Thái Thiên Phượng còn tâm nguyện chưa hoàn thành đã bị nhà chồng cũ sát hại

02/03/2023 11:48 AM | Sống

Người thân và bạn bè đau buồn tiết lộ về những điều nữ người mẫu Thái Thiên Phượng luôn đau đáu trước khi qua đời đột ngột.

Sự ra đi đột ngột của nữ người mẫu Thái Thiên Phượng vì bị nhà chồng cũ sát hại khiến người thân, bạn bè không khỏi đau buồn. Lúc sinh thời, Thái Thiên Phượng được bố mẹ chồng hiện tại xem như con gái ruột.

Chris - chồng của Thái Thiên Phượng cũng không màng đến quá khứ của người đẹp, vẫn xem con riêng của vợ như người thân trong gia đình.

Thái Thiên Phượng còn 2 tâm nguyện chưa hoàn thành đã bị nhà chồng cũ sát hại - Ảnh 2.

Thái Thiên Phượng là người có trái tim nhân hậu - Ảnh: Internet

Dù đã tái hôn, Thái Thiên Phượng vẫn chu cấp kinh tế đầy đủ cho gia đình chồng cũ. Vì 2 con riêng với chồng cũ sống cùng ông bà nội nên nữ người mẫu luôn day dứt vì không thể chu toàn việc chăm sóc con.

Khi hay tin Thái Thiên Phượng bị chồng cũ sát hại, Chris đã vô cùng suy sụp. Biết vợ là người mẹ trách nhiệm, luôn yêu thương các con nên anh đã hứa sẽ chăm sóc tốt cho 2 con chung và cả 2 con riêng của vợ. 

Thái Thiên Phượng còn 2 tâm nguyện chưa hoàn thành đã bị nhà chồng cũ sát hại - Ảnh 3.

Chồng Thái Thiên Phượng hứa sẽ chăm sóc tốt cho các con - Ảnh: Internet

Ngoài chuyện chăm sóc con cái, bạn bè Thái Thiên Phượng còn tiết lộ tâm nguyện mà nữ người mẫu chưa hoàn thành đã qua đời. Chia sẻ với ET Today, một người bạn của người đẹp Hong Kong (Trung Quốc) cho biết: "Cô ấy hy vọng có thể chăm sóc nhiều động vật bị bỏ rơi hơn". 

Thái Thiên Phượng còn 2 tâm nguyện chưa hoàn thành đã bị nhà chồng cũ sát hại - Ảnh 1.

Thái Thiên Phượng là người rất yêu thương động vật - Ảnh: ET Today

Lúc sinh thời, Thái Thiên Phượng là người rất yêu động vật. Cô từng cùng một số bạn bè thành lập một tổ chức từ thiện giúp đỡ những chú mèo bị bỏ hoang, tên tiếng Anh là Paomes Bengal Cat's Alliance. Đại diện nhóm cũng đã tưởng nhớ những nỗ lực đóng góp của nữ người mẫu xuyên suốt quá trình nhóm hoạt động, đồng thời hứa sẽ tiếp tục duy trì tổ chức để giúp đỡ nhiều động vật bị bỏ hoang hơn. 

Thái Thiên Phượng còn 2 tâm nguyện chưa hoàn thành đã bị nhà chồng cũ sát hại - Ảnh 2.

Thái Thiên Phượng từng trả tiền phẫu thuật cho một chú mèo con gặp tai nạn nguy kịch - Ảnh: Dimsum Daily

Đến thời điểm hiện tại, cảnh sát Hong Kong (Trung Quốc) vẫn đang nỗ lực tìm kiếm những phần thi thể còn lại của nữ người mẫu bao gồm thân và tay ở một bãi rác khu vực Tân Giới. Vì bãi rác có diện tích bằng một sân bóng đá nên có thể phải mất đến 2 - 3 ngày để hoàn thành công tác tìm kiếm. 

5 nghi phạm trong vụ án đã được công bố là Quảng Cầu (65 tuổi, cảnh sát nghỉ hưu, bố chồng cũ nạn nhân), Quảng Cảng Kiệt (31 tuổi, tài xế, anh trai chồng cũ nạn nhân), Quảng Cảng Trí (tên tiếng Anh: Alex Kwong, 28 tuổi, thất nghiệp, chồng cũ nạn nhân), Lý Thụy Hương (63 tuổi, đã nghỉ hưu, mẹ chồng cũ nạn nhân). Phiên tòa sơ thẩm ngày 27/2 vừa qua đã được hoãn đến ngày 8/5, để cảnh sát tiếp tục thu giữ thêm chứng cứ. Nghi phạm thứ 5 là Wu (47 tuổi, tình nhân bố chồng cũ) đã được cho tại ngoại để điều tra và phải trình diện cảnh sát vào cuối tháng 3.

Theo Đan Thư

Cùng chuyên mục
XEM