Thanh niên sinh năm 2000 mua xe hơi bạc tỷ được tiết lộ sở hữu doanh nghiệp khủng ở Ninh Bình, dân tình thi nhau bàn tán

30/01/2022 09:47 AM | Kinh doanh

Dân tình thi nhau bàn tán về cậu thanh niên 2000 tự thưởng cho bản thân xe hơi bạc tỷ.

Mới đây, một người đã chia sẻ video clip trên TikTok hình ảnh một cậu thanh niên "tuổi trẻ tài cao" tự sắm xe bạc tỷ thưởng cho bản thân cuối năm. Đồng thời tiết lộ, thanh niên này sở hữu một doanh nghiệp khủng ở tỉnh Ninh Bình. Dân tình liền thi nhau bàn tán về thân thế và đưa ra nhiều ý kiến trái chiều.

Thanh niên sinh năm 2000 mua xe hơi bạc tỷ được tiết lộ sở hữu doanh nghiệp khủng ở Ninh Bình, dân tình thi nhau bàn tán - Ảnh 1.
Thanh niên sinh năm 2000 mua xe hơi bạc tỷ được tiết lộ sở hữu doanh nghiệp khủng ở Ninh Bình, dân tình thi nhau bàn tán - Ảnh 2.

Cậu thanh niên sinh năm 2000 đi nhận xe Lexus bạc tỷ ở Ninh Bình

Cụ thể, người này tiết lộ cậu thanh niên sinh năm 2000, hiện đang sở hữu doanh nghiệp kinh doanh đá mỹ nghệ ở tỉnh Ninh Bình. Chiếc xe vừa được mua thuộc dòng cao cấp Lexus với giá dao động từ 3 tỷ đồng trở lên.

Thanh niên sinh năm 2000 mua xe hơi bạc tỷ được tiết lộ sở hữu doanh nghiệp khủng ở Ninh Bình, dân tình thi nhau bàn tán - Ảnh 3.
Thanh niên sinh năm 2000 mua xe hơi bạc tỷ được tiết lộ sở hữu doanh nghiệp khủng ở Ninh Bình, dân tình thi nhau bàn tán - Ảnh 4.

Đoạn video nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng nhưng cũng xảy ra những bình luận trái chiều về trường hợp này. Nhiều người cho rằng thành công này là nhờ gia thế "Người ta có bệ phóng rồi chứ ông nào tìm hộ tầm tuổi dó là chủ doanh nghiệp một mình xem nào".

Kể cả cách ăn mặc của cậu ấy khi đi nhận xe cũng được đem ra bàn án, người thì khen giản dị, người lại chê ăn mặc luộm thuộm.

- Nhìn họ để phấn đấu chứ không phải nhìn họ mà ghen ghét đố kị.

- Các cụ có câu "phất sớm thì bại sớm", chưa một ai giàu có sớm mà cuối cùng giàu cả.

- Chủ tịch công ty tôi còn trẻ hơn tôi. Nhưng công ty là tiếp quản của bố mẹ đây, quan trọng là bạn sinh ra đã vượt qua vạch đích.

- Chẳng cần giày da hay áo vest, mộc mạc thật sự.

Theo: P.A

Từ khóa:  xe
Cùng chuyên mục
XEM