Thiết kế website: Điểm chạm thu hút trên nền tảng số

06/08/2020 05:30 PM | Kinh doanh

Dẫn đầu công nghệ trong lĩnh vực thiết kế website và dịch vụ SEO chuyên nghiệp, LPTech đồng hành cùng doanh nghiệp khai thác các điểm chạm tiềm năng trên nền tảng số để bứt phá doanh thu kinh doanh mạnh mẽ.

Thiết kế website: Điểm chạm thu hút trên nền tảng số

Điểm chạm (Touch-point) là thuật ngữ Marketing quen thuộc đối người làm thương hiệu, nhiều chiến lược khai thác điểm chạm được tập trung vận hành một cách toàn diện, bởi lẽ chỉ với vài sơ sót, doanh nghiệp sẽ đối mặt với các hiệu ứng ngược gây ảnh hưởng thương hiệu nghiêm trọng và bỏ lỡ nhiều kênh tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh những điểm chạm truyền thống, công nghệ đã khiến các điểm chạm thương hiệu trên nền tảng số xuất hiện, góp phần đưa doanh nghiệp vươn lên vị thế dẫn đầu.

Thiết kế website: khoản đầu tư thông minh cho điểm chạm tiềm năng

Trong hành trình khách hàng (Customer Journey) từ Nhận thức - Xem xét - Mua hàng - Sử dụng - Chia sẻ, mỗi vị trí tiếp xúc giữa khách hàng và doanh nghiệp được xem là một "điểm chạm".

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, các điểm chạm trên nền tảng số (Digital Touchpoints) xuất hiện và được doanh nghiệp khai thác tối đa. Một trong những nguồn kênh "sáng giá" và nhận được nhiều sự quan tâm nhất chính là website!

Thiết kế website là khoản đầu tư thông minh mang tính bền vững. Xây dựng và vận hành một website chuẩn công nghệ sẽ giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu; mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng để bứt phá doanh thu… Mọi hoạt động khi khai thác điểm chạm công nghệ đều hướng về mục tiêu tạo ra lợi nhuận, website chính là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp đạt được mục tiêu đó!

Chinh phục khách hàng bằng website chuẩn công nghệ

Trong giai đoạn Marketing 4.0 lấy con người và trải nghiệm người dùng là trung tâm thì việc sở hữu một website thôi là chưa đủ. Tận dụng yếu tố công nghệ là điều không thể "ngó lơ" khi doanh nghiệp muốn tương tác với khách hàng tốt nhất.

Chạm sao cho đúng, cho đủ và chạm đến cảm xúc người dùng bằng những trải nghiệm, đó là những điều mà website của bạn cần phải có!

Thiết kế website: Điểm chạm thu hút trên nền tảng số - Ảnh 1.

Một số công nghệ web nổi bật được áp dụng như:

Công nghệ thiết kế website đa nền tảng (Responsive) giúp tối đa hoá trải nghiệm người dùng khi họ sử dụng trang web trên nhiều loại thiết bị với nhiều kích thước màn hình khác nhau.

Công nghệ AMP do Google cung cấp là giải pháp tối ưu trải nghiệm người dùng về tốc độ trang, thời gian tải trang giờ đây chỉ còn tính bằng mili giây, nhanh hơn bao giờ hết!

Tích hợp Live chat và CTA một cách dễ dàng để tiếp cận người dùng triệt để và hiệu quả.

Chuẩn Mobile First giúp website thân thiện với các thiết bị điện thoại thông minh của hơn 61,7 triệu người Việt đang truy cập Internet.

Ngoài ra còn rất nhiều công nghệ hiện đại khác như PWA, Schema, Sitemap, Robots. Để đảm bảo website được chuẩn SEO và có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Cốc Cốc...

Doanh nghiệp làm chủ được công nghệ trên website sẽ dễ dàng chinh phục khách hàng tiềm năng và đạt được những mục tiêu kinh doanh như mong muốn.

Hành trình dẫn đầu công nghệ trong lĩnh vực website tại LPTech

Đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình xây dựng các "điểm chạm" tối ưu, LPTech là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp dẫn đầu công nghệ hiện nay.

Thiết kế website: Điểm chạm thu hút trên nền tảng số - Ảnh 2.

Với thế mạnh làm chủ công nghệ, các website được tối ưu hiệu suất và tốc độ toàn diện, một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt hàng đầu tại các sản phẩm của LPTech chính là mã nguồn được phát triển từ PHP thuần phát triển trên Framework Laravel, hoặc "Code Tay" theo từng mức độ của dự án. Sử dụng PHP7 và Mysql an toàn bảo mật, áp dụng các công nghệ mới vào Backend như ElasticSearch, Solr, Kubernetes ... Nắm rõ kỹ thuật lập trình nên web được phát triển chuẩn Hướng đối tượng, Code Rule PSR chuyên nghiệp từng dòng mã. Web có khả năng nâng cấp lâu dài, phát triển thêm tính năng mới một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, dịch vụ SEO chuyên nghiệp cải thiện hiệu suất website, tăng khả năng tiếp cận người dùng trên phạm vi rộng lớn và theo đó là sự gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng, tạo ra doanh thu thực tế.

Các dịch vụ bảo mật website khỏi các vấn đề an ninh mạng cũng được LPTech đảm bảo thực hiện, mang về những kết quả chất lượng và làm hài lòng khách hàng. Dịch vụ tư vấn tận tình và các chính sách chăm sóc, bảo hành sản phẩm trọn đời được áp dụng cho hiệu quả hợp tác lâu dài và bền vững.

Công ty thiết kế website và dịch vụ SEO LPTech

Thiết kế website chuẩn công nghệ để tối ưu điểm chạm tiềm năng với khách hàng là điều cần thiết cho doanh nghiệp. Khi xu hướng hành vi người dùng thay đổi, doanh nghiệp dễ dàng biến đổi và kịp thời nắm bắt cơ hội bằng các chiến lược "chạm đúng, chạm đủ" với website "đón đầu công nghệ".

Thiết kế website: Điểm chạm thu hút trên nền tảng số - Ảnh 3.

Khởi nghiệp với lợi thể nắm rõ công nghệ cùng đội ngũ nhân sự nhiều kiến thức, kinh nghiệm, sở hữu tư duy nhạy bén với những thay đổi của thời đại, LPTech là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế website dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CÔNG NGHỆ LP

Địa chỉ: 96/76 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, HCMC

Điện thoại: 0963 400 885

Website: https://lptech.asia/

Mail: Ceo@Levanphu.Info

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Giới startup Việt đi qua bão táp năm 2020: Nhiều tên tuổi ghi danh trên đỉnh cao, không ít số phận rơi xuống vực sâu

Trong năm 2020, giới startup Việt Nam có nhiều niềm vui nhưng cũng lắm nỗi buồn. Đã từ rất lâu rồi, sau VNG, Việt Nam mới có thêm một ‘kỳ lân’ mới là VNPay, Tiki thành công gọi vốn khủng từ 130 triệu USD. Ngược lại, không ít cái tên đình đám như WeFit, Leflair, Lamita… đã không còn nữa hoặc tạm dừng lại.

Sẽ chuyển sang điều tra, khởi tố nếu trốn nộp thuế

Cục Thuế TP Hà Nội cho biết, các trường hợp cố tình không thực hiện đăng ký, kê khai và nộp thuế sẽ bị thanh, kiểm tra và xử phạt hành vi trốn thuế, gian lận thuế theo quy định. Thậm chí, ngành thuế sẽ chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra để khởi tố. Ngành thuế cũng khẳng định sẽ rà soát, điểm danh không để sót người có doanh thu lớn từ youtube lẩn tránh, cố tình trốn nộp thuế.

'Vua thép' Trần Đình Long: 'Trở thành tỷ phú đôla không làm thay đổi cách tôi sống'

Mỗi ngày, tỷ phú Trần Đình Long vẫn đi cà phê với bạn ở cùng một địa điểm từ 20 năm trước.

Lò mổ ‘địa ngục’ tại Đức: Giám đốc tỷ phú còn nhân viên sống trong lều giữa rừng, bị máy cắt lìa ngón tay nhưng 3 ngày sau mới được gặp bác sĩ

Công nhân phải làm ca 16 đến 18 tiếng tại lò mổ nhưng không nhận được trợ cấp ngoài giờ. Khi bị máy cắt thịt cắt lìa ngón tay, một công nhân phải đợi đến 3 ngày sau để được gặp bác sĩ.

Đọc thêm