Tháng 9 âm có 3 con giáp "khổ tận cam lai" được quý nhân trợ giúp, Thần tài ưu ái, cuộc sống dư dả, viên mãn

25/09/2021 19:59 PM | Sống

Hãy xem bạn có nằm trong số 3 con giáp này không nhé.

Tuổi Sửu

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Sửu đa phần là những người hiền lành, chăm chỉ, luôn hoàn thành tốt những công việc được giao một cách thầm lặng, không thích khoe mẽ. Là những người nội tâm, kiên nhẫn và giỏi giữ bình tĩnh, họ rất thích hợp để làm lãnh đạo, trở thành nhân tố kết nối những thành viên trong cùng một đội lại với nhau.

Tháng 9 âm có 3 con giáp khổ tận cam lai được quý nhân trợ giúp, Thần tài ưu ái, cuộc sống dư dả, viên mãn - Ảnh 1.

Sau khi chịu không ít lao đao vì dính hạn Thái tuế, tháng 9 âm tuổi Sửu sẽ có cuộc sống sung túc, viên mãn. (Ảnh minh họa)


Năm Tân Sửu 2021, vì là năm tuổi của mình nên tuổi Sửu bị dính hạn Thái tuế, không tránh khỏi việc sẽ bị thử thách trong những khoảng thời gian nhất định. Nếu như với các con giáp khác, các giai đoạn khó khăn sẽ cách xa nhau, song tuổi Sửu thì lại khác. Họ đã gặp 3 tháng vận hạn liên tiếp là tháng 5, tháng 6 và tháng 7 âm mà trong đó, dù nỗ lực nhiều nhưng thành quả mang lại chẳng là bao.

Chưa hết, tuổi Sửu còn bị tiểu nhân hãm hại, gặp mâu thuẫn khó giải quyết ở nơi làm việc, khiến họ cảm thấy mệt mỏi và không muốn cố gắng nữa.

Tuy nhiên, "khổ tận cam lai", cuối cùng cũng đến lúc tuổi Sửu có thể thở phào nhẹ nhõm. Tử vi học có nói, bắt đầu từ tháng 9 âm, Thần tài sẽ ưu ái con giáp này, giúp họ được suôn sẻ, hanh thông trong công việc, thu nhập từ đó cũng dần dần tăng lên, bảo đảm cho họ 1 cuộc sống dư dả, viên mãn, thậm chí là giàu có.

Chính vì vậy, tuổi Sửu hãy cố gắng kiên nhẫn nốt trong những ngày tháng 8 âm này và chuẩn bị đón đợi những cơ hội tốt nhất với mình nhé.

Tuổi Dần

Trong số 12 con giáp thì có lẽ tuổi Dần nằm trong top những con giáp "không biết sợ là gì". Họ thường có hoài bão lớn, một khi đã quyết tâm làm gì thì khó ai cản nổi. Không dễ hài lòng với hiện tại, tuổi Dần thích nỗ lực vươn lên, xây đắp cho bản thân và gia đình một cuộc sống sung túc, không phải thiếu thứ gì.

Tháng 9 âm có 3 con giáp khổ tận cam lai được quý nhân trợ giúp, Thần tài ưu ái, cuộc sống dư dả, viên mãn - Ảnh 2.

Tháng 8 âm lịch này được coi là thời điểm khó khăn cuối cùng trong năm nay của tuổi Dần. (Ảnh minh họa)


Trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Dần được đánh giá là có đường tài vận ổn định. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, họ cũng có những giai đoạn khó khăn của mình mà trong đó, phải vượt qua được thì mới mong tiến đến những thành quả lớn trong sự nghiệp.

Đặc biệt háng 7 và tháng 8 âm là 2 thời điểm khó khăn nhất trong năm Tân Sửu đối với tuổi Dần. Có tính cách thẳng thắn, hào sảng, có sao nói vậy, tuổi Dần dễ bị tiểu nhân nhắm đến, đặt điều hãm hại, khiến họ phải vất vả đối phó, thu nhập cũng vì thế mà giảm theo.

Song tử vi học có nói sang tháng 9 âm, tuổi Dần sẽ bước vào 1 giai đoạn hoàn toàn khác. Lúc này không những nhiều tin vui về chuyện tiền bạc sẽ đến với họ, mà những khúc mắc trong chuyện tình cảm cũng được giải quyết, giúp tuổi Dần có được cuộc sống ấm êm, viên mãn đúng như họ hằng mong muốn.

Tuổi Mão

Là một trong những con giáp có vẻ bề ngoài mềm mại, nhẹ nhàng, thậm chí là hơi yếu đuối, song tuổi Mão lại sở hữu một nội tâm cứng cỏi, không dễ đầu hàng nghịch cảnh, và đây cũng là 1 trong những yếu tố giúp họ đạt được thành công trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Tháng 9 âm có 3 con giáp khổ tận cam lai được quý nhân trợ giúp, Thần tài ưu ái, cuộc sống dư dả, viên mãn - Ảnh 3.

Tháng 9 âm này, tuổi Mão sẽ đón đợi nhiều tin vui liên tiếp. (Ảnh minh họa)


Tuy nhiên, nhiều lúc tuổi Mão được đánh giá là khá "cứng đầu", dễ khiến mối quan hệ của họ với những người khác trở nên căng thẳng. Đặc biệt là ở nơi làm việc, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của họ. Nhất là trong tháng 4 và tháng 7 âm vừa qua, tuổi Mão đã rất vất vả để gây dựng sự nghiệp. Họ phải nỗ lực gấp nhiều lần, chịu đựng không ít thử thách, thậm chí trong cả chuyện tiền bạc, tình cảm lẫn sức khỏe.

Song như người ta vẫn nói "Qua cơn bĩ cực đến hồi thái lai", tử vi học có nói tháng 9 âm lịch sẽ là sự khởi đầu mới cho 1 giai đoạn "may mắn hết phần người khác" cho tuổi Mão, với nhiều cơ hội kiếm tiền tốt chưa từng có, giúp họ xây dựng cho mình 1 sự nghiệp vững chắc với nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year


Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM