[Nổi bật] Hyundai bỏ dự án ở Quảng Nam, 'partner' cùng tên với Dương Chí Dũng

23/01/2014 23:00 PM |

Huyền Như xin lỗi lãnh đạo VietinBank Xem thêm

Sau khi kết thúc phần tranh tụng, cả 23 bị cáo được nói lời sau cùng trước vành móng ngựa, và cả 23 bị cáo đều khóc, bởi ngoài Huỳnh Thị Huyền Như là người chủ mưu và dối gạt đồng nghiệp, người làm thuê, đối tác để chiếm đoạt số tiền lên tới gần 4.000 tỉ đồng thì rất nhiều bị cáo khác được coi là nạn nhân của Huyền Như. Bị cáo Huyền Như đã khóc suốt khi nhận ra việc mình làm đã đẩy những đồng nghiệp, người thân vào vòng tù tội: 

Huyền Như cũng xin lỗi đồng nghiệp tại VietinBank khi những người này đang phải đứng trước tòa chịu trách nhiệm hình sự cùng bị cáo và xin hội đồng xét xử chiếu cố cho các đồng nghiệp “để anh chị em hưởng lượng khoan hồng vì họ đều còn rất trẻ”.

Giật mình vì Hyundai bỏ dự án ôtô ở Quảng Nam Xem thêm

Tập đoàn Huyndai (Hàn Quốc) vừa có đề nghị chấm dứt hợp tác với Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải trong việc triển khai Dự án Nhà máy Sản xuất và Chế tạo động cơ Chu Lai - Trường Hải tại Quảng Nam.

Huyndai đưa ra lý do, thời hạn ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ giữa hai bên đã kết thúc và do Dự án kéo dài nên ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất - kinh doanh tại thị trường ASEAN của tập đoàn này. 

Do một số khó khăn, trong đó có vấn đề về tài chính, Dự án đã bị triển khai chậm. Bên cạnh đó, Dự án còn gặp vướng mắc trong việc áp dụng tiêu chuẩn khí thải cho việc sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu xe ô tô - xe máy mới của Thủ tướng Chính phủ. 

Hồ sơ Chiến lược của Samsung đang thất bại? Xem thêm

2013 được dự đoán là năm Samsung “thổi bay” mọi đối thủ khác trên thị trường di động, song mọi thứ không như mong đợi. Do vậy, 2014 sẽ là năm thử thách cho “đại gia” điện tử Hàn Quốc.

Doanh số của S4 dù khả quan, trở thành điện thoại Android bán chạy nhất năm 2013 nhưng vẫn dưới mức kỳ vọng của cả công ty và nhà đầu tư. 

Trong lúc này, mọi nhà sản xuất smartphone khác đều đua nhau cho ra đời mẫu điện thoại nhanh, mạnh ngang ngửa smartphone hàng đầu của Samsung, nhưng với thiết kế tốt hơn và phần mềm “ngon lành” hơn.

Phần mềm và dịch vụ là điểm yếu của Samsung, khi mang lại sự cồng kềnh, không thoải mái, nhiều tính năng vô dụng.

Nguyễn Bảo Hoàng: 10 năm chinh phục McDonald's Xem thêm

Tình yêu dành cho thương hiệu McDonald's đã theo Nguyễn Bảo Hoàng từ ngày thơ bé ở Mỹ, lớn lên anh nộp đơn xin làm việc bán thời gian tại cửa hàng của McDonald’s.

Theo đuổi thương hiệu suốt 10 năm kể từ ngày về Việt Nam nhưng chưa được chấp thuận. Anh kiên trì "làm phiền" Tập đoàn McDonald's nhiều đến mức, chỉ cần nghe giọng qua điện thoại, bất cứ ai trong Công ty cũng biết đó là Henry Nguyễn!

Nguyễn Bảo Hoàng được chọn từ hàng trăm hồ sơ, theo McDonald's là bởi "có nền tảng kinh doanh vững chắc, nhạy bén, am hiểu thương hiệu McDonald’s, kiến thức tốt và có nhiều thành tích lèo lái các doanh nghiệp mới tại Việt Nam”.

Đại gia Vertu sẽ tuyên chiến với hàng nhái công khai bán tại Việt Nam Xem thêm

Hiện nay sản phẩm điện thoại nhái thương hiệu hạng sang Vertu đang được rao bán rầm rộ tại các cửa hàng điện thoại và trên mạng. Các sản phẩm này có giá bán rẻ đến giật mình, từ hơn 2 triệu đồng cho tới ngót 20 triệu đồng, “học hỏi” Vertu xịn từ kiểu dáng cho tới tên gọi, logo. 

Vertu nhái tạm chia làm hai phân khúc, loại giá bèo dưới 5 – 7 triệu đồng và loại cao cấp hơn là từ 7 – 10 triệu đồng trở lên. Cùng đó, giá một sản phẩm Vertu chính hãng thấp nhất hiện nay là 110 triệu đồng, còn loại cao cấp cũng hàng tỷ đồng.

Thời gian tới hãng Vertu sẽ tăng cường kết hợp cùng cơ quan chức năng trong công tác kiểm tra và “quét” vấn nạn hàng giả để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Bài hot: Dương Chí Dũng là người thứ 5 ngã ngựa khi chơi với Dũng 'Bắc Cạn' Xem thêm

Nhiều người được Dũng theo "phò trợ", người thì đột tử, kẻ bị bắn, người đi tù chữ... và Dương Chí Dũng là kẻ tiếp theo.

Thời gian sau này tôi không có tin tức gì của Dũng "Bắc Cạn", bất ngờ nghe nói cậu ta là nhân vật chính trong việc tổ chức cho Dương Chí Dũng trốn ra nước ngoài.

Như vậy, tính đến Dương Chí Dũng, thì có ít nhất 5 người mà Dũng Bắc Cạn làm "partner" hay giúp đở đã bị “ngã ngựa” bằng nhiều cách khác nhau.

kyanh

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM