Thêm 1 sao Vbiz "khóc hết nước mắt" vì phải trả hơn 22 triệu đồng phí gửi xe sau dịch

05/12/2021 08:31 PM | Kinh doanh

Sau Jun Vũ, đây là nghệ sĩ Vbiz tiếp theo phải trả số tiền khá lớn cho việc gửi xe sau dịch.

Thêm 1 sao Vbiz "khóc hết nước mắt" vì phải trả hơn 22 triệu đồng phí gửi xe sau dịch

Sau nhiều tháng giãn cách vì dịch, Quân A.P mới trở lại Sài Gòn để tiếp tục công việc. Tuy nhiên, mới đây, nam ca sĩ chia sẻ vừa gặp câu chuyện "dở khóc dở cười" khi phải thanh toán phí gửi xe lên tới 22 triệu đồng.

Được biết, Quân A.P đã gửi xe tại sân bay suốt 5 tháng qua. Do lâu ngày không di chuyển, chiếc xế hộp đã phủ kín bụi, "kém sắc" hơn hẳn. Tuy nhiên, điều làm dân tình ngỡ ngàng hơn chính là chi phí gửi chiếc xe này tại sân bay.

Con số 22 triệu đồng đã làm nhiều người choáng váng và chính Quân A.P cũng phải "nghẹn ngào" cho biết: "Gặp lại em vợ xinh. Lúc xa nhau cứ nghĩ chỉ 1, 2 tuần chứ. Ai ngờ bẵng một cái 5 tháng trôi qua".

 Thêm 1 sao Vbiz khóc hết nước mắt vì phải trả hơn 22 triệu đồng phí gửi xe sau dịch  - Ảnh 1.

Quân A.P khoe ảnh bên chiếc xế cưng khi trở lại Sài Gòn

 Thêm 1 sao Vbiz khóc hết nước mắt vì phải trả hơn 22 triệu đồng phí gửi xe sau dịch  - Ảnh 2.

Thế nhưng đây mới là chi tiết sốc nhất...

 Thêm 1 sao Vbiz khóc hết nước mắt vì phải trả hơn 22 triệu đồng phí gửi xe sau dịch  - Ảnh 3.

Để xe ở sân bay suốt 5 tháng qua, Quân A.P phải trả số tiền lên tới 22 triệu đồng

 Thêm 1 sao Vbiz khóc hết nước mắt vì phải trả hơn 22 triệu đồng phí gửi xe sau dịch  - Ảnh 4.

Hẳn nam ca sĩ Vbiz đã phải... "khóc hết nước mắt" lúc nhận được hoá đơn

 Thêm 1 sao Vbiz khóc hết nước mắt vì phải trả hơn 22 triệu đồng phí gửi xe sau dịch  - Ảnh 5.

Trước Quân A.P, Jun Vũ cũng gặp phải trường hợp tương tự khi phải chi tới hơn 15 triệu đồng tiền gửi xe tại sân bay trong suốt thời gian giãn cách

Nguồn: FB nhân vật 

https://cafef.vn/them-1-sao-vbiz-khoc-het-nuoc-mat-vi-phai-tra-hon-22-trieu-dong-phi-gui-xe-sau-dich-20211205184811663.chn

Kim An

Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:  Quân A.P, gửi xe sân bay
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

[CafeTalk số 07] CEO Vũ Minh Trí nói về dự án mới: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, tôi đã không làm Asim!

Rời ghế Phó Tổng Giám đốc VNG, ông Vũ Minh Trí tham gia sân chơi viễn thông với nhà mạng ảo Asim. Cuộc chơi mới này, ông Trí cho biết: Nếu kinh doanh viễn thông chỉ để bán sim số, gói cước, ông đã không làm…

Chuyện “Rich kid” nhà IVY moda Nguyễn Vũ Linh: Từ gấp quần áo, bán hàng, thu ngân và giờ nhận bổ nhiệm Phó TGĐ ngay năm Covid thứ 2

Nguyễn Vũ Linh là con trai lớn của ông Nguyễn Vũ Anh-nhà sáng lập thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước IVY moda. Vũ Linh mới được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc phụ trách khối Kinh doanh Bán lẻ toàn quốc trong năm 2021. Nhưng vị trí lãnh đạo cấp cao này không tự nhiên đến với Vũ Linh chỉ vì Linh có bố là chủ tịch công ty. Sau khi tốt nghiệp khoa Quản trị Thời trang, Học viện Thời trang New York, Vũ Linh trở về nước, làm việc tại IVY moda và trải qua tất cả các vị trí công việc giản đơn như... gấp quần áo, bán hàng, thu ngân đến quản lí vùng.

"Siêu sao làm thuê số 1" Vũ Minh Trí tiết lộ lý do vì sao không cần phỏng vấn vẫn lên thẳng ghế CEO Yahoo!, Microsoft…

Đáng nói, ông Vũ Minh Trí cho biết việc phiêu lưu qua nhiều doanh nghiệp đều nằm trong kế hoạch kế nghiệp định sẵn cho mười mấy năm của mình.

Đọc thêm