Thang máng cáp Thành Tiến: Chinh phục những nhà đầu tư khó tính nhất

13/01/2023 15:30 PM | Kinh doanh

Thang máng cáp là một phần không thể thiếu cho mọi dự án có hệ thống điện. Ngoài sản phẩm nhập khẩu, thang máng cáp Thành Tiến đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà thầu lớn.

Vì sao thang máng cáp lại cần thiết cho các công trình lớn?

Thang máng cáp thực tế là một chi tiết có thiết kế không quá phức tạp, thường là dạng hình hộp dài, có nắp hoặc không. Chúng được sử dụng để nâng đỡ hệ thống dây điện cho các công trình lớn.

Dù đơn giản như vậy nhưng thang máng cáp lại giúp hệ thống dây điện tránh gặp sự cố do va quệt, ma sát là hỏng vỏ dây. Nhờ vậy mà nó giúp hạn chế rất nhiều thiệt hại và người và của.

Tuy vậy, chi phí cho những sản phẩm thang máng cáp nhập khẩu lại quá cao trong khi các sản phẩm từ hiện tại trên thị trường lại chưa đáp ứng được về độ bền bỉ. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, những sản phẩm thang máng cáp Made by Thành Tiến nhanh chóng được đưa ra thị trường và có được sự đón nhận nồng nhiệt.

Thành Tiến - 12 năm một chặng đường mang đến những mẫu thang cáp chất lượng

Với 12 năm trong ngành, Thành Tiến đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các nhà thầu, doanh nghiệp lớn. Rất nhiều dự án lớn có góp mặt của thang máng cáp Thành Tiến như Nhà máy Honda, công trình của các đối tác Udic,… Bên cạnh đó là hàng nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thang máng cáp Thành Tiến: Chinh phục những nhà đầu tư khó tính nhất - Ảnh 1.

Các lô hàng được sắp xếp cẩn thận và bọc đầu kỹ càng trước khi chuyển đi

Để có được sự tín nhiệm này, đội ngũ Thành Tiến đã liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm bằng cách nâng cấp các hệ thống máy móc hiện đại nhất. Đội ngũ nhân sự cũng được Thành Tiến đào tạo riêng để vận hành các thiết bị, công nghệ mới tối ưu hơn.

Tới nay, doanh nghiệp đã sở hữu tới 2 nhà xưởng lớn, đáp ứng nhu cầu lớn của các doanh nghiệp mỗi năm. Các sản phẩm cũng cải thiện về chất lượng qua mỗi đơn hàng, tiệm cận với các sản phẩm cao cấp nhập khẩu.

Nhà máy 1: Lô 3, ô 5, Cụm CN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.

Nhà máy 2: CN 04 – 02, KCN Đồng Sóc, Vũ Di, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

Vì sao thang máng cáp Thành Tiến lại được doanh nghiệp lựa chọn?

Kích thước linh hoạt theo nhu cầu: Bên cạnh yếu tố chất lượng vượt trội so với giá thành, thang máng cáp Thành Tiến được ưa chuộng bởi kích thước rất linh hoạt như 100x100 200x100 300x100…, độ dày từ 0,8mm – 2.0mm, tùy theo khối lượng dây cáp trên từng mét vuông. Nhờ vậy mà doanh nghiệp dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Thang máng cáp Thành Tiến: Chinh phục những nhà đầu tư khó tính nhất - Ảnh 2.

Từng lô hàng lớn được đóng gói và vận chuyển cho đối tác

Độ bền vượt trội: Độ bền bỉ của những mẫu thang cáp này là rất cao nhờ 2 yếu tố là vật liệu được gia công chắc chắn và công nghệ sơn mạ cao cấp. Thành Tiến sở hữu công nghệ gia công bằng hệ thống máy móc hiện đại, khiên hệ thống máng cáp không chỉ bền mà còn rất nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

Thiết kế tối giản: Thành Tiến cũng đã nghiên cứu vào tối giản các thành phần của thang cáp đi để phù hợp hơn với nhu cầu doanh nghiệp trong nước. Việc lắp đặt và sửa chữa, thay thế vì vậy cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Máng cáp bao bọc toàn bộ phần dây điện, bảo vệ tối ưu nhất cho cả hệ thống, đồng thời cho phép doanh nghiệp có thể đặt dây ngầm nếu muốn.

Dịch vụ hậu mãi chất lượng: Sẽ thật là thiếu sót nếu bỏ qua dịch vụ bảo hành sau mua cho các doanh nghiệp đã tin tưởng vào Thành Tiến. Với những thuộc hạng mục bảo hành, Thành Tiến luôn hỗ trợ linh hoạt trong khả năng để sớm khắc phục tình trạng cho doanh nghiệp, không để chậm trễ ảnh hưởng đến công việc của đối tác.

Với nỗ lực không ngừng cải tiến theo từng lô hàng, thang máng cáp Thành Tiến luôn là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu của cả những nhà thầu khó tính nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến

Văn phòng giao dịch: Số 08,09 – NV 27, Khu đô thị Lideco, thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội

Nhà máy sản xuất

Nhà máy 1: Lô 3, ô 5, Cụm CN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.

Nhà máy 2: CN 04 – 02, KCN Đồng Sóc, Vũ Di, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

Hotline: 0342 799 888

Điện thoại: 024 85 882 996

Website: https://thanhtien.vn/

Email: sxtmtt@gmail.com.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM