Thông tin chính thức và yêu cầu trong tang lễ của ca sĩ Phi Nhung

02/10/2021 07:03 PM | Xã hội

Lễ tưởng niệm cố nghệ sĩ Phi Nhung sẽ diễn ra vào ngày 04/10/2021.

Thông tin chính thức và yêu cầu trong tang lễ của ca sĩ Phi Nhung

Chiều 02/10, cựu người mẫu Trang Trần thông tin về tang lễ chính thức của cố nghệ sĩ Phi Nhung .

"Tang lễ cố nghệ sĩ - Phật tử Phi Nhung được Ban Văn hóa Giáo hội Phật giáo TP.HCM và gia quyến tổ chức tại Tu viện Khánh An .

Lễ tưởng niệm Cố nghệ sĩ - Phật tử Phi Nhung, pháp danh: Tịnh Bình do Ban Văn hoá Phật giáo TP.HCM cùng tang quyến và đồng nghiệp sẽ được tổ chức tại Tu viện Khánh An vào thứ Hai, ngày 4/10/2021 (nhằm 28/8 Tân Sửu).

Thông tin chính thức và yêu cầu trong tang lễ của ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 1.

Chương trình:

+ Tại Pháp đường Chánh Niệm:

8 giờ 30: khai kinh cúng Phật

9 giờ: siêu tiến hương linh

10 giờ: lễ viếng

17 giờ: Đồng nghiệp, Văn nghệ sĩ kính viếng

18 giờ: Lễ tưởng niệm chính thức tại Pháp đường Thấy và Biết (có chương trình riêng)

20 giờ 30 kết thúc.

Để đảm bảo việc giãn cách và các nguyên tắc phòng chống dịch bệnh theo quy định, Ban Tổ chức Tang lễ yêu cầu khách viếng:

Thực hiện nghiêm qui tắc 5K của Bộ Y tế;

Người đã tiêm 2 mũi vắc xin (có giấy xác nhận);

Trang phục kín đáo, lịch sự (màu trắng, đen, áo fans), xếp hàng theo thứ tự, không chụp hình, livestream.

Sau thời gian chống chọi với COVID-19, được sự tận tâm chữa trị của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy, gia đình và đồng nghiệp nhưng ca sĩ Phi Nhung đã không qua khỏi, chị trút hơi thở cuối cùng vào lúc 12h15p trưa ngày 28/9/2021.

Chị là một trong những danh ca người Việt Nam nổi tiếng trong và ngoài nước, chiếm được tình cảm yêu mến của hàng triệu người hâm mộ qua giọng ca ngọt ngào, ấm áp được thể hiện qua những ca khúc trữ tình Bolero.

Cả cuộc đời cố nghệ sĩ - Phật tử Phi Nhung đã dành cho các hoạt động nghệ thuật, từ thiện và nuôi trẻ mồ côi. Sự ra đi của chị đã để lại niềm tiếc thương cho hàng triệu người hâm mộ.

Ban Tổ chức".

Phi Nhung sinh năm 1970 và là giọng ca chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca. Thành danh ở thị trường hải ngoại nhưng vài năm trở lại đây, cô hoạt động chính ở làng giải trí trong nước.

Ngoài ca hát, Phi Nhung còn góp mặt trong các gameshow truyền hình với nhiều vai trò khác nhau. Đồng thời tại TP.HCM, cô còn kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực chay.

Về đời tư, nữ ca sĩ có con chung tên Wendy Phạm với bạn trai cũ giấu kín danh tính. Cô còn nhận nuôi và nâng đỡ nhiều giọng ca trẻ có hoàn cảnh đặc biệt. Tháng 8/2021, Phi Nhung bị nhiễm Covid-19. Trưa ngày 28/09, cô trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Sau khi qua đời, Phi Nhung đang được nghệ sĩ Việt Hương - người nhận ủy quyền của Wendy Phạm thực hiện các thủ tục để lo hậu sự chu đáo nhất.

Ngọc Anh

Pháp luật & Bạn đọc

Từ khóa:  Tang lễ, covid-19, Phi Nhung
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lọt top 10 nước tăng trưởng nhanh nhất thế giới 8 năm tới, thứ hạng GDP Việt Nam trong ASEAN-6 thay đổi ra sao?

Theo báo cáo về Dự báo tăng trưởng các nền kinh tế đến năm 2030 của Trung tâm Phát triển Quốc tế Đại học Harvard (Mỹ) mới công bố, Việt Nam lọt top 10 quốc gia có tăng trưởng GDP nhanh nhất thế giới trong 8 năm tới, với tăng trưởng GDP đạt khoảng 5,56%/năm.

Một doanh nghiệp lĩnh vực du lịch, lưu trú huy động lượng lớn trái phiếu doanh nghiệp

Một doanh nghiệp lĩnh vực du lịch, lưu trú huy động lượng lớn trái phiếu doanh nghiệp

Vì sao Hà Nội tắc nguồn cung căn hộ chung cư?

Đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cho biết, trong năm 2022, gần như không có dự án nhà ở nào được phê duyệt trên địa bàn thành phố.

Chuyện làm giàu chớp nhoáng của 2 cựu kiểm toán viên: Tổng tài sản từ 3,1 tỷ USD xuống 155 triệu USD trong vài ngày

Cổ phiếu Magic Empire Global tăng vọt đưa tổng tài sản của hai nhà sáng lập lên 3,1 tỷ USD, trong đó Gilbert Chan có 1,8 tỷ USD và Johnson Chen có 1,3 tỷ USD.

Đọc thêm