Thêm nghi vấn trong vụ nữ diễn viên "Chiếc Lá Bay" gặp nạn: Bị lừa lên thuyền "tiếp đại gia"?

27/02/2022 09:40 AM | Xã hội

Mẹ của nữ diễn viên 'Chiếc Lá Bay' cũng đặt ra nghi vấn việc con gái bị hại chết.

Chiều tối 26/2, sau khi đội cứu hộ tìm thấy thi thể nữ diễn viên Tangmo Pattaratida , Anna - quản lý chính của nữ diễn viên " Chiếc Lá Bay " đã có cuộc phỏng vấn chính thức với giới truyền thông ngay tại sở cảnh sát.

Quản lý Tangmo Pattaratida cũng chia sẻ về nghi vấn cư dân mạng cho rằng, nữ diễn viên bị lừa lên thuyền để "tiếp khách", do muốn chống trả nên mới rơi xuống nước. Trong buổi phỏng vấn, quản lý Tangmo Pattaratida cho biết, việc nữ diễn viên lên chiếc thuyền vào tối đó bản thân không hề nắm được thông tin gì.

Theo Anna, Tangmo Pattaratida có 3 quản lý là mình và hai người nữa. Đi cùng với Tangmo Pattaratida trên chiếc thuyền đó có một người quản lý kiêm bạn thân nữ diễn viên. Hiện tại người này vẫn chưa chịu lên tiếng về nguyên nhân Tangmo Pattaratida rơi xuống nước hay rơi thế nào.

Thêm nghi vấn trong vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay gặp nạn: Bị lừa lên thuyền tiếp đại gia? - Ảnh 1.

Theo quản lý Tangmo Pattaratida, bình thường nữ diễn viên tuyệt đối không bao giờ nhận những sự kiện kiểu như đi ăn uống với doanh nhân hay giới thượng lưu. "Tôi từng hỏi là Mo có nhận việc này không vì chỉ ăn uống bình thường cũng được nhận phí. Thế nhưng Mo từ chối ngay và nói rằng 'nếu nhận một lần đồng nghĩa với việc sẽ nhận suốt cả cuộc đời và công chúng sẽ nghĩ mình là diễn viên hạng thấp kém chuyên nhận những sự kiện dạng này. Điều tôi thắc mắc là liệu hôm đó Mo có biết là bản thân sẽ nhận việc ăn uống với những người trong giới thượng lưu hay không?", Anna chia sẻ với truyền thông.

Quản lý Tangmo Pattaratida cũng cho biết, với tính cách của nữ diễn viên, nếu bị bắt ép làm điều mà bản thân không muốn thì sẽ có phản ứng rất gay gắt. Về nghi vấn Tangmo Pattaratida sử dụng chất cấm, quản lý khẳng định rằng, nữ diễn viên chưa bao giờ động đến những thứ đó. "Mo là người rất thông minh và biết làm gì để tự cứu sống bản thân. Quan trọng là Mo biết bơi và tôi tin rằng, nếu có bị rơi xuống thì vẫn có thể bơi được một lúc chờ người tới giúp. Đặc biệt, chiếc thuyền mà Mo ngồi khá nhỏ và nếu có người rơi xuống thì chắc chắn phải nghe thấy tiếng rất rõ. Nên tới thời điểm này tôi cùng mọi người đều có rất nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu", quản lý Tangmo Pattaratida nói.

Thêm nghi vấn trong vụ nữ diễn viên Chiếc Lá Bay gặp nạn: Bị lừa lên thuyền tiếp đại gia? - Ảnh 2.

Những nghi vấn cho rằng, Tangmo Pattaratida bị lừa lên thuyền để "tiếp khách".

Ngoài ra, tờ Thairath cũng đưa tin về việc Cảnh sát trưởng của tỉnh Nonthaburi xác nhận việc có đơn tố cáo chủ thuyền và người điều khiển con thuyền khiến nữ diễn viên "Chiếc Lá Bay" gặp nạn trên sông. Có nguồn tin tiết lộ rằng, giấy phép sử dụng chiếc thuyền này đã hết hạn từ ngày 27/1/2022, bảo hiểm cũng đã hết vào ngày 28/1/2022. Không những vậy, một trong hai người điều khiển con thuyền không hề có bằng cấp.

Nguồn: News Plus, Twitter

Từ khóa:  Nữ diễn viên
Cùng chuyên mục
XEM