Video ghi lại thời khắc vụ nổ khủng bố gần sân vận động Stade de France

14/11/2015 08:47 AM | Thị trường

3 vụ nổ được nghe thấy ở gần sân vận động Stade de France, nơi Tổng thống Pháp Francois Hollande rời khỏi chưa lâu.

Video ghi lại thời khắc vụ nổ khủng bố gần sân vận động Stade de France

Business Insider vừa công bố một đoạn video được cho rằng quay tại thời điểm vụ nổ đã xảy ra bên ngoài cuộc bóng đá giao hữu giữa Pháp và Đức vào tối thứ 6/13/2015.

Trong video một tiếng nổ lớn phát ra trong khi trận đấu đang diễn ra. Người quay video này nghĩ rằng đây là tiếng pháo hoa nổ.

Theo France24 (Pháp), cảnh sát Paris cho biết số người thiệt mạng trong các vụ tấn công là hơn 140 người, trong đó riêng vụ bắt giữ con tin tại nhà hát Bataclan đã khiến 100 nạn nhân thiệt mạng.

Trong khi đó, BFM TV nói rằng 70 nạn nhân bị chết trong vụ bắt con tin. Số địa điểm xảy ra các vụ nổ và tấn công được cho là lên tới 50.

Cảnh sát Pháp xác nhận đã có một vụ nổ súng xảy ra tại một quán bar-cafe tại Quận 10 Paris và một vụ khác tại nhà hát Bataclan ở gần Quận 11. Các con tin đã bị giữ tại Bataclan.

3 vụ nổ được nghe thấy ở gần sân vận động Stade de France, nơi Tổng thống Pháp Francois Hollande rời khỏi chưa lâu.

Theo Business Insider

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

'Độc quyền' vàng - trải lòng của tổng giám đốc SJC

Sau hơn 10 năm, câu chuyện thương hiệu vàng SJC về Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vẫn nóng. Để có thêm thông tin, Tuổi Trẻ trao đổi với bà Lê Thúy Hằng - tổng giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (Công ty SJC).

Lợi nhuận ngành ngân hàng vẫn tăng trưởng tốt trong nửa đầu 2022

Lợi nhuận ngành ngân hàng 6 tháng đầu năm 2022 tăng trưởng 33% so với cùng kỳ năm 2021 và tăng 110% so với 6 tháng năm 2020.

Ngân hàng của gia tộc Madam Pang dự kiến đổ 560 triệu USD vào Việt Nam

Động thái của KBank cũng nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa hai nước. 'Việt Nam và Thái Lan có mối quan hệ lâu đời và bền chặt. Chúng ta đã hợp tác trên nhiều phương diện, bao gồm thương mại, đầu tư, và du lịch. Việt Nam nằm trong top 5 đối tác thương mại quan trọng của Thái Lan, trong khi Thái Lan cũng nằm trong top 10 đối tác thương mại quan trọng của Việt Nam', đại diện Kbank nhấn mạnh.

'Thương vụ' nực cười nhất thời sốt đất: Bãi cỏ sâu trong ngõ cũng có giá 2,5 tỷ

Nghe tin khách chốt mua bãi cỏ với giá 2,5 tỷ đồng, "cò" Trung ngỡ ngàng, cho rằng đây là thương vụ nực cười nhất thời sốt đất.

Đọc thêm