TheBank Assurance sẽ phát triển 20.000 đại lý bảo hiểm trong năm 2020 - 2021

22/10/2020 03:30 PM | Kinh doanh

TheBank Assurance (TBA) là thương hiệu phát triển bởi công ty cổ phần công nghệ và truyền thông SAMO hoạt động theo mô hình đại lý tổ chức bảo hiểm với sứ mệnh nâng tầm người Đại lý bảo hiểm tại Việt Nam thành những chuyên gia tài chính.

Tầm nhìn của TBA là trở thành nền tảng phân phối bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. TBA đặt kế hoạch sẽ phát triển 20.000 đại lý bảo hiểm trong năm 2020 – 2021.

Lợi thế cạnh tranh từ công ty Mẹ SAMO

SAMO, công ty chủ sở hữu thương hiệu TBA hiện đang vận hành website tư vấn tài chính trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ so sánh các sản phẩm tài chính, bảo hiểm uy tín trên thị trường và mang lại tư vấn phù hợp nhất cho khách hàng. SAMO đã nhận được vòng đầu tư đầu tiên của các quỹ nổi tiếng đã đầu tư thành công ở Việt Nam như CyberAgent Capital Nhật Bản đã đầu tư vào Tiki hay Topica, nhà đầu tư NCORE Hàn Quốc cùng với nhà đầu tư trong nước như Viisa của Dragon Capital và FPT. Công ty cũng đã hợp tác với trên 30 đối tác tài chính uy tín ở Việt Nam như Hanwha Life, Manulife, VietinBank insurance-VBI…

Website Thebank.vn ra đời cách đây hơn 5 năm, là nền tảng đã thu hút hơn 60.000 Đại lý Bảo hiểm, các tư vấn viên cũng như các ngân hàng, công ty bảo hiểm trên toàn quốc. Hiện nay đang có 2,6 triệu lượt truy cập hàng tháng và có 1,7 triệu khách hàng đã đăng ký có nhu cầu mong muốn được tư vấn các sản phẩm về Bảo hiểm và tài chính, bởi vậy TBA ra đời sẽ được thừa hưởng những lợi thế cạnh tranh do công ty mẹ mang lại.

Môi trường làm việc lý tưởng, sáng tạo, công bằng; Chính sách đãi ngộ rất hấp dẫn

Theo Ông Nguyễn Như Chuông – Phó TGĐ Điều hành Hệ thống Đại lý Bảo hiểm Công nghệ The Bank Assurance chia sẻ: "Phát triển đội ngũ nhân sự là một trong những ưu tiên hàng đầu của TBA, công ty đã gây dựng một môi trường làm việc lấy nhân viên làm trung tâm, phát huy tính sáng tạo và xây dựng một chính sách đãi ngộ rất hấp dẫn để giúp cho các Đại lý bảo hiểm công nghệ của TBA có thể nâng cao thu nhập và phát huy thế mạnh của bản thân".

Sử dụng công nghệ làm bàn đạp giúp TBA đi nhanh, đi xa.

Công ty trong suốt hơn 2 năm qua đã dành nguồn lực đầu tư vào nền tảng công nghệ phân phối bảo hiểm tiên phong ở Việt nam. Đây là nền tảng phân phối duy nhất và đầu tiên cho phép đại lý của TBA có thể bán được cả sản phẩm nhân thọ và phi nhân thọ của các đối tác trên mọi thiết bị di động. Tất cả những vấn đề về tuyển dụng, vấn đề về bán hàng sử dụng trên nền tảng của TBA đều được số hóa, tích hợp số hóa. Các đại lý bảo hiểm công nghệ của TBA chỉ cần tải app bán hàng trên app store nếu dùng thiết bị di động cài IOS của Apple hoặc play store nếu dùng thiết bị di động hệ điều hành Android. Công nghệ này cho phép đại lý có thể nộp được hợp đồng cho khách hàng tự động, quản lý báo cáo, quản lý đội nhóm, quản lý các hợp đồng của khách hàng mọi nơi mọi lúc.

Sự tin tưởng và cam kết hợp tác của các đối tác chiến lược.

Ông Đào Duy Ninh - Phó Tổng Giám đốc Chiến lược Kinh doanh Công ty Hanwha Life Việt Nam đánh giá sự hợp tác giữa Hanwha Life Việt Nam và TheBank Assurance vì sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh cho cả hai bên và giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian khi tham vấn các sản phẩm bảo hiểm.

TheBank Assurance sẽ phát triển 20.000 đại lý bảo hiểm trong năm 2020 - 2021 - Ảnh 1.

Bà Lê Thị Quỳnh Hoa – Giám đốc Phát triển Kinh doanh Vietinbank Insurance (VBI) tin tưởng vào sự tăng trưởng vượt bậc của TBA trong thời gian tới và luôn cam kết sẽ đồng hành cùng TBA.

Mô hình Đại lý tổ chức bảo hiểm tiên phong ứng dụng công nghệ theo xu hướng mô hình doanh nghiệp chuyển đổi số sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho các đại lý bảo hiểm. Thương hiệu TBA với sự hậu thuẫn về nền tảng công nghệ của công ty mẹ SAMO chắc chắn sẽ phát triển thành công 20.000 đại lý bảo hiểm trong năm 2020 – 2021 và đạt được mức tăng trưởng mạnh mẽ.

Website: http://tba.thebank.vn/ 

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng yêu cầu làm rõ trách nhiệm việc lây nhiễm COVID-19 ra cộng đồng

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết ông đã gọi điện thoại cho lãnh đạo TPHCM và Bộ Y tế để có biện pháp mạnh hơn. “Tôi yêu cầu phải làm rõ trách nhiệm về việc lây nhiễm này, ở bộ phận nào, cá nhân nào trong thực hiện quy trình cách ly. Cơ quan nào chịu trách nhiệm”, Thủ tướng nêu rõ.

Thập kỷ thương trường

Hành trình 10 năm của Tập đoàn Thành Thành Công: Phong cách sinh tồn kiểu ‘con gián’, đi nhanh hay chậm cũng sẽ đi đến đích!

Trong 10 năm, Tập đoàn Thành Thành Công từ vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng phình to lên gần 19.000 tỷ đồng. Từ một công ty đa ngành, họ dần gom lại còn 4 ngành chính là nông nghiệp, bất động sản, năng lượng và du lịch. Trong quá trình phát triển, một khi đã nhận định cái gì đó họ sẽ làm đến cùng cho, dù gặp khó khăn lớn đến thế nào đi nữa, theo đúng phong cách "từ từ cháo sẽ nhừ".

Thêm 2 ca lây nhiễm cộng đồng, BN1342 ‘vi phạm rất nghiêm trọng’

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long vừa thông tin, có thêm 2 trường hợp lây nhiễm COVID-19 từ BN1347. Đó là một bệnh nhi nam 1 tuổi và một học viên của BN1347.

Chủ thương hiệu thời trang Topshop phá sản

Công ty mẹ thương hiệu thời trang Topshop đã không thể trụ vững trước dịch Covid-19.

Đọc thêm