The Menco "chơi trội" với chính sách đổi trả 1 tháng

17/01/2023 17:30 PM | Kinh doanh

The Menco ra đời hứa hẹn trở thành cái tên đình đám trong làng mỹ phẩm dành riêng cho phái mạnh. Bên cạnh những ưu điểm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng thì chính sách đổi trả chính là một điểm cộng cực kỳ lớn của The Menco.

Khi mua hàng tại các thương hiệu lớn nhỏ trên cả nước, đặc biệt trong ngành mỹ phẩm thì hầu hết khách hàng sẽ được thông báo về chính sách đổi trả trong vòng 3 - 7 ngày. Kèm theo đó là các điều kiện đổi trả như sản phẩm phải còn nguyên tem mác, hộp, hoá đơn mua hàng và đặc biệt phải chưa qua sử dụng. Một số đơn vị chỉ cho phép khách hàng được đổi sản phẩm có giá trị cao hơn hoặc tương đương mà không hoàn tiền.

Tuy nhiên, xét ở một khía cạnh khác thì các nhà sản xuất cũng nên xem xét về đặc tính của sản phẩm để có thể đưa ra một chính sách đổi trả phù hợp. Nhiều người cho rằng việc mua 1 sản phẩm sử dụng trong gần 30 ngày và trả lại là một điều khá điên rồ. Một số khác lại nghĩ rằng việc một sản phẩm đã sử dụng qua thì doanh nghiệp sẽ phải bỏ đi. Đi ngược lại với những điều đó, The Menco đã lựa chọn cho mình một chính sách đổi trả mang đậm dấu ấn của sản phẩm và thương hiệu. Khi khách hàng thấu hiểu mục đích của chính sách đổi trả tại The Menco thì chắc chắn sẽ nhận thấy sự khác biệt và có niềm tin vào thương hiệu này. 

Ông Ngô Đình Bằng, CEO The Menco cho biết "Trước khi đưa ra chính sách đổi trả sản phẩm này, The Menco đã đo lường tỷ lệ đó (trả hàng) nằm trong ngưỡng cho phép. Quan điểm của The Menco là luôn nhìn vào số đông và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Khi khách hàng được hưởng lợi từ chính sách đó thì họ sẽ đặc biệt yên tâm, tin tưởng hơn khi mua hàng tại The Menco".

The Menco chơi trội với chính sách đổi trả 1 tháng - Ảnh 1.

Cam kết đổi trả hàng bằng văn bản cực "uy tín"

Trong ngành mỹ phẩm làm đẹp, có rất nhiều lý do khách quan khác khiến khách hàng muốn đổi trả. Có thể là sản phẩm đó không phù hợp với làn da, khách hàng không biết cách sử dụng, phát sinh vấn đề trong quá trình vận chuyển,... Theo The Menco, những vấn đề này đòi hỏi bản thân doanh nghiệp phải có những thay đổi, giải pháp để đưa đến các sản phẩm phù hợp nhất với từng tình trạng của khách hàng. Đồng thời doanh nghiệp phải công bố thông tin trung thực và chính xác nhất, giao hàng nhanh nhất, bảo mật nhất (có thể) để giảm thiểu trường hợp khách hàng trả hàng.

Với The Menco, việc duy trì trải nghiệm của khách hàng là một yếu tố góp phần vào sự phát triển bền vững. Hiện tại, thương hiệu dành riêng cho nam, với công thức dành riêng cho làn da nam giới này đang cung cấp chính sách đổi trả 100% trong 1 tháng với bất kỳ lý do gì không hài lòng về sản phẩm.

The Menco luôn chú trọng đến khâu đào tạo đội ngũ nhân sự có chuyên môn để giúp khách hàng lựa chọn và sử dụng sản phẩm phù hợp nhất với tình trạng da hiện tại của mình. Khách hàng đều được đội ngũ nhân sự có chuyên môn hỗ trợ, hướng dẫn để khách hàng sử dụng đúng cách và hiệu quả, giảm thiểu việc khách hàng đổi trả. Quy trình đóng gói cẩn thận và chuyên nghiệp của The Menco hiện nay giúp hạn chế tỷ lệ hàng bị hư hỏng, lỗi đến tay khách hàng.

The Menco chơi trội với chính sách đổi trả 1 tháng - Ảnh 2.

Làm đẹp không khó cùng The Menco

The Menco là thương hiệu mỹ phẩm dành riêng cho nam, nổi bật với các dòng sản phẩm đặc biệt lành tính từ thiên nhiên. Với tinh thần mạnh mẽ, phóng khoáng. The Menco là người bạn đồng hành cùng các bạn nam trong quá trình chăm sóc và hoàn thiện vẻ đẹp "độc nhất" của bản thân. Mục tiêu của The Menco là giúp đàn ông hiện đại không đánh mất sự nam tính, mạnh mẽ với các bước chăm sóc da đơn giản và tối ưu.

Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Oriskin

Địa chỉ: 40 Bàu Cát 3, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0901.30.36.98 (Zalo,Viber)

Email: cskh@themenco.vn

Website: Www.themenco.vn

Facebook: https://www.facebook.com/themenco.vn 

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM