Biên Hòa: Chợ Hóa An cháy cùng lúc cầu Ghềnh sập, nhiều người hoảng sợ

20/03/2016 03:36 PM | Thời sự

Vào lúc 12 giờ 30 ngày 20-3, chợ Hóa An (Biên Hòa, Đồng Nai) phát cháy gần như cùng thời điểm cầu Ghềnh sập.

Biên Hòa: Chợ Hóa An cháy cùng lúc cầu Ghềnh sập, nhiều người hoảng sợ

Thông tin ban đầu, khoảng 13h ngày 20-3, khu vực các quầy bán hải sản tại chợ Hóa An, xã Hóa An, Tp Biên Hòa (Đồng Nai) đã xảy ra một vụ cháy khiến gần chục ki ốt bán hải sản bị ngọn lửa thiêu rụi.

Nhiều người chứng kiến cho biết, ngọn lửa bùng phát tại một ki ốt trong khu vực bán hải sản. Do thời tiết nắng nóng và có gió công với bên trong các quầy có nhiều vật dụng bằng nhựa dùng để đựng hải sản nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng và bao trùm cả khu vực các quầy bán hải sản.

Video Chợ Hóa An cháy - (Nguồn: Facebook)

Người dân hoảng hốt chứng kiến đám cháy - (Ảnh: Facebook)

Một số người dân phun nước dập tắt đám cháy

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường

Đồ đạc bị thiêu rụi sau vụ cháy
Đồ đạc bị thiêu rụi sau vụ cháy

Ngay lập tức, thông tin được báo cho cảnh sát phòng cháy chữa cháy Đồng Nai huy động lực lượng tham gia dập lửa. Sau hơn 30 phút khống chế, ngọn lửa đã được khống chế.

Vụ chay đã làm gần 10 ki ốt bán hải sản bị ảnh hưởng của vụ cháy, nhiều vật dụng tại các ki ốt này bị ngọn lửa thiêu rụi. Rất may, dù đang đông người nhưng do nhanh chân thoát ra ngoài nên vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Nhã Phong

Trí thức trẻ/Kênh 14

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

(Cập nhật) Ông Biden tuyên thệ nhậm chức, chính thức trở thành tổng thống Mỹ thứ 46

Sau khi giành chiến thắng áp đảo trước tổng thống Donald Trump trong cuộc bầu cử tổng thống ngày 3/11 năm ngoái, ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden đã chính thức trở thành tổng thống Mỹ thứ 46 của Mỹ.

Câu chuyện kinh doanh

Ông Đoàn Nguyên Đức: Tôi tuyên bố tôi, HAGL lẫn Agrico đã bước ra khỏi ‘vũng lầy’ nợ nần!

Sau khoảng gần 1 thập kỷ bị nợ nần ám ảnh, với sự chuyển nhượng HAGL Agrico cho THACO, Chủ tịch HAGL – Đoàn Nguyên Đức đã hồ hởi thông báo là mình không còn nợ nữa. Chưa hết, trong tương lai, ông và HAGL vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi mảng nông nghiệp bằng cách đi theo HAGL Agrico và THACO.

VPBank lãi hơn 13.000 tỷ đồng năm 2020, khối ngân hàng cắt giảm 1.000 nhân sự, thu nhập bình quân nhân viên tăng vọt lên trên 28 triệu đồng/tháng

Toàn hệ thống VPBank cắt giảm 3.200 nhân sự, trong đó riêng ngân hàng mẹ giảm hơn 1.000 nhân sự. Thu nhập bình quân nhân viên ngân hàng mẹ tăng 18% so với năm 2019, lên trên 28 triệu đồng/tháng.

Câu chuyện kinh doanh

Cứ 2 con bò Úc ở Việt Nam, có 1 con của Hòa Phát: Vì sao chỉ mới 5 năm làm nông nghiệp, tỷ phú thép Trần Đình Long đã vượt mặt hàng loạt ông lớn?

Lãnh đạo Hòa Phát cho rằng lý do thành công đến từ truyền thống đầu tư nghiêm túc, bài bản được áp dụng ngay từ đầu khi gia nhập ngành nông nghiệp.

Đọc thêm