Thông tin bất ngờ và hiếm hoi về ông xã “người đàn bà quyền lực VTV” Tạ Bích Loan được tiết lộ

29/11/2019 09:11 AM | Xã hội

Đó là những điều chưa từng được hé lộ về chồng con và cuộc sống riêng tư của nhà báo Tạ Bích Loan.

Tạ Bích Loan (1986) là một nữ MC, người sản xuất chương trình truyền hình quyền lực nhất nhì Đài VTV. Dấu ấn của chị gắn với những show đình đám như Đường lên đỉnh Olympia, Tuổi đời mênh mông và rất nhiều sự kiện tầm cỡ của Đài. Trong đó, nữ nhà báo chính là người đưa ra ý tưởng chiếc vòng nguyệt quế dành cho người chiến thắng ở Olympia.

Về những nhiệm vụ và chức danh của nhà báo Tạ Bích Loan thì chắc là ai nghe xong cũng phải thấy choáng ngợp.

Thông tin bất ngờ và hiếm hoi về ông xã “người đàn bà quyền lực VTV” Tạ Bích Loan được tiết lộ - Ảnh 1.

Năm 2007, Tạ Bích Loan được giữ chức Phó trưởng ban Thể thao, giải trí và thông tin kinh tế Đài truyền hình Việt Nam VTV3. Sau đó đúng 10 năm, cô trở thành Trưởng ban Sản xuất các chương trình Giải trí VTV3 đồng giữ chức Giám đốc VTV6.

Ít ai biết rằng, bên cạnh là "Người đàn bà quyền lực VTV", Tạ Bích Loan còn kiêm nhiệm thêm chức Trưởng bộ môn Phát thanh và Truyền hình thuộc khoa Báo chí và truyền thông của Đại học Xã hội và Nhân văn.

Năm 2017, tạp chí Forbes Việt Nam đã bình chọn Tạ Bích Loan là một trong 50 phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam.

Thông tin bất ngờ và hiếm hoi về ông xã “người đàn bà quyền lực VTV” Tạ Bích Loan được tiết lộ - Ảnh 2.

Nếu như sự nghiệp thăng hoa và được nhiều người biết đến bao nhiêu thì cuộc sống đời tư lại được Tạ Bích Loan giấu kín bấy nhiêu. Chưa một lần nào chị hé lộ danh tính của ông xã trước truyền thông. Chính hành động này của chị đã khiến không ít khán giả nhầm tưởng chị là vợ của nhà báo Lại Văn Sâm.

Thậm chí trong một buổi giao lưu của VTV3, MC Diễm Quỳnh hài hước kể với đàn chị rằng: "Ở quê tôi, mọi người vẫn khẳng định anh Sâm là chồng chị Loan".

Thông tin bất ngờ và hiếm hoi về ông xã “người đàn bà quyền lực VTV” Tạ Bích Loan được tiết lộ - Ảnh 3.

Tuy nhiên, sự thật thì hoàn toàn không phải như vậy. Qua tìm hiểu thì được biết, Tạ Bích Loan đã kết hôn từ khi còn là nghiên cứu sinh ở Nga. Và chỉ có một chút ít ỏi thông tin về anh được biết đến.

Đó là chồng Tạ Bích Loan họ họ Khuất, là người Việt 100%. Đúng năm tròn 24 tuổi, Tạ Bích Loan hạ sinh con gái đầu lòng là Khuất Ly Na. Sau đó khi về Việt Nam sinh sống và làm việc, cô có thêm một cậu con trai tên Khuất Minh Hoàng sinh năm 2009.

Thông tin bất ngờ và hiếm hoi về ông xã “người đàn bà quyền lực VTV” Tạ Bích Loan được tiết lộ - Ảnh 4.

Theo lời kể của một số bạn bè thì chồng của nữ nhà báo là mẫu đàn ông mẫu mực, có trách nhiệm với gia đình và rất thấu hiểu với sự bận rộn trong công việc của vợ. Đồng thời, anh cũng tôn trọng việc Tạ Bích Loan giữ sự yên bình cho tổ ấm sau nhiều năm làm người nổi tiếng.

Thông tin bất ngờ và hiếm hoi về ông xã “người đàn bà quyền lực VTV” Tạ Bích Loan được tiết lộ - Ảnh 5.

Theo Nhân Mã

Cùng chuyên mục
XEM