Tết 2020: Trao tặng niềm cảm hứng để bắt đầu!

06/12/2019 08:00 AM | Sống

Thị trường quà Tết đang sôi động hơn bao giờ hết. Món quà năm mới thể hiện tâm ý, song cũng là cách thức để tạo dấu ấn và duy trì các mối quan hệ. Tết 2020 này, liệu món quà nào sẽ “ghi điểm”?

Tết 2020: Trao tặng niềm cảm hứng để bắt đầu!

Muôn màu thị trường quà Tết

Cuối năm là thời điểm bùng nổ của thị trường hàng hóa. Những dịp lễ lớn nối tiếp nhau, những sự kiện sale khổng lồ như Black Friday với quy mô toàn cầu khiến hoạt động mua-bán trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Đặc biệt, từ ngày Lễ Tạ ơn (ngày thứ Năm cuối cùng của tháng 11) trở đi, từ khóa nóng bỏng nhất mùa cuối năm chính là: quà tặng.

Người Việt lo quà Tết từ rất sớm. Với các doanh nghiệp, việc tặng quà Tết cho đối tác là một điều hiển nhiên. Với người đi làm, quà Tết cho đồng nghiệp, bạn bè và gia đình là "lẽ thường" không thể thiếu. Nếu tặng quà cho người thân thường dễ dàng bởi đó là những người chúng ta hiểu rõ nhất, thì chọn quà Tết cho Sếp hay đối tác lại là một câu chuyện khác hẳn.

Một món quà không chỉ thể hiện tình cảm đơn thuần, nó ngầm khẳng định vị thế và xác lập mối quan hệ giữa người trao và người nhận. Một món quà mờ nhạt thì coi như không có; một món quà độc đáo thì, chà, là một bài toán khó mà thị trường thi nhau đề xuất lời giải!

Quà Tết: Càng hào nhoáng, càng ghi điểm?

Một cách gây ấn tượng nhanh chóng là tặng những món quà thật đắt tiền, ví dụ như những vật phẩm trang trí quý giá, những sản phẩm có giá niêm yết trên trời, hay những đồ dùng thông thường nhưng lại điểm xuyết chi tiết "chịu chơi" bằng vàng ròng, đá quý. Theo tâm lý thông thường của người Việt, món quà càng giá trị thì tâm ý càng đậm sâu. Điều đó có đúng hay không?

Tết 2020: Trao tặng niềm cảm hứng để bắt đầu! - Ảnh 1.

Một món quà có hai tầng giá trị: giá trị vật chất và ý nghĩa tinh thần. Tặng cho một người - bất kể là nhân viên, đối tác hay cấp trên - một món quà thật đắt giá, song không thực sự có công năng hay ý nghĩa, thì món quà đó cũng chưa trọn vẹn.

Năm 2019 đánh dấu một bước chuyển về định vị thẩm mỹ, khi thị trường Việt Nam bắt đầu chú trọng hơn đến ý nghĩa và trải nghiệm đích thực. Càng ngày, chúng ta càng muốn ăn chất hơn là ăn nhiều, thưởng thức chọn lọc thay vì ồ ạt. Bởi vậy mà một món quà tinh tế và có giá trị nội tại sẽ thực sự ghi điểm. Thay vì chỉ tặng riêng người nhận, hãy tặng những bộ quà mà gia đình của họ cũng sẽ yêu thích. Món quà có tâm, vì thế, chính là món quà có tầm!

Năm 2020: Hãy trao tặng niềm cảm hứng!

Bí quyết để chọn món quà thật sự ý nghĩa? Hãy tặng những món quà mà chính bạn cũng mong được nhận! Một món quà thể hiện tâm ý sẽ có bao bì đẹp mắt, thiết kế đơn giản mà sang trọng. Sản phẩm được tặng phải là sản phẩm có chất lượng, được tuyển chọn và có công dụng hữu ích. Để người nhận có thêm "cớ" nhớ đến bạn trong suốt một năm dài, hãy khéo léo lựa chọn những món đồ họ có thể sử dụng mỗi ngày.

Tết 2020: Trao tặng niềm cảm hứng để bắt đầu! - Ảnh 2.

Quà tặng với bao bì bắt mắt, tinh tế đang là sự lựa chọn hàng đầu

Thị trường quà Tết 2020 sôi động, hãy tinh ý nhìn ra những điểm sáng! Những đơn vị cung cấp giải pháp quà tặng độc đáo như HANCOFFEE chính là một ví dụ điển hình. Bộ quà Tết của HANCOFFEE với sản phẩm cà phê thượng hạng làm chủ đạo phù hợp với đa dạng đối tượng: doanh nhân, người đi làm, người yêu cà phê và người yêu cái đẹp! Gây ấn tượng với bộ ảnh sản phẩm cùng concept độc đáo, HANCOFFEE một lần nữa khẳng định vị thế của mình như một thương hiệu có tầm.

Tết 2020: Trao tặng niềm cảm hứng để bắt đầu! - Ảnh 3.

Bộ quà tặng HANCOFFEE

Món quà Truyền Cảm Hứng và Bộ quà Tặng Thăng Hoa hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng doanh nghiệp giải pháp họ đang tìm kiếm: những món quà thiết kế sang trọng với hiển thị logo doanh nghiệp, sản phẩm cà phê chất lượng, những bất ngờ nho nhỏ mà tinh tế với bình giữ nhiệt, cốc sứ cao cấp, thiệp mừng Tết Chất!

Tết 2020: Trao tặng niềm cảm hứng để bắt đầu! - Ảnh 4.

Bộ quà tặng HANCOFFEE

Năm mới này, nếu bạn chưa tìm được món quà cho nhân viên, cho đối tác và đồng nghiệp, hãy lựa chọn trao tặng niềm cảm hứng cùng HANCOFFEE!

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Khai quốc công thần" Nguyễn Tuấn Anh bất ngờ rời Grab Việt Nam

Ông Nguyễn Tuấn Anh – người đặt nền móng cho Grab tại Việt Nam và từng giữ cương vị Chủ tịch Grab Việt Nam, hiện đã rời mái nhà "xanh" để theo đuổi những thử thách mới.

Tránh xếp hàng ATM dịp Tết, nhiều người chọn giao dịch online nhưng lỗi liên tục, tiền chuyển khoản đã trừ còn người nhận thì..."bặt vô âm tín"

Nhiều người đồng tình với việc giảm thanh toán tiền mặt, tránh xếp hàng ở ATM đang phải đối mặt với tình trạng "nghẽn online" khi giao dịch và có lẽ phải chờ đến sau Tết mới được giải quyết.

Người làng Vũ Đại đeo mặt nạ, xuyên đêm nấu cá kho bạc triệu phục vụ Tết cổ truyền

Mỗi dịp Tết đến xuân về, làng Vũ Đại lại tấp nập với nghề làm cá kho niêu đất ngon nổi tiếng. Do nhu cầu của khách hàng tăng cao trong những ngày Tết cổ truyền nên người dân nơi đây phải thức xuyên đêm để làm ra những nồi cá kho đặc sản truyền thống này.

2000 năm trước, Khổng Tử đã giải đáp lý do nhiều sếp sẵn sàng trả lương cao cho nhân viên mới nhưng quyết không chịu tăng lương cho nhân viên cũ

Bỏ tiền nhiều để mướn một người mới còn hơn tăng tiền cho trăm người cũ. Dùng "hiệu ứng cá da trơn" để khiến nhân viên cũ làm việc chăm chỉ hơn. Đó là những bài học kinh doanh mà bất cứ người làm lãnh đạo nào cũng nên biết.

Đọc thêm