Thiếu nữ gốc Việt xếp thứ 3 trong những cô gái có Instagram đắt giá nhất thế giới là ai?

15/11/2017 22:00 PM | Sống

Với hơn 1 triệu người theo dõi, thu nhập hằng năm theo thống kê chưa chính xác rơi vào khoảng 1 triệu đô la Mỹ (hơn 20 tỷ đồng) - Wendy Nguyen là người gốc Việt xếp thứ 3 trong danh sách những cô gái có Instagram đắt giá nhất thế giới.

Mới đây, trang Brightside đã làm một cuộc thống kê về các tài khoản Instagram có chủ nhân là nữ giàu nhất thế giới. Hầu hết trong số họ đều làm việc trong lĩnh vực thời trang, du lịch và sở hữu lượng follow cực lớn. Đáng chú ý nhất là trong 8 cô gái nằm trong danh sách, có một người gốc Việt - và thiếu nữ này đứng ở vị trí thứ 3.

Đó là Wendy Nguyen - cô nàng sở hữu tài khoản Instagram @wendyslookbook. Wendy Nguyen sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng gu thời trang rất thời thượng và đẹp mắt. Dù tốt nghiệp đại học Berkeley chuyên ngành tâm lý học nhưng Wendy Nguyen lại làm việc trong lĩnh vực thời trang.

Bản thân từng trải qua tuổi thơ trong trại trẻ mồ côi, sống những ngày tháng khó khăn, vất vả, thế nhưng hiện tại, Wendy đã trở thành thần tượng của biết bao người.

Cột mốc đánh dấu bước đầu tiên trong sự nghiệp của Wendy Nguyen là video 5 Ways to Wear a Scarf in 4.5 Minutes (5 cách để đeo một chiếc khăn trong vòng 4,5 phút). Nó đã thực sự tạo ra cơn sốt khi thu về 25 triệu lượt xem. Những ngày tháng sau đó bằng niềm đam mê về thời trang, Wendy tấn công và phủ rộng hình ảnh của mình trên khắp Twitter, Facebook và Youtube với các bí quyết làm đẹp, thời trang...

Con số 1,1 triệu người theo dõi đã khẳng định sự nổi tiếng và sức ảnh hướng của Wendy Nguyen. Theo thống kê chưa chính xác thì thu nhập của cô 1 năm sẽ rơi vào khoảng 1 triệu đô la Mỹ (tương đương khoảng hơn 20 tỷ đồng).

Theo Tuk Tuk

Cùng chuyên mục
XEM