"Tết Phở" ở Hà Nội sau 2 tháng giãn cách: Người dân chấp nhận xếp hàng dài, chờ hơn 40 phút để được thưởng thức một bát phở!

17/10/2021 07:02 PM | Sống

Trên hội nhóm nghiện phở, dân tình cũng cập nhật tình hình nhiều hàng phở đông khách, người đến ăn phải xếp hàng, chờ hơn nửa giờ đồng hồ chỉ để được thưởng thức một bát phở.

"Tết Phở" ở Hà Nội sau 2 tháng giãn cách: Người dân chấp nhận xếp hàng dài, chờ hơn 40 phút để được thưởng thức một bát phở!

Nếu bạn vẫn chưa biết về "Tết Phở" của người Hà Nội thì hãy xem bức ảnh dòng người xếp hàng chờ ăn phở ở Hà Nội trong vòng một tuần qua.

Kể từ thời điểm UBND Hà Nội cho phép cơ quan, công sở, tổ chức, doanh nghiệp trở lại hoạt động bình thường. Trong đó, hàng quán ăn uống được phép kinh doanh tại chỗ, không khí bận rộn ở các quán phở cùng với nồi nước dùng nghi ngút có lẽ là điều mà người dân Hà Nội mong chờ suốt hơn 2 tháng giãn cách.

 Tết Phở ở Hà Nội sau 2 tháng giãn cách: Người dân chấp nhận xếp hàng dài, chờ hơn 40 phút để được thưởng thức một bát phở!  - Ảnh 1.

Cảnh xếp hàng ở phở Lý Quốc Sư

 "Sau N lần bị các bác cho ăn bom vụ phở Mặn Gầm Cầu bán lại rồi, nay em tưởng bán lại được vài hôm rồi nên phi lên ăn, nhưng mà không, mai mới bán lại nhé, làm phải sang phở Lý Quốc Sư - Phùng Hưng xếp hàng tận 40 phút mới được ăn bát tái gân, cuộc đời ăn phở sau tái hoà nhập đúng tinh thần hợp tác xã", một chia sẻ trên các hội nhóm mê phở mới đây vừa gây chú ý.

Kèm theo đó, người đăng bài cũng cập nhật tình hình xếp hàng các hàng phở khác, phải tận 40 phút mới được làm một bát phở sau bao ngày thèm.

Trên hội nhóm nghiện phở, dân tình cũng cập nhật tình hình nhiều hàng phở đông khách, người đến ăn phải xếp hàng, chờ hơn nửa giờ đồng hồ chỉ để được thưởng thức một bát phở.

 Tết Phở ở Hà Nội sau 2 tháng giãn cách: Người dân chấp nhận xếp hàng dài, chờ hơn 40 phút để được thưởng thức một bát phở!  - Ảnh 2.
 Tết Phở ở Hà Nội sau 2 tháng giãn cách: Người dân chấp nhận xếp hàng dài, chờ hơn 40 phút để được thưởng thức một bát phở!  - Ảnh 3.

Cảnh xếp hàng chờ ăn phở ở các hàng phở khác...

Hạ Phong

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  giãn cách, phở, hà nội
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

NÓNG: Khởi tố vụ án, khởi tố bị can cặp vợ chồng chủ shop thời trang làm nhục nữ sinh ở Thanh Hóa

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa, Công an TP Thanh Hóa đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự làm nhục người khác; cưỡng đoạt tài sản xảy ra tại shop thời trang Mai Hường, số 93 đường Lê Hoàn, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa.

3 năm may mắn của Việc Có: Từ sân khấu Shark Tank, Startup Việt, tới thực địa Covid khắc nghiệt và bí quyết tăng gấp 4 lần doanh thu

Việc Có là một startup khá may mắn, vì vừa ra đời đã được nhận sự hỗ trợ tương đối từ hệ sinh thái khởi nghiệp Việt. Dù vậy, điều đó chẳng có ý nghĩa gì với virus Corona, startup này vẫn bị Covid-19 quật cho tơi bời. Tuy nhiên, cùng việc tăng trưởng gấp gần 4 lần so với năm 2020, Việc Có lần đầu chứng minh: mình không chỉ có may mắn mà thực lực cũng rất đáng gờm.

Sau phiên giảm sâu 39 điểm, chứng khoán Việt Nam có đang quá nóng?

Thị trường chứng khoán vừa trải qua phiên giảm mạnh gần 39 điểm, xóa hết thành quả đạt được trong tháng 11. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, dư địa tăng trưởng của VN-Index vẫn còn rất lớn.

Đọc thêm