Một resort Việt Nam vừa được khách du lịch bình chọn là sang trọng nhất thế giới

14/12/2015 11:26 AM |

Đó là khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Penninsula Resort tọa lạc tại bán đảo Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

Kết quả bình chọn này được công bố bởi giải thưởng World Travel Awards - WTA với tên gọi “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới" .

Giải thưởng này được ví như “giải Oscar” của ngành công nghiệp du lịch, ra đời vào năm 1993. WTA được tổ chức thường niên, nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực của ngành lữ hành, du lịch.

Để đạt được giải thưởng, các resort phải trải qua một năm nhận bình chọn khắt khe từ các nhà chuyên môn, các hãng du lịch lữ hành và công chúng từ hơn 100 quốc gia.

Bên cạnh đó, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã lần lượt vượt qua 10 đối thủ được đánh giá là “thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới như: Amanyara Villas Ayada và Cheval Blanc Randheli, Emirates Palace, Conrad Algarve… và giành quán quân trong giải thưởng hàng đầu thế giới của ngành du lịch.

Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp resort này được vinh danh ở giải thưởng danh giá do WTA bình chọn.

Ông Graham Cooke, Chủ tịch của giải thưởng World Travel Awards nhấn mạnh: “Những giải thưởng quốc tế này sẽ là thước đo của ngành công nghiệp du lịch toàn cầu và InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã một lần nữa được công nhận bởi các nhà bình chọn cho vị trí hàng đầu của mình. Việc một khu nghỉ dưỡng của Việt Nam tiếp tục được vinh danh cho thấy du lịch Việt Nam đã có nhiều cải thiện và được cộng đồng quốc tế ghi nhận.”

Việc tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng danh giá nhất trong ngành công nghiệp du lịch toàn cầu năm 2015 của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort góp phần quảng bá mạnh mẽ du lịch Việt Nam ra thế giới.

Được biết, Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Penninsula Resort bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 6/2012, đến nay đã trở thành điểm đến của nhiều ngôi sao, các chính trị gia và những nhân vật quan trọng trên thế giới.

An Nhiên

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm