"Thủ môn quốc dân" Bùi Tiến Dũng đứng trước nguy cơ bị "đẩy ra đường"

25/10/2019 02:51 PM | Thời sự

Thủ môn Bùi Tiến Dũng sắp hết hạn hợp đồng và chưa chắc đã ở lại CLB Hà Nội tới mùa giải năm sau.

"Thủ môn quốc dân" Bùi Tiến Dũng đứng trước nguy cơ bị "đẩy ra đường"

Mùa giải V-League 2019 đã khép lại với chức vô địch thuộc về Hà Nội FC. Thầy trò ông Chu Đình Nghiêm đang hân hoan trong niềm vui chiến thắng nhưng thủ thành Bùi Tiến Dũng hẳn không thể dành tâm trí cho việc ăn mừng.

Cầu thủ này gia nhập Hà Nội FC theo bản hợp đồng có thời hạn 1 năm và sắp tới thời điểm điểm đáo hạn. Tuy nhiên, đội bóng Thủ đô chưa có dấu hiệu gì cho thấy sẽ giữ chân anh, dù vừa gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với thủ môn Phí Minh Long.

Thực tế, ở mùa giải 2019, Tiến Dũng chỉ được ra sân ở một vài trận đấu ít ý nghĩa. Phong độ xuất sắc của đàn anh Văn Công khiến cả Minh Long lẫn Tiến Dũng không có nhiều cơ hội. Nhưng ít ra với động thái gia hạn hợp đồng, Minh Long đã phần nào yên tâm. Trong khi đó tương lai Tiến Dũng vẫn bất định.

Nhiều ý kiến cho rằng Bùi Tiến Dũng nên tìm một bến đỗ mới phù hợp hơn, nhiều cơ hội ra sân hơn. Hiện có tin Viettel đang nỗ lực đưa cầu thủ Thanh Hóa về bổ sung cho đội hình dự V-League 2020. Tuy vậy, các bên liên quan chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào.

Liên quan tới Tiến Dũng, anh mới được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30 diễn ra vào cuối tháng 11 tới.

Theo Hoàng Yến

Báo giao thông

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bầu Thụy muốn thoái toàn bộ vốn tại Thaiholdings, có thể thu về gần 5.000 tỷ đồng

Giao dịch dự kiến được thực hiện trong tháng 6, với mục đích cơ cấu danh mục đầu tư.

Chủ tịch Nguyễn Ảnh Nhượng Tống bất ngờ muốn thoái toàn bộ vốn tại Yeah1

Cuối năm 2021, ông Tống còn sở hữu gần 25% vốn tại Yeah1, nhưng ông đã thoái bớt một nửa hồi tháng 1/2022 và vừa thông báo sẽ bán sạch số cổ phiếu còn lại trong đầu tháng 6 tới đây, ngay trước khi Đại hội cổ đông thường niên diễn ra.

BizInsider

Tranh luận về "Sell-in" hay "Sell-out": Tại sao giới quản trị vẫn sử dụng số liệu "sell-in" để đánh giá thị phần trong một ngành hàng?

Mới đây, một cuộc tranh luận nổ ra khi thông tin thị trường smartphone Việt quý I/2022, Xiaomi bất ngờ lên TOP 2. Theo đó, với 22% thị phần, Xiaomi đã lần đầu vươn lên đứng ở vị trí thứ 2, vượt qua các hãng điện thoại khác sau thời gian nhiều biến động của ngành di động.

Đọc thêm