Thầy giáo tiếng Trung siêu cấp điển trai như oppa Hàn Quốc khiến hội chị em phát cuồng: Thông thạo 3 ngôn ngữ, start-up từ khi mới năm hai

15/10/2019 09:02 AM | Sống

Chỉ vài bức hình đăng trên group trai xinh gái đẹp mà inbox của thầy giáo này đã giật liên hồn bởi quá nhiều tin nhắn từ hội chị em mê trai.

Thầy giáo tiếng Trung siêu cấp điển trai như oppa Hàn Quốc khiến hội chị em phát cuồng: Thông thạo 3 ngôn ngữ, start-up từ khi mới năm hai

Chúng ta có thể gặp trai đẹp ở đâu? Ở trung tâm thương mại, trên đường phố hay trong các khu vui chơi? Tất cả đều đúng hết vì thời đại ngày nay đi đâu cũng thấy trai đẹp. Chỉ cần chăm để ý một chút là bạn sẽ thấy cả tá trai xinh gái đẹp với thần thái ngút ngàn cùng độ tự tin thì khỏi phải bàn khiến ai đi qua cũng phải đứng hình mất nhiều giây.

Và mới đây, hội chị em mê trai đã "khui" ra một người thầy siêu cấp điển trai mà "cầm, kỳ, thi, họa" đều cân đủ hết. Xuất hiện trên group trai đẹp được mấy tiếng nhưng bài đăng đã thu hút lượng tương tác cực cao cùng vô vàn câu bình luận xin info. Chàng trai còn cực tài giỏi khi thông thạo 3 ngôn ngữ và start-up trung tâm tiếng Trung ngay từ hồi sinh viên năm hai. Đẹp trai lại còn tài năng như thế bảo sao hội chị em cứ thi nhau đứng ngồi không yên.

Thầy giáo tiếng Trung siêu cấp điển trai như oppa Hàn Quốc khiến hội chị em phát cuồng: Thông thạo 3 ngôn ngữ, start-up từ khi mới năm hai - Ảnh 1.

Thầy giáo điển trai như oppa Hàn Quốc khiến hội chị em thi nhau đứng ngồi không yên.

Thầy giáo tiếng Trung siêu cấp điển trai như oppa Hàn Quốc khiến hội chị em phát cuồng: Thông thạo 3 ngôn ngữ, start-up từ khi mới năm hai - Ảnh 2.

Nhìn mặt trẻ vậy thôi nhưng anh chàng thông thạo hẳn 3 ngôn ngữ và tự lập trung tâm tiếng Trung từ hồi sinh viên năm hai đấy nhé!

Gì không nói chứ truy tìm danh tính trai đẹp thì đúng là sở trường của cư dân mạng rồi. Ngay lập tức, thông tin về thầy giáo soái ca đã được tìm ra. Được biết, anh chàng tên là Anh Đức, sinh năm 1997 và có biệt danh là Ying De cũng chính là tên tiếng phiên âm tiếng Trung. Anh Đức hiện đang sinh sống tại Hà Nội, là cựu sinh viên ngành ngôn ngữ Trung của trường ĐH Hà Nội.

Anh chàng chỉ biết mình trở nên nổi tiếng khi lượng follow trên Facebook bỗng nhiên tăng vọt và được các bạn sinh viên tag vào các bài viết. "Tất nhiên là mình rất vui rồi nhưng có đôi chút lạ lẫm và bất ngờ. Trước đây mình chủ yếu dành tâm huyết cho các bạn học sinh nên cũng chỉ nhận được tình cảm từ các bạn đó. Bây giờ nhận được nhiều yêu mến như vậy mình cũng băn khoăn không biết bản thân có thể làm gì để đền đáp xứng đáng sự quan tâm nhiều đến vậy", Anh Đức chia sẻ.

Info cho những ai đang cần đây: Thầy giáo Anh Đức, đang sinh sống ở Hà Nội và là cựu sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung của trường ĐH Hà Nội.

Thầy giáo tiếng Trung siêu cấp điển trai như oppa Hàn Quốc khiến hội chị em phát cuồng: Thông thạo 3 ngôn ngữ, start-up từ khi mới năm hai - Ảnh 3.

Không ai tin anh chàng đã ra trường và mở hẳn một trung tâm tiếng Trung nổi tiếng rồi!

Ngôn ngữ Trung đến với Anh Đức như một cơ duyên khi anh chàng trượt nguyện vọng 1 là ngôn ngữ Hàn rồi mới đến nguyện vọng này. Nhưng khi bắt đầu, 9X dần yêu mến văn hóa cũng như tiếng nói Trung Quốc nên đến hiện tại, anh chàng hoàn toàn hài lòng với quyết định của mình.

Ngoài tiếng mẹ đẻ, anh chàng thông thạo tiếng Trung và tiếng Anh. Đặc biệt, Anh Đức còn mở hẳn một trung tâm tiếng Trung tuy mới thành lập 4 năm những đã nổi tiếng khắp cộng đồng sinh viên. Đây là nơi anh chàng dạy học, chia sẻ kinh nghiệm đồng thời giúp đỡ các bạn sinh viên có nhu cầu du học. Trung tâm đã mở được hơn 100 lớp với gần 1000 sinh viên theo học đủ mọi lứa tuổi và ngành nghề.

Anh Đức chia sẻ về trung tâm của mình: "Mình tự thấy bản thân rất có năng khiếu học ngoại ngữ, từng đại diện các bạn sinh viên tham gia cuộc thi nói tiếng Trung thế giới và giành giải nhất. Hồi đầu mình chỉ đơn giản lập nhóm trao đổi kinh nghiệm với các bạn sinh viên trong trường. Nhưng dần dần được mọi người khen dạy tốt, có trình độ sư phạm nên mình bắt dầu mở rộng quy mô và trung tâm vẫn hoạt động tốt từ đó đến giờ".

Điển trai lại còn cực tài năng bảo sao sinh viên cứ kháo nhau đi học ầm ầm!

Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật lại có mẹ là NSƯT nên chàng trai được đi học múa hát từ rất nhỏ, đặc biệt là có năng khiếu nhảy. Nhưng anh chàng vẫn quyết tâm đi theo con đường của riêng mình là dạy học. "Đi làm rồi mới biết nghề giáo không đơn thuần nhận tiền của học sinh rồi lên lớp và giảng bài mà mình còn phải lắng nghe, giúp đỡ các bạn ấy đạt được mức độ mình mong muốn. Được các bạn học sinh yêu mến và hay gọi điện tâm sự mỗi lúc khó khăn là điều bản thân mình cảm thấy tự hào nhất", Anh Đức chia sẻ thêm.

Anh Đức chia sẻ kinh nghiệm học ngoại ngữ quan trọng nhất là tự tạo động lực học bằng cách gán niềm yêu thích của mình vào, sau đó mới đến sự cần cù và chăm chỉ. Dự định sắp tới của anh chàng là tiếp tục phát triển trang fanpage trung tâm và mở được thêm nhiều chi nhánh dạy học trong miền Nam.

Thầy giáo tiếng Trung siêu cấp điển trai như oppa Hàn Quốc khiến hội chị em phát cuồng: Thông thạo 3 ngôn ngữ, start-up từ khi mới năm hai - Ảnh 4.
Thầy giáo tiếng Trung siêu cấp điển trai như oppa Hàn Quốc khiến hội chị em phát cuồng: Thông thạo 3 ngôn ngữ, start-up từ khi mới năm hai - Ảnh 5.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuât, được gia đình hết lòng ủng hộ nhưng Anh Đức vẫn kiên quyết đi theo con đường mình đã chọn.

Thầy giáo tiếng Trung siêu cấp điển trai như oppa Hàn Quốc khiến hội chị em phát cuồng: Thông thạo 3 ngôn ngữ, start-up từ khi mới năm hai - Ảnh 6.
Thầy giáo tiếng Trung siêu cấp điển trai như oppa Hàn Quốc khiến hội chị em phát cuồng: Thông thạo 3 ngôn ngữ, start-up từ khi mới năm hai - Ảnh 7.
Thầy giáo tiếng Trung siêu cấp điển trai như oppa Hàn Quốc khiến hội chị em phát cuồng: Thông thạo 3 ngôn ngữ, start-up từ khi mới năm hai - Ảnh 8.
Thầy giáo tiếng Trung siêu cấp điển trai như oppa Hàn Quốc khiến hội chị em phát cuồng: Thông thạo 3 ngôn ngữ, start-up từ khi mới năm hai - Ảnh 9.

Anh chàng chia sẻ kinh nghiệm học ngoại ngữ quan trọng nhất là tự tạo động lực bằng cách gán niềm yêu thích của mình vào, sau đó mới đến sự cần cù và chăm chỉ.

Thầy giáo tiếng Trung siêu cấp điển trai như oppa Hàn Quốc khiến hội chị em phát cuồng: Thông thạo 3 ngôn ngữ, start-up từ khi mới năm hai - Ảnh 10.
Thầy giáo tiếng Trung siêu cấp điển trai như oppa Hàn Quốc khiến hội chị em phát cuồng: Thông thạo 3 ngôn ngữ, start-up từ khi mới năm hai - Ảnh 11.

Dự định sắp tới của anh chàng là tiếp tục phát triển trang fanpage trung tâm và mở được thêm nhiều chi nhánh dạy học trong miền Nam.

Theo Vân Trang

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ nhân bí ẩn của 60 cửa hàng Fresh Garden: Dân chứng khoán rẽ ngang vì mê bánh, 10 năm chưa chi một đồng cho Marketing

10 năm kinh doanh lĩnh vực bánh tươi, chủ nhân của chuỗi Fresh Garden vẫn còn là ẩn số với ngay cả các đối thủ trong ngành. Nhiều lần từ chối báo chí, hôm nay, bà chủ của Fresh Garden quyết định bộc bạch về việc kinh doanh của bản thân - câu chuyện về người đứng sau 60 cửa hàng Fresh Garden không phải ông lớn nước ngoài nào cả, mà chỉ là một người phụ nữ làm chứng khoán Nhà nước rẽ ngang vì mê bánh…

25 triệu đồng, chiếc quan tài treo trên gác xép và nỗi niềm '600 năm đi xây Nhà chống lũ' của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang

Ít người biết đằng sau dự án này là nỗ lực kiên trì, bền bỉ của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang trong hơn 10 năm trời. Chị là nhà sáng lập quỹ Hỗ trợ và phát triển cộng đồng Sống bền vững.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Be Group: Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc! Nếu muốn an nhàn, đừng làm kinh doanh!

"Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc. Vì khi nói như thế, mọi người đang tách biệt công việc và cuộc sống. Nếu muốn cuộc sống an nhàn, đừng làm kinh doanh, đặc biệt là đừng khởi nghiệp. Muốn có sự cân bằng tuyệt đối giữa cuộc sống và công việc thì không nên làm sếp", CEO Be Group Nguyễn Hoàng Phương chia sẻ.

Gặp gỡ CEO Teky Đào Lan Hương, người phụ nữ từ bỏ vị trí Phó Chủ tịch Nexttech để startup trong lĩnh vực “3 không”

Khởi nghiệp từ những năm 19, 20 tuổi, chị Đào Lan Hương đã gây dựng lên Nexttech, tập đoàn công nghệ có giá trị hàng trăm triệu USD. Tuy nhiên, sau 15 năm bó, người phụ nữ ấy đã rời bỏ vị trí Phó Chủ tịch tập đoàn để tự đi một con đường mới, khó khăn hơn nhưng chứa đựng rất nhiều đam mê, tâm huyết với thế hệ tương lai của Việt Nam.

Đọc thêm