Cuộc đua FTA Việt Nam - EU: Doanh nghiệp trong nước trước nguy cơ tụt hậu

15/07/2014 12:51 PM | Thị trường

Vòng đàm phán thứ 8 của Hiệp định thương mại tự do Việt Nam- EU vừa khép lại vào hôm 28/06/2014. Cả hai bên đàm phán đều kỳ vọng hiệp định sẽ được kết thúc vào tháng 10/2014.

Cuộc đua FTA Việt Nam - EU: Doanh nghiệp trong nước trước nguy cơ tụt hậu
Đến thời điểm này, phòng thương mại của các quốc gia châu Âu đã ghi nhận được sự chuẩn bị rõ rệt từ các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Trong khi, các doanh nghiệp trong nước lại đứng trước nguy cơ tụt hậu ngay khi cuộc chơi chưa bắt đầu.>> Nhật Bản ồ ạt rút vốn khỏi Trung Quốc, chuyển hướng sang Việt Nam và Đông Nam Á

anhnt

Theo FBNC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Binance chật vật qua 'mùa đông'

CEO Changpeng Zhao tỏ ra lạc quan giữa những cơn bão mà sàn Binance của anh đang gặp phải.

Shark Phú giải bài toán khởi nghiệp Sunhouse: Chi phí sản xuất 190 nghìn đồng, tại sao có thể bán ra với giá 130 nghìn đồng?

"Năm đầu tiên lỗ hơn 1 tỷ đồng, cảm giác nếu tiếp tục sẽ mất hết. Bản thân trong Hội đồng quản trị (HĐQT) công ty đã nảy sinh mâu thuẫn, một cổ đông rút lui. Bản thân tôi khi đó cũng rất mệt mỏi", Shark Phú đã chia sẻ về kỷ niệm những ngày đầu đầy khó khăn của Sunhouse

Đại gia “Đường bia” tiết lộ bí mật đằng sau vòi nước mạ vàng trong căn hộ nhà ở xã hội

Vốn nổi tiếng với những tòa khách sạn dát vàng sang trọng nhất thế giới như Wyndham Hanoi Golden Lake, Danang Golden Bay, Hội An Golden Sea... đến nay ông “Đường bia” lại khiến dư luận “giật mình” khi bỏ đất vàng ở trung tâm Hà Nội để xây nhà ở xã hội.

Shark Hưng tiết lộ lý do đầu tư “trái nghề” vào startup bán trứng gà có hàm lượng cholesterol thấp nhất thế giới

Theo Shark Hưng, mô hình trứng gà Sadu có nhiều tiềm năng, vấn đề còn lại chỉ là tính thương mại của sản phẩm.

Đọc thêm