TFV Industries cung cấp dịch vụ thuê xe nâng chuyên nghiệp

16/08/2019 08:00 AM | Kinh doanh

Thuê xe nâng là giải pháp tối ưu của nhiều doanh nghiệp nhưng rất khó để tìm được đơn vị uy tín. TFV Industries đã được khách hàng đánh giá có dịch vụ cho thuê xe nâng chuyên nghiệp cùng chi phí hợp lý.

Xu hướng thị trường thuê xe nâng

Nhu cầu của nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong vận chuyển, sắp xếp hàng hóa là xe nâng chuyên dụng, tuy nhiên giá thành các thiết bị này tương đối cao. Trong giai đoạn khi chuyên môn hóa đã trở thành xu thế chung thì không phải đơn vị nào cũng có đủ ngân sách để mua xe nâng cũng như thuê nhân công vận hành, bảo dưỡng thiết bị trong giai đoạn ngắn hạn.

Khi đó lựa chọn tối ưu nhất chính là các đơn vị chuyên hỗ trợ vận hành, cho thuê các thiết bị xe nâng uy tín, chuyên nghiệp. Giải pháp thuê xe nâng sẽ giúp các doanh nghiệp kiểm soát chi phí, tránh phát sinh các vấn đề về logistics kho bãi, không làm gián đoạn các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Xu hướng xe nâng được thị trường lựa chọn là dòng xe nâng điện và xe nâng tải trọng lớn đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Châu Âu, Nhật Bản. Đó cũng là lý do các dịch vụ cho thuê xe nâng nở rộ trên thị trường, khiến khách hàng rơi vào ma trận các dịch vụ kém chất lượng.

TFV Industries: đối tác tin cậy với dịch vụ thuê xe nâng chuyên nghiệp

Tâm lý chung của khách hàng đều lo lắng các dòng xe trôi nổi trên thị trường với chất lượng kém sẽ làm hao mòn chi phí mà không mang lại hiệu quả. Hiểu được điều đó, TFV Industries đã nỗ lực mang đến cho thị trường thuê xe nâng dòng sản phẩm uy tín với chất lượng vượt trội.

TFV Industries đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế các giải pháp về nâng hạ và dịch vụ cho thuê xe nâng. Công ty cũng là đối tác ủy quyền hàng đầu của tập đoàn Kion Group để phân phối các dòng xe của hãng này tại thị trường Việt Nam nên luôn được khách hàng tin tưởng về dịch vụ thuê xe nâng giá rẻ - chuyên nghiệp.

TFV Industries cung cấp dịch vụ thuê xe nâng chuyên nghiệp - Ảnh 1.

TFV Industries là đối tác được ủy quyền trực tiếp trong phân phối các sản phẩm từ tập đoàn xe nâng nổi tiếng thế giới Kion Group

TFV Industries luôn tuân thủ nguyên tắc: đối với bất kì dòng sản phẩm nào trước khi bàn giao cho khách hàng đều phải được kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm kiểm tra kỹ càng. Nhờ đội ngũ nhân viên có chuyên môn về bảo dưỡng, sửa chữa xe nâng cùng tinh thần trách nhiệm cao, TFV Industries được đánh giá là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp khó về thiết bị nâng hạ.

TFV Industries cung cấp dịch vụ thuê xe nâng chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Dòng xe nâng Toyota nhập khẩu nguyên chiếc

TFV Industries cung cấp giải pháp vàng về thiết bị và kỹ thuật

TFV Industries đã có kinh nghiệm nhiều năm về xe nâng nên sẽ mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp thuê xe chuyên nghiệp: từ các dòng xe mới 100% cho đến các dòng xe cũ đều được nhập khẩu chính ngạch từ các thương hiệu xe nâng nổi tiếng trên thế giới.

Các dòng xe nâng động cơ mới 100% tại TFV Industries có đa dạng tải trọng (1-32 tấn) như Baoli, Linde, Still được nhập khẩu hoàn toàn từ Tập đoàn Kion và Châu Âu. Các dòng xe nâng đã qua sử dụng gồm toàn bộ các thương hiệu trên thị trường theo nhu cầu khách hàng, nhưng nổi bật nhất phải kể đến Toyota, Komatsu, Linde, BT đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, Châu Âu.

TFV Industries còn cung cấp dòng xe nâng điện nhiều tải trọng, kích thước (0,5-8 tấn); các loại xe phù hợp với khu vực địa hình chật hẹp, có chiều cao 3-13m hay các loại xe nâng đặc dụng kho lạnh,…đi kèm các phụ kiện attachment tiêu chuẩn, các attachment thiết kế riêng biệt đặc dụng cho nhiều ngành hàng.

TFV Industries cung cấp dịch vụ thuê xe nâng chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Dòng xe nâng mới Toyota được TFV Industries nhập khẩu chính ngạch, bảo dưỡng và bảo hành dài hạn

TFV Industries cũng mang đến các giải pháp về kho bãi, các phương án tự động hóa nhà kho, là đơn vị đầu tiên và duy nhất dây chuyền có ứng dụng công nghệ 4.0 của tập đoàn Kion Group với nền tảng quản lý Management Platform lắp trên hệ thống xe Baoli, Linde.

Các giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên luôn tận tình chăm sóc khách hàng, phục vụ 24/24 cả 6 ngày trong tuần, tiến tới sẽ là 7/7 ngày làm việc vào năm 2020 khiến TFV được khách hàng đánh giá rất cao.

TFV Industries cung cấp dịch vụ thuê xe nâng chuyên nghiệp - Ảnh 4.

Khi xảy ra sự cố kỹ thuật, đội xe service và đội xe backup của TFV Industries sẽ nhanh chóng hỗ trợ sửa chữa và thay thế các thiết bị cần thiết để quá trình sản xuất, kinh doanh của khách hàng không bị gián đoạn hay đình trệ. Ngoài ra TFV Industries còn cung cấp các giải pháp về thiết bị tiêu hao như lốp đặc mới 100% nhập khẩu từ Châu Âu và Nhật Bản, cung cấp miễn phí nước cất châm bình ắc quy, dịch vụ bảo trì hàng tháng…

Các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe nâng hàng có thể liên hệ:

Công ty TNHH TFV INDUSTRIES

Trụ sở: Tiên Đài, Vạn Yên, Mê Linh, Hà Nội

Showroom 1: Trung tâm TM Mê Linh Plaza, thị trấn Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Showroom 2: 585-587 Nguyễn Đức Thuận, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0916.929.883 – 024.7303.4688

Email: tungdv@tfv-industries.com hoặc info@tfv-industries.com

Website: https://tfv-industries.com/

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM