Muachung Plaza dành tặng lì xì may mắn đầu xuân cho tất cả các khách hàng

16/02/2016 09:00 AM |

Ai cũng có cơ hội nhận được những phong bao “lì xì may mắn” từ Muachung Plaza, chỉ cần nhấn nút - Lì xì vào tay.

Lì xì đầu năm sẽ mang lại lộc và may mắn cho bạn trong cả năm. Từ hôm nay cho tới rằm tháng giêng, Plaza tặng tất cả khách hàng lộc đỏ đầu xuân, những phong bao lì xì cực “khủng”.

Với số tiền lì xì mà bạn vừa may mắn có được, bạn có thể sử dụng nó để sắm sửa cho mình tất cả những vật dụng cần thiết trong cả một năm như: Đồ dùng nhà bếp, gia dụng – nội thất, thời trang, sản phẩm chăm sóc sức khoẻ - sắc đẹp hay thậm chí nhân cơ hội này “rinh” ngay cho bản thân chiếc “smartphone” mới toanh để có động lực đem lại một năm hiệu quả công việc gấp nhiều lần năm trước. Mọi thứ đều có trên Plaza!

Là một website thuộc công ty cổ phần VCCorp, các sản phẩm trên https://plaza.muachung.vn/ đảm bảo về uy tín, chất lượng đến từ các thương hiệu hàng đầu. Với dịch vụ giao hàng tận nhà được phục vụ bởi Muachung trong suốt hơn 5 năm qua, những món quà đầu năm sẽ đến tận tay bạn vào đúng những ngày đầu xuân năm mới này.

Hãy tự tay nhân rộng may mắn và niềm vui mà Plaza gửi tặng đến bạn bằng việc truy cập ngay https://plaza.muachung.vn/ và nhấn nút để lì xì từ Muachung Plaza đến ngay túi tiền của bạn!

A.D

Từ khóa:  lì xì đầu năm
Cùng chuyên mục
XEM