Thạc sĩ giáo dục Mỹ chia sẻ bí Quyết ôn lấy bằng Cambridge tại nhà cho con

10/06/2022 19:30 PM | Sống

"Mình rất vui khi biết ở Việt Nam có một nền tảng áp dụng các yếu tố của game (gamification) vào đề thi, giúp làm giao diện phòng thi trở nên thú vị hơn bao giờ hết."

Chị Đinh Thu Hồng - Thạc sĩ Giáo dục, tác giả của cuốn sách "Học kiểu Mỹ tại nhà" và founder của cộng động "Học kiểu Mỹ tại nhà".

Chị Đinh Thu Hồng - Thạc sĩ Giáo dục, tác giả của cuốn sách "Học kiểu Mỹ tại nhà" và founder của cộng động "Học kiểu Mỹ tại nhà", là một trong những phụ huynh tin dùng Phòng Thi Ảo FLYER để ôn luyện tiếng Anh cho con.

Các đặc điểm nổi bật của Phòng Thi Ảo được chị Thu Hồng yêu thích và chia sẻ lên cộng đồng "Học kiểu Mỹ tại nhà" bao gồm:

Mô phỏng thực tế bài thi của Cambridge giúp con làm quen với cấu trúc đề thi

FLYER bám sát lộ trình học tiếng Anh cho trẻ được khuyến nghị bởi Cambridge và TOEFL. Phòng thi ảo bao gồm mọi cấp độ tiếng Anh cho trẻ: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE,

IOE, TOEFL Primary và Junior. Bài thi được biên soạn mô phỏng đề thi thực tế, giúp các con làm quen với đề thi nhưng không bị nhàm chán như ôn thi truyền thống. Bên cạnh đó, chỉ với 1 tài khoản, các con có thể ôn luyện nhiều lần ở mọi cấp độ, ngay tại nhà.

Thạc sĩ giáo dục Mỹ chia sẻ bí Quyết ôn lấy bằng Cambridge tại nhà cho con - Ảnh 1.

Các con có thể ôn tập trọn bộ đề thi chuẩn Cambridge & TOEFL trong Phòng Thi Ảo.

FLYER đã cập nhật đủ 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết

Không còn hình ảnh những con chữ khô khan phủ kín cả trang sách, FLYER đan xen, lồng ghép các bức tranh đầy màu sắc được vẽ tay bởi các hoạ sĩ chuyên nghiệp, giúp con hào hứng hơn khi làm bài. Ôn thi đọc tiếng Anh mà cứ như đang đọc truyện tranh thế này thì bé nào cũng thích mê, phải không ạ?

Thạc sĩ giáo dục Mỹ chia sẻ bí Quyết ôn lấy bằng Cambridge tại nhà cho con - Ảnh 2.

Lưu lại toàn bộ lịch sử làm bài giúp con xem lại mọi lúc mọi nơi

FLYER lưu trữ mọi bài làm của bé để giúp phụ huynh dễ dàng nắm bắt được tình hình ôn thi và nhìn rõ được sự tiến bộ của con. Đồng thời, để phụ huynh theo sát việc học của con hàng ngày, dù đang đi làm ở công ty, FLYER cung cấp tính năng gửi thông báo cho bố mẹ mỗi khi con hoàn thành một bài thi, kèm đáp án và điểm. Phụ huynh cũng có thể trực tiếp xem xem bé hiện đang ở trình độ tiếng Anh nào theo chuẩn châu Âu CEFR chỉ bằng 1 nút click chuột vào phần "Cấp độ của bạn" trong phòng thi.

Các con có thể ôn luyện trực tiếp cả 4 kỹ năng ngay tại Phòng Thi Ảo ở nhà, mọi lúc mọi nơi.

Thạc sĩ giáo dục Mỹ chia sẻ bí Quyết ôn lấy bằng Cambridge tại nhà cho con - Ảnh 3.

Kỹ năng nói giúp con luyện phản xạ tiếng Anh ngay tại nhà

Về phần thi viết, chị Thu Hồng đã chia sẻ những tính năng nổi bật khiến chị ấn tượng, như:

- Các thử thách đa dạng và không giới hạn số lần làm bài để con tự do sáng tạo câu chuyện của riêng mình. Mỗi lần ôn tập lại là một lần con viết nên một câu chuyện mới.

- Thời gian mỗi thử thách chỉ 10 phút giúp con dễ dàng hình thành được thói quen luyện viết tiếng Anh, không ảnh hưởng đến thời gian làm bài tập ở trường.

- Chức năng đếm từ giúp con kiểm soát được nội dung mà mình đang viết.

- Chia sẻ bài viết tới thầy cô của con bằng đường link một cách dễ dàng để thầy cô nhận xét, chấm điểm cho con.

Thạc sĩ giáo dục Mỹ chia sẻ bí Quyết ôn lấy bằng Cambridge tại nhà cho con - Ảnh 4.

Tính năng Admin giúp trường học, thầy cô vs phụ huynh theo dõi tiến độ học tập của con

Ngoài bộ đề thi Cambridge & TOEFL liên tục được cập nhật, FLYER cũng cung cấp cả đề ôn thi tiếng Anh học kỳ lớp 3-4-5 mới nhất. Trong tương lai, FLYER sẽ cập nhật thêm tính năng ôn thi IELTS để hoàn thiện quá trình học tiếng Anh của người Việt, từ khi bắt đầu đến khi giỏi hẳn.

Lời kết

"Việc đăng ký ôn thi Cambridge tại Phòng luyện thi ảo FLYER tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho phụ huynh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng - hiệu quả ôn thi cho con." - chị Đinh Thu Hồng nhận xét.

Với nhu cầu học trực tuyến tăng mạnh, Phòng Thi Ảo FLYER là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm hơn bao giờ hết khi chỉ với 490.000 VND, con đã có tận 1 năm ôn luyện tại phòng thi ảo, với đề thi của mọi cấp độ tiếng Anh theo chuẩn Cambridge.

Để tìm hiểu thêm về Phòng Thi Ảo FLYER, truy cập: https://www.flyer.vn/

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM