Vừa bước vào thị trường bán lẻ, OceanGroup khai trương liên tiếp 2 TTTM

04/02/2013 08:05 AM |

Dự kiến trong năm 2013, Công ty sẽ khai trương trên 20 siêu thị OceanMart trên toàn quốc và tham vọng trở thành 1 trong 5 nhà bán lẻ hàng đầu ngay trong năm nay, sau đó là đứng số 1 vào năm 2015.

Chưa đầy 1 tuần sau khi khai trương OceanMart Hà Đông, ngày 02/02/2013, Công ty CP Bán lẻ và quản lý BĐS Đại Dương (ORC) – thành viên của Tập đoàn Đại Dương (OceanGroup) tiếp tục ra mắt trung tâm thương mại OceanMall Thăng Long tại Tòa nhà 28T Làng Quốc tế Thăng Long, phố Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sự có mặt liên tiếp của 2 trung tâm thương mại và siêu thị lớn trên địa bàn Thành phố Hà Nội đánh dấu sự lấn sân của Tập đoàn Đại Dương trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ.

OceanMall được đầu tư và thiết kế theo mô hình của những trung tâm mua sắm hiện đại, văn minh và là xu hướng của những Tập đoàn bán lẻ đa quốc gia trên thế giới. Tổng thể trung tâm thương mại OceanMall có diện tích 10.000m2, là mô hình tổ hợp mua sắm – giải trí kết hợp nhiều tiện ích như siêu thị, café và fast food tại tầng 1, khu ẩm thực (food court) và khu vui chơi trẻ em tại tầng 2, khu giải trí và thể thao tại tầng 3. OceanMall còn được tích hợp các khu chức năng như ngân hàng thương mại, khu khuyến nông, khu thu mua nông lâm thủy sản, khu nhà phố qui mô nhỏ phục vụ nhu cầu kinh doanh của tiểu thương…

Nằm trong quần thể trung tâm thương mại OceanMall, siêu thị OceanMart Thăng Long có diện tích 2000m2, được đầu tư xây dựng đồng bộ, hiện đại, đảm bảo công năng sử dụng và có điểm nhấn về kiến trúc cảnh quan trong môi trường sống tại khu dân cư. OceanMart và OceanMall thiết lập hệ thống phần mềm quản trị chuyên biệt và nhân sự quản lý vận hành trên 10.000 người với tỉ lệ 100% được sử dụng nhân lực địa phương. 

Lý giải sự có mặt của OceanMall tại khu vực Làng Quốc tế Thăng Long, đại diện Công ty Bán lẻ và Quản lý BĐS Đại Dương (ORC) cho biết, đây là khu vực có mật độ dân cư đông, mức thu nhập tốt. Là một trong những hạng mục đầu tiên của OceanMall Thăng Long được đưa vào hoạt động, ngay từ thời điểm khai trương OceanMart Thăng Long cung cấp cho khách hàng trên 20.000 chủng loại hàng hóa. Ngoài những sản phẩm truyền thống như hàng hóa tạp phẩm, đồ gia dụng, các sản phẩm thiết yếu, ... OceanMart còn cung cấp khách hàng đặc sản từ mọi vùng quê của đất nước, cũng như nhập khẩu hàng đầu trên thế giới với nguyên tắc tươi, sạch, và cả hữu cơ theo đúng chuẩn mực quốc tế. Tại đây, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn thực phẩm sạch với chất lượng tốt nhất, với giá cả cạnh tranh.

Nhiều khách hàng đến mua sắm trong ngày khai trương

Ngoài các dịch vụ truyền thống của các trung tâm thương mại hiện đại, OceanMart Thăng Long tiếp tục triển khai nhiều dịch vụ mới nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn cho người tiêu dùng đến mua sắm tại đây như dịch vụ giao hàng miễn phí, mua hàng online 

Ông Phan Đức Bình, Tổng Giám đốc Công ty CP Bán lẻ và quản lý BĐS Đại Dương (ORC) chia sẻ: “Ưu tiên hàng đầu và là tiêu chí tiên quyết trong tổ chức hoạt động của OceanMall, OceanMall đó chính là dịch vụ khách hàng hoàn hảo, các hoạt động khuyến mại hấp dẫn. Chúng tôi cam kết sẽ chủ động hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp, đối tác trong và ngoài nước, nhằm đưa đến cho các quý khách những chúng loại hàng hàng hóa, dịch vụ chất lượng và phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của từng địa phương và ngày càng làm tiến bộ hơn.”

Được biết, ngay sau dịp nghỉ Tết Nguyên Đán, Công ty Bán lẻ và Quản lý BĐS Đại Dương (ORC) sẽ khai trương hàng loạt các siêu thị tiếp theo như OceanMart Trung Hòa (tại No5, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội), OceanMart Ninh Bình (tại TP Ninh Bình). D kiến trong năm 2013 Công ty sẽ khai trương trên 20 siêu thị OceanMart với mỗi điểm có tổng diện tích lên tới khoảng 100.000m2 trên toàn quốc.

Với những lợi thế của một tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành năng động bậc nhất trên thị trường Việt Nam, Công ty CP Bán lẻ và quản lý BĐS Đại Dương (ORC) tin tưởng việc khai trương 2 siêu thị đầu tiên tại Hà Đông và Cầu Giấy đặt nền móng cho việc thực hiện mục tiêu dài hạn của ORC đó là trở thành 1 trong 5 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong năm 2013, và số 1 việt nam vào năm 2015.

Khuyến mãi khai trương: từ ngày khai trương đến 29/2/1013, tại OceanMart Hà Đông và OceanMall Thăng Long giảm giá từ 5% - 49% cho 2000. Tặng 5000 thẻ Khách hàng thân thiết, mức giảm giá 2% khi mua hàng. Tặng 7000 phiếu mua hàng trị giá từ 30.000 - 50.000đ. Tặng 100 suất quà Tết trị giá 300.000đ/suất để hỗ trợ các gia đình trong địa bàn có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Quý Tỵ.


Theo OceanGroup

hangnt

Cùng chuyên mục
XEM