Tháng 2 âm có 3 con giáp có tài vận im ắng nhưng sẽ may hết phần thiên hạ vào tháng 3 âm

27/02/2020 20:33 PM | Sống

Theo các chuyên gia phong thủy, 3 con giáp này cần kiên nhẫn vượt qua giai đoạn này để đi tới những ngày may mắn sắp đến với họ.

Trong năm Canh Tý, có những con giáp may mắn được sao tốt chiếu mệnh ngay từ những tháng đầu tiên, công việc và cuộc sống đều gặp thuận lợi, suôn sẻ, thu nhập tăng cao bất ngờ.

Thế nhưng, cũng có những con giáp sẽ phải trải qua một số thử thách thì mới đến được tháng 3 âm - giai đoạn vận đỏ của họ thể hiện rõ, mà 3 con giáp dưới đây là những ví dụ điển hình.

Do đó, những ai thuộc 1 trong số 3 con giáp này, dù đã nỗ lực từ đầu năm tới giờ mà vẫn chưa nhận được kết quả tương xứng thì bạn đừng vội sốt ruột mà hãy chờ thêm ít lâu nhé.

Tuổi Tý

 Tháng 2 âm có 3 con giáp có tài vận im ắng nhưng sẽ may hết phần thiên hạ vào tháng 3 âm - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Năm Canh Tý 2020 là năm tuổi của những người tuổi Tý, nên sẽ mang đến cho họ cả thách thức và cơ hội. Nếu biết nắm bắt thời cơ, suy nghĩ lạc quan, biến những khó khăn mình gặp phải thành cơ hội để thử thách bản thân, kiếm tiền làm giàu thì tuổi Tý hoàn toàn có khả năng về đích thành công trong năm nay.

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tý có ưu điểm là thông minh, hiểu nhanh, linh hoạt và thức thời, nhạy cảm với chuyện tiền bạc, lại có khả năng quản lý tài chính đâu ra đấy nên không lo cuộc sống túng thiếu.

Tuy nhiên, nhược điểm của tuổi Tý là hay nóng vội, thiếu kiên nhẫn và hơi nhát gan. Nếu biết kiểm soát những điểm yếu này, đồng thời phát huy điểm mạnh thì tuổi Tý sẽ có nhiều cơ hội tăng thu nhập hơn, bảo đảm cho họ một cuộc sống sung túc như ý.

Tử vi học có nói, tháng 2 âm là lúc mà tài chính của tuổi Tý vẫn còn khá im ắng, chưa có thành tựu gì nổi bật. Thế nhưng, họ không cần lo lắng, vì đến tháng 3 âm, họ sẽ nằm trong số những con giáp có vận đỏ tỏa sáng, làm gì cũng may mắn, hanh thông và thậm chí thu về thành công lớn. Chính vì thế, lúc này tuổi Tý cần bình tĩnh, nỗ lực hết sức cho công việc hiện tại và kiên nhẫn chờ đến tháng 3 âm mới thực hiện những dự án quan trọng.

Tuổi Ngọ

 Tháng 2 âm có 3 con giáp có tài vận im ắng nhưng sẽ may hết phần thiên hạ vào tháng 3 âm - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Nếu so sánh ta có thể thấy con đường tài vận của tuổi Ngọ và tuổi Tý trong năm Canh Tý 2020 có nhiều điểm khá giống nhau. Cùng là những con giáp thông minh, nhanh nhẹn, nhiệt huyết với công việc, đôi khi hơi thiếu kiên nhẫn, và đặc biệt, họ cũng có tháng 1 và tháng 2 âm khá bình lặng, tài vận không có gì đáng chú ý.

Tuy nhiên, tuổi Ngọ có một đặc điểm nổi bật không giống với tuổi Tý, đó là họ ưa mạo hiểm, thích khám phá những khả năng mới cả trong công việc lẫn cuộc sống. Sự thích phiêu lưu của tuổi Ngọ có lúc sẽ mang đến cho họ những cơ hội phát triển sự nghiệp tuyệt vời, đôi khi lại sẽ mang đến những rủi ro. Tất cả đều phụ thuộc ở sự cân nhắc của họ, và một chút may mắn.

Tử vi học có nói, tháng 2 âm, tài vận của tuổi Ngọ không kém, tuy nhiên cũng khó có những cơ hội tốt trong công việc như ý muốn của họ. Song chỉ cần đến tháng 3, điều này sẽ hoàn toàn thay đổi. Khi đó, tuổi Ngọ không những gặp được quý nhân giúp đỡ, đưa họ đến với những cơ hội lâu dài trong sự nghiệp, mà thậm chí có thể nhận lộc trời cho bất ngờ. Do đó, việc cần làm trước mắt của tuổi Ngọ là hãy kiên nhẫn làm tốt những công việc hiện tại, chú ý đề phòng rủi ro, nhất là những vấn đề liên quan đến pháp lý, chuẩn bị thật kỹ càng cho những dự án nếu có để thực hiện vào tháng 3 âm.

Tuổi Dậu

 Tháng 2 âm có 3 con giáp có tài vận im ắng nhưng sẽ may hết phần thiên hạ vào tháng 3 âm - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Không giống như tuổi Tý và tuổi Ngọ, tuổi Dậu lại nằm trong số những con giáp may mắn nhất năm Canh Tý, làm gì hầu như cũng kiếm ra tiền, cuộc sống và công việc thăng hoa viên mãn.

Tuy nhiên, nói thế không có nghĩa là tuổi Dậu sẽ thuận lợi trong cả 12 tháng của năm 2020. Tử vi học có nói, sau tháng 1 âm may hết phần thiên hạ, tuổi Dậu sẽ phải đối mặt với tháng 2 âm với đường tài vận khá im ắng. Dù họ làm gì thì khả năng thành công rực rỡ cũng không cao, vì thế nên án binh bất động, không đầu tư rủi ro, tập trung tốt cho tháng 3 âm - thời điểm tuyệt vời để vận may quay trở lại với họ thì sẽ tốt hơn.

Tuổi Dậu có tư chất thông minh, lại chăm chỉ, cần cù nên trong cuộc sống, họ hầu như chẳng bao giờ rơi vào cảnh khốn khó. Tuy nhiên, tuổi Dậu lại có sự tự trọng rất cao, hành động theo cảm tính nên trong việc xây dựng các mối quan hệ có đôi chút trở ngại. Nếu có thể khắc phục nhược điểm này, họ sẽ còn thành công hơn nữa trong cuộc sống.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM