Diễn đàn “Kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Thái Lan, hướng tới cộng đồng kinh tế Asean 2015"

15/10/2015 08:00 AM | Thị trường

Ngày 9/10/2015, Diễn đàn “Kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Thái Lan, hướng tới cộng đồng kinh tế Asean” đã diễn ra tại Bangkok, Thái Lan, với sự tham dự của hơn 200 doanh nghiệp Việt Nam, Thái Lan và các nước Asean.

Diễn đàn do Thương vụ Việt Nam tại Thái Lan, Hội hữu nghị Thái – Việt, Hội hữu nghị Việt – Thái, Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam tại Thái Lan và Trung tâm phát triển doanh nhân Việt Nam tổ chức.

Tham dự diễn đàn có sự hiện diện của lãnh đạo cấp cao hai nước – Ông Nguyễn Tất Thành - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Thái Lan, Ông Tạ Quang Ngọc – Chủ tịch Hội hữu nghị Việt – Thái, Ông Prachuap chaiyasan – Chủ tịch Hội hữu nghị Thái – Việt, Ông Sanan Angubolkul – Chủ tịch hội đồng doanh nghiệp Thái – Việt…cùng hơn 200 doanh nghiệp Việt Nam, Thái Lan và các nước trong cộng đồng kinh tế Asean.

Tại hội nghị, nhiều hoạt động quan trọng đã diễn ra như: Trao đổi thông tin, quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ; Vinh danh các Gương mặt nhà quản lý, doanh nhân ưu tú Asean; Vinh danh các thương hiệu uy tín, chất lượng Asean; Chia sẻ cơ hội, hợp tác giao thương, xúc tiến thương mại giữa doanh nghiệp các nước, tạo nên môi trường giao lưu kinh tế cởi mở, hiệu quả, hướng tới sự phát triển thịnh vượng chung của cộng đồng kinh tế Asean.

Công ty Dược phẩm Hoa Linh là một trong số 7 doanh nghiệp dược phẩm Việt Nam tham dự diễn đàn hợp tác kinh tế có ý nghĩa quan trọng này. Được biết, đây là một trong số nhiều hoạt động tương tự mà doanh nghiệp đã tham gia, nhằm đẩy mạnh hơn nữa việc quảng bá, giới thiệu, tìm kiếm cơ hội hợp tác, đưa sản phẩm tiếp cận và mở rộng thị trường tại nhiều nước trong khu vực kinh tế Asean.

Dược phẩm Hoa Linh là doanh nghiệp dược phẩm có uy tín tại Việt Nam, với nhiều thương hiệu được người tiêu dùng trong nước tín nhiệm như dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương, thuốc ho đông dược Bảo Thanh…Trong đó, thương hiệu Dạ Hương đã phát triển tại thị trường VN hơn 10 năm, trở thành nhãn hiệu được tin dùng số 1 trong nhiều năm gần đây. Sản phẩm cũng đã xuất khẩu chính thức sang nhiều nước như Lào, Campuchia, Myanma, Malaysia, Đài Loan…

Thương hiệu Dạ Hương và thuốc ho đông dược Bảo Thanh nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp trong cộng đồng kinh tế Asean

Tại diễn đàn hợp tác kinh tế lần này, 2 thương hiệu Dạ Hương và thuốc ho đông dược Bảo Thanh đã được vinh danh và trao tặng giải thưởng “Thương hiệu uy tín, chất lượng Asean”, góp phần quảng bá và tạo thuận lợi hơn nữa cho hoạt động xúc tiến thương mại, xuất khẩu sản phẩm sang thị trường nhiều nước trong khu vực.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Người đầu tiên đưa Rolls-Royce về Việt Nam tiết lộ 4 nguyên tắc vàng nếu muốn bán biệt thự, xe sang, du thuyền cho người giàu

Ngoài 4 nguyên tắc mang tính then chốt trên, ông Hiếu Minh cho rằng công thức ứng xử chung cho tất cả dân sale khi muốn tiếp cận và chinh phục khách hàng giàu - siêu giàu, đó là sự chân thành.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia tài chính cá nhân Lâm Minh Chánh: Bạn nên đầu tư dài hạn vào ngân hàng, chứng chỉ quỹ, chứng khoán tốt... và không nên đụng đến Forex!

Muốn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khi về hưu, ngay từ bây giờ chúng ta phải vạch ra một kế hoạch đầu tư tài chính cụ thể. Nguyên tắc là đầu tư càng sớm càng tốt và ‘không bỏ trứng vào một giỏ’, nên đầu tư dàn trải vào nhiều công cụ đầu tư phòng thủ như ngân hàng, vàng, chứng khoán tốt...một cách dài hạn.

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

FPT Shop vừa thông báo đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán. Trong khi đó tại Thế giới Di động, các dòng điện thoại iPhone 12 Series hiện đang ở tình trạng đặt cọc. Theo thông tin trên website này, phải đến cuối tháng 12/2020 các điện thoại iPhone dòng mới mới đến được tay khách hàng.

Vâng lời bố mẹ vào ĐH ngành Luật, đến năm thứ 3 nghe "tiếng lòng" bỏ đi học cao đẳng lập trình, chàng trai 25 tuổi được ông Hoàng Nam Tiến mời về làm GĐ phát triển Mega App

"Em đã từng theo học một trường Đại học ngành Luật như bố mẹ mong muốn, định hướng. Học đến năm thứ 3, em bắt đầu suy nghĩ sau này mình sẽ làm gì với công việc này? Lên văn phòng ngồi 8 tiếng thế là xong? Nhưng em không muốn như thế, không muốn cái gì gò bó chân của mình. Em muốn chạy ra ngoài kia và biết thế giới đang như thế nào…", Lê Mạnh Cường tâm sự.

Đọc thêm