xoay quanh tìm kiếm thương hiệu nhượng quyền trà sữa cung ứng nguyên liệu đạt chuẩn ISO 22000.

Thương hiệu nhượng quyền trà sữa cung ứng nguyên liệu từ nông sản Việt đạt chuẩn ISO 22000

Được biết đến không chỉ là thương hiệu nhượng quyền uy tín trong lĩnh vực F&B, ToCoToCo còn tiên phong sử dụng nông sản Việt trong từng ly thức uống và là thương hiệu hiếm hoi cung ứng nguồn nguyên liệu đạt chuẩn ISO 22000. ToCoToCo trở thành thức uống được nhiều người trẻ tại Việt Nam và trên thế giới yêu thích, đồng thời đã và đang giữ được vị thế uy tín với nhà đầu tư, đối tác nhượng quyền trong nhiều năm qua. Gần 400 cửa hàng mang thương hiệu ToCoToCo trải dài khắp 43 tỉnh thành trên toàn quốc và quốc tế. Vì lẽ đó, ToCoToCo tự hào là 1 trong 10 "Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương" năm 2021 và là một trong những thương hiệu trà sữa được yêu thích nhất.

Vừa qua, trong chuyên mục Tự hào hàng Việt Nam (Chương trình Doanh nghiệp và Doanh nhân) phát sóng kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam đã có phóng sự về chuỗi cung ứng hiệu quả trong kinh doanh của ToCoToCo. Thực tế khi nhượng quyền kinh doanh tại ToCoToCo, thì nhà đầu tư - đối tác nhượng quyền luôn được thụ hưởng nguồn nguyên liệu ổn định, đạt chuẩn ISO 22000 đã được chuẩn hoá bởi các chuyên gia. Đặt lợi ích sức khoẻ và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu để phát triển kinh doanh bền vững chính là tôn chỉ của thương hiệu ToCoToCo.

Thương hiệu nhượng quyền trà sữa cung ứng nguyên liệu từ nông sản Việt đạt chuẩn ISO 22000 - Ảnh 1.

ToCoToCo thương hiệu trà sữa hiếm hoi cung ứng nguyên liệu đạt chuẩn ISO 22000 từ nguồn nông sản Việt

Thời gian qua, khi tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài đã ảnh hưởng nặng nề đến nguồn nguyên vật liệu nhập khẩu, chuỗi cung ứng bị đứt gãy, nhiều doanh nghiệp rơi vào tình thế bị động. ToCoToCo với thế mạnh thiết lập được chuỗi cung ứng hiệu quả, ổn định từ nguồn nguyên liệu đầu vào của các nông trại, nhà máy sản xuất trong nước nên luôn chủ động trong việc cung ứng nguyên liệu cho chuỗi cửa hàng trà sữa của mình.

Trong từng ly thức uống của ToCoToCo là sự hoà quyện hoàn hảo của những nguyên liệu đặc sản từ nông sản Việt, có thể kể đến như: Trà Ô Long Organic từ đồi chè Mộc Châu, trân châu từ bột sắn Nghệ An, mứt dâu tây Đà Lạt, hạt dẻ Cao Bằng, dứa Ninh Bình… Từ những ngày đầu tiên thành lập, những chuyên gia của ToCoToCo luôn tâm huyết đi tìm kiếm và khai thác từng vùng nguyên liệu đạt chuẩn để đưa vào sản xuất. Tại nhà máy vận hành theo hệ thống chuẩn ISO 22000: đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào từ những đơn vị có quy trình canh tác đạt chuẩn VietGAP, nhà máy đạt chuẩn HACCP đã giúp tạo ra những ly thức uống tươi ngon, giàu giá trị dinh dưỡng, an toàn cho người tiêu dùng. ToCoToCo không chỉ thiết lập được chuỗi cung ứng hiệu quả trong kinh doanh, mà còn từng bước giải quyết được vấn đề được mùa - mất giá cho người nông dân và góp phần giải quyết bài toán đầu ra ổn định cho nông sản Việt.

Chuẩn ISO 22000 là chứng nhận cho đơn vị có hệ thống quản lý tốt về an toàn vệ sinh thực phẩm. ISO 22000 là một tiêu chuẩn quốc tế nên chứng chỉ ISO 22000 được chấp nhận không chỉ ở Việt Nam mà còn có giá trị ở nhiều thị trường quốc tế. Vì lẽ đó, khi đảm bảo cung ứng nguồn nguyên liệu đạt chuẩn ISO 22000 cũng là cách ToCoToCo tạo lợi thế cạnh tranh và dễ dàng được chấp nhận khi thực hiện thương mại quốc tế, đặc biệt là đã tiếp cận thành công các thị trường khó tính như: Mỹ, Nhật Bản, Úc…

Cùng tìm hiểu thêm về nhượng quyền thương hiệu ToCoToCo

Hotline: 1900 63 69 36 (nhấn phím 3)

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vietnam Airlines lỗ tiếp 3.400 tỷ đồng quý 3/2021, lỗ lũy kế sắp chạm mốc 1 tỷ USD

Vietnam Airlines đã lỗ lũy kế 21.200 tỷ đồng. Sau khi tăng vốn thêm gần 8.000 tỷ đồng thời gian gần đây, vốn chủ sở hữu của Vietnam Airlines hiện cũng chỉ còn chưa tới 1.500 tỷ đồng. Như vậy, nếu tiếp tục lỗ lớn trong quý 4, cổ phiếu Vietnam Airlines có nguy cơ bị hủy niêm yết trên sàn chứng khoán do âm vốn chủ sở hữu.

BizInsider

Bức tranh tương phản tại Thế Giới Di Động hậu giãn cách: Rau thịt cá "ế" khách, điện thoại cháy hàng

Sau khi có thêm 320 cửa hàng trong vòng 1 năm qua, doanh thu Bách Hóa Xanh tháng 10/2021 gần như không tăng so với cùng kỳ năm trước. Trái lại, doanh thu điện thoại điện máy vừa lên cao thứ 2 trong lịch sử, góp phần giúp Thế Giới Di Động báo lãi kỷ lục.

Một cá nhân ở Hà Nội nộp 11 tỷ đồng tiền thuế từ kinh doanh thương mại điện tử

Theo đại diện của Cục Thuế Hà Nội, đây là số thuế dồn tích nhiều năm, nên số tiền chậm nộp chiếm trên 4 tỷ đồng.

WHO đang họp khẩn vì biến thể COVID-19 mới ở Nam Phi: Đây là tất cả những gì chúng ta biết về B.1.1.529 cho tới lúc này

Biến thể này có 10 đột biến trên mũi gai protein, trong so sánh, biến thể Delta chỉ có 2 đột biến.

Đọc thêm