[Nóng] Máy bay của Malaysia Airlines LẠI gặp sự cố trên trời

24/08/2014 04:40 PM | Thị trường

Một chiếc máy bay của Malaysia Airlines đã bị buộc phải quay trở về Kuala Lampur sau khi phát hiện ra lỗi kỹ thuật khi đã cất cánh được một tiếng đồng hồ.

[Nóng] Máy bay của Malaysia Airlines LẠI gặp sự cố trên trời
Một chiếc máy bay của Malaysia Airlines đã bị buộc phải quay trở về Kuala Lampur sau khi phát hiện ra lỗi kỹ thuật khi đã cất cánh được một tiếng đồng hồ. Hãng hàng không châu Á đang rơi vào cảnh "họa vô đơn chí"

Theo thông tin ban đầu, chiếc máy bay này đang trong hành trình đến Tokyo, nhưng khi đã bay được 50 phút và đang ở giữa biển, tổ bay phát hiện ra họ không thể duy trì áp suất ổn định phía bên trong máy bay, và buộc phải quay ngược về Kuala Lampur.

Giám đốc Azharuddin Abdul Rahman của Cơ quan quản lý bay dân dụng Malaysia nói rằng "đây không phải sự cố lớn". Các hành khách đã được chuyển sang một chuyến bay khác và tiếp tục hành trình. Tuy nhiên, vụ việc này đã lại gây chấn động báo chí quốc tế vì Malaysia Airlines đang là hãng hàng không "đen đủi" nhất thế giới sau các vụ MH370 và MH17.

Hiện hãng hàng không Malaysia Airlines chưa đưa ra phản hồi về sự cố nói trên.

thuyntt

Theo Lao động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ca dương tính với SARS-CoV-2 ở Hà Nội: Nhân viên điều hành xe bus, test nhanh âm tính vào ngày 31/7, đi nhiều nơi trong vòng 14 ngày

Bệnh nhân nam, 42 tuổi, địa chỉ ở 5/4 Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, là nhân viên điều hành xe bus của công ty xe bus 10/10, Mai Dịch, Cầu Giấy, vừa được xác định nhiễm Covid-19.

Tạm biệt GoViet, Gojek “chơi lớn” tặng đồ uống, khuyến mãi chuyến đi chỉ 1.000 đồng cho người dùng

Vậy là từ 5/8, người dùng Việt Nam sẽ chính thức nói lời tạm biệt với GoViet để chuyển sang nền tảng mới là Gojek.

Hà Nội nâng mức nguy cơ lây nhiễm Covid-19 sau khi ghi nhận ca dương tính mới

"Từ nay đến 12/8, thành phố đang có nguy cơ rất cao. Không thể ở mức nguy cơ thấp, cần nâng nguy cơ lên 1 mức, với ý thức tự giác và triển khai hiệu quả các biện pháp phòng ngừa", Chủ tịch Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh.

Đọc thêm