Thói quen của đàn ông: Càng không có tình cảm, càng thể hiện rõ 4 thái độ với người phụ nữ

22/07/2020 11:15 AM | Sống

Phụ nữ tuyệt đối đừng yêu người đàn ông thường khiến bạn có 4 loại cảm giác sau đây.

Bạn sẽ hạnh phúc và vui vẻ khi được ở bên người mình yêu. Ngược lại, bạn sẽ phải chịu đựng đau khổ và giày vò khi gặp phải một người không yêu bạn. Khi yêu, con gái sợ nhất yêu nhầm người, trái tim đặt nhầm chỗ. Trực giác sẽ luôn cho bạn biết đáp án của câu hỏi liệu anh ấy có thực sự yêu bạn hay không? Người đàn ông mà chỉ đem lại cho bạn 4 cảm giác sau, bạn nhất quyết phải chia tay càng sớm càng tốt.

Cô đơn

Lạnh nhạt và im lặng là kẻ sát nhân thầm lặng đã giết chết bao tình yêu đôi lứa. Một trong những điều đáng sợ nhất trên đời chính là cô đơn ngay trong chính tình yêu của mình. Người đàn ông bạn yêu luôn thờ ơ và hờ hững với bạn. Cuộc tình ấy rõ ràng là có hai người nhưng thực ra chỉ có một mình bạn cô đơn trong ấy. Bạn chằng cần phải bao biện rằng, anh ta đang bận, đang mệt hay không có thời gian.

Nói trắng ra, anh ta vốn chưa từng coi bạn là người yêu. Trong lúc bạn cần nhất, anh ta lại kiếm cớ trốn chạy. Bạn đã gọi cho anh ta bao nhiêu cuộc điện thoại, nhắn cho anh ta bao nhiêu tin nhắn. Nhưng anh ta thì lại biệt tăm biệt tích để bỏ mặc bạn bơ vơ trong khó khăn. Tình cảm có cuồng nhiệt đến đâu thì cũng chẳng thể thắng nổi hai chữ "lạnh nhạt". Mong bạn đừng cứ mãi rơi nước mắt vì những kẻ không xứng. Hãy sớm ngày dứt khoát ra đi, giải thoát cho chính mình.

Thói quen của đàn ông: Càng không có tình cảm, càng thể hiện rõ 4 thái độ với người phụ nữ - Ảnh 1.

Bất an

Tình yêu đẹp là thứ tình cảm đem lại cho bạn cảm giác bình yên mà không chút lo sợ. Tình yêu tồi là thứ khiến bạn ngày nào cũng phải nơm nớp, sống trong sợ hãi. Vậy làm thể nào để phân biệt giữa tình yêu đẹp và tình yêu tồi? Câu trả lời nằm ở những tiểu tiết của cuộc sống. Bạn có thật sự có cảm nhận thấy tình yêu và sự quan tâm mà anh ấy giành cho bạn hay không?

Người đàn ông thực sự yêu bạn, họ nhất định sẽ nhung nhớ, yêu thương bạn hết mực. Đôi lúc, họ còn sẵn sàng bảo vệ, che chở cho bạn giống như người cha bảo vệ đứa con gái bé bỏng. Người đàn ông chỉ quan tâm đến bản thân mà luôn thờ ơ với cảm xúc của bạn. Vậy liệu bạn có cần phải nhất nhất trước sau như một với anh ta nữa khống?

Cảm giác an toàn không nằm ở lời nói mà phải được hiện thực hóa bằng hành động. Bạn đã không cảm thấy an toàn, thì chắc chắn bạn cũng sẽ không thể có được hạnh phúc.

Nguội lạnh

Cảm giác nguội lạnh không xuất hiện trong một giây phút. Nó tích tụ dần sau mỗi lần đối phương phụ tấm chân tình của chúng ta. Bạn cứ nhiệt huyết và yêu hết mình còn đối phương thì cứ mập mờ nửa nóng nửa lạnh. Thời gian dần trôi, ngọn lửa trong tim cũng dần tắt và những nhiệt huyết lúc mới yêu cũng biến mất.

Thứ làm tình cảm không còn được mặn nồng như xưa không phải là khoảng cách địa lý mà chính là khoảng cách giữa hai trái tim. Rõ ràng là hai người trước mặt nhưng tựa như xa nhau cả nửa vòng Trái Đất.

Người đàn ông yêu bạn nhất định sẽ để tâm đến cảm xúc của bạn. Họ không muốn làm bạn khóc, càng không nỡ làm bạn buồn lòng. Họ không bao giờ bỏ rơi bạn kể cả trong lúc khó khăn. Người đàn ông không yêu bạn chỉ đem đến cho bạn những ấm ức và tủi hờn. Anh ta dửng dưng nhìn bạn đau khổ như sống đi chết lại. Bởi lẽ trong trái tim của họ vĩnh viễn không bao giờ có hình bóng bạn.

Thói quen của đàn ông: Càng không có tình cảm, càng thể hiện rõ 4 thái độ với người phụ nữ - Ảnh 2.

Thất vọng

Nhà thơ Xuân Diệu có câu: "Yêu là chết ở trong lòng một ít". Bạn cảm thấy thất vọng vì bản thân cho rất nhiều nhưng chả nhận được bao nhiêu. Sự vô tâm của đối phương khiến tình yêu giữa hai người dần phôi phai theo năm tháng. Một ngày nọ, chợt nhận ra ta với người đã hóa người dưng lúc nào không hay.

Trương Tiểu Nhàn nói: "Người phụ nữ bị tổn thương đôi khi không phải vì người đàn ông đã phản bội cô ấy. Mà là vào lúc cô ấy mong đợi nhất thì anh ta lại làm cho cô thất vọng."

Những lời nói như rót mật vào tai, những lời hứa hẹn đẹp đẽ hùng hồn khi yêu. Nhưng rồi nó cũng lại chỉ là lời nói suông theo gió thổi mây bay. Mỗi lần thất vọng là một lần ta bớt yêu người đi chút ít. Tình yêu thì cứ vơi dần cho đến khi nó trở thành một đoạn tình dang dở trong đời.

Một khi người con gái đã dứt áo ra đi, thì họ sẽ vô cùng tuyệt tình. Nhưng nào ai biết họ sở dĩ tuyệt tình như vậy là bởi vì họ đã yêu quá đậm sâu.

Bản thân đã quá mệt mỏi. Tình cảm đôi ta đã cạn khô. Hai bên đã tổn thương nhau quá nhiều. Vậy xin đừng miễn cưỡng bản thân. Hãy buông tay để trả lại cho chính mình một cuộc sống vui vẻ trước kia.

Đình Trọng

Cùng chuyên mục
XEM