Thợ sơn đu bên ngoài tòa chung cư làm việc, cư dân xấu tính cắt luôn dây an toàn khi họ đang ở tầng 30

31/10/2021 19:38 PM | Xã hội

Khi tới tầng 30, anh thợ sơn bỗng cảm thấy sợi dây treo có vẻ nặng hơn và phát hiện một người phụ nữ đang cố cắt đứt dây bảo hiểm của anh ở tầng 21.

Một cư dân của khu căn hộ cao cấp ở Thái Lan đã cắt dây an toàn của hai thợ sơn, đẩy họ vào tình trạng bị treo lơ lửng ở tầng 26 của chung cư và nguy hiểm đến tính mạng.

Một video clip trên Facebook cho thấy hai thợ sơn đang cầu cứu cư dân trên tầng 26 mở cửa sổ và cho họ vào. Anh Song, quốc tịch Myanmar, nói với truyền thông Thái Lan rằng anh và hai người bạn của mình đang di chuyển tới tầng 32 để sửa chữa vết nứt trên tòa nhà.

Đoạn video người phụ nữ cắt dây an toàn của 2 thợ sơn

Khi tới tầng 30, anh cảm thấy sợi dây treo có vẻ nặng hơn và phát hiện một người phụ nữ đang cố cắt đứt dây bảo hiểm của anh ở tầng 21.

Người thợ thứ ba đứng trên tầng mái vẫn tiếp tục giữ dây của hai đồng nghiệp, cho đến khi có cư dân phát hiện tín hiệu cầu cứu và mở cửa sổ để họ leo vào.

Quản lý khu chung cư đã đi cùng với các thợ sơn đến trình báo tại đồn cảnh sát . Người phụ nữ ban đầu không nhận tội, nhưng cảnh sát đã lấy được dấu vân tay trên đoạn dây bị cắt và gửi đi giám định.

 Thợ sơn đu bên ngoài tòa chung cư làm việc, cư dân xấu tính cắt luôn dây an toàn khi họ đang ở tầng 30 - Ảnh 2.
 Thợ sơn đu bên ngoài tòa chung cư làm việc, cư dân xấu tính cắt luôn dây an toàn khi họ đang ở tầng 30 - Ảnh 3.

Thợ sơn Song trả lời PV

Đến ngày 27.10, người phụ nữ cùng luật sư đến trình diện tại đồn cảnh sát. Tại đây, nghi phạm thú nhận hành vi của mình nhưng khẳng định không muốn giết ai cả.

Cảnh sát cho biết nghi phạm đã tạm thời được thả. Cảnh sát sẽ nộp cáo trạng tới tòa án tỉnh trong vòng 15 ngày. Người phụ nữ này có thể phải đối mặt với án tù lên tới 20 năm nếu bị kết tội cố ý giết người.

Nguồn: World Of Buzz

Đức 2 Xích

Cùng chuyên mục
XEM