Thay tấm kính "nghi bị nứt" tại cầu kính cao nhất Việt Nam

24/02/2022 01:54 PM | Xã hội

Tối 23-2, "tấm kính vỡ tạo hiệu ứng" tại Khu du lịch Cầu kính Rồng Mây trên đèo Ô Quý Hồ (thuộc địa phận huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu, giáp với Sa Pa, tỉnh Lào Cai) đã được thay thế.

Thay tấm kính "nghi bị nứt" tại cầu kính cao nhất Việt Nam

Trao đổi với Báo Người Lao Động, đại diện Khu du lịch Cầu kính Rồng Mây cho biết sau nhiều ngày phải trì hoãn do băng giá, nhiệt độ xuống thấp, hôm qua 23-2, thời tiết đã tốt lên nên đơn vị tiến hành thay tấm kính vỡ theo đề nghị của cơ quan chức năng. Đến 22 giờ, công việc thay kính hoàn tất.

Thay tấm kính nghi bị nứt tại cầu kính cao nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Hình ảnh cầu kính nghi bị nứt được lan truyền trên mạng xã hội

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip quay tấm kính có nhiều vết rạn nứt tại Cầu kính Rồng Mây gây xôn xao dư luận.

Tuy nhiên, đại diện Khu du lịch Cầu kính Rồng Mây cho biết phần kính "hiệu ứng rạn nứt" nằm trong thiết kế tổng thể để du khách trải nghiệm, tạo cảm giác mạnh.

Chiều ngày 12-2, đoàn công tác của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Xây Dựng Lai Châu sau khi kiểm tra thực tế đã đề nghị chủ đầu tư khu du lịch Cầu kính Rồng Mây thay "tấm kính vỡ tạo hiệu ứng".

Theo Đông Hồ

NLĐ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

GDP quý II tăng 7,72%

GDP quý II năm nay tăng cao nhất trong trong hơn một thập kỷ qua.

Shark Tank Việt Nam

Cô gái bán nệm bị cả Shark Phú, Shark Linh chê năm nào mở flagship showroom đầu tiên, số nhân viên tăng 17 lần

“Ông lớn bán rẻ hơn thì em tính thế nào?”, “Công ty còn trẻ nên tôi không đầu tư” là những câu quen thuộc của Shark Phú và Shark Linh. 4 năm trước, Đặng Thùy Trang lên Shark Tank Việt Nam gọi vốn khi Ru9 mới 2 tháng tuổi. Ra về tay trắng, cô gái lớn lên từ Nga mong rằng trong thời gian tới, công ty có thể chứng minh điều ngược lại với các Shark…

BizInsider

Nhanh chân đầu tư 27,8 tỷ đồng vào MoMo và lãi gấp 100 lần: Dàn lãnh đạo "có số má" của Chứng khoán Thiên Việt đã chớp lấy cơ hội là ai?

Vì sao một công ty chứng khoán như Thiên Việt lại định vị trở thành nhà đầu tư trong lĩnh vực công nghệ và thành công với thương vụ đầu tư vào MoMo? Nếu nhìn vào danh sách hội đồng quản trị của TVS thì chúng ta sẽ không quá bất ngờ.

Đọc thêm