Tập đoàn Việt – Úc hành trình hướng về Miền Trung

27/10/2020 07:30 PM | Sống

Miền Trung chất chồng khó khăn khi Đại dịch Covid - 19 chưa tan, thiên tai lại đè lên trĩu nặng đôi vai, nhiều gia đình trắng tay sau bao năm làm lụng, chắt chiu, dành dụm.

Các cơn bão nối tiếp nhau tấn công, danh sách người chết vì lũ lụt cứ nối dài thêm, Miền Trung mặn đắng nước mắt bi thương trong mùa lũ.

Tuy vậy, những ngày bão lũ dữ dội này là minh chứng đẹp đẽ cho tình người đất Việt. Hòa chung một lòng, tất cả các cộng sự của Tập đoàn Việt – Úc, từ Nam đến Bắc, mỗi người đã góp một phần nhỏ để tạo nên hành trình ý nghĩa hướng về miền Trung.

Tập đoàn Việt – Úc hành trình hướng về Miền Trung - Ảnh 1.

Trong 3 ngày, Tập đoàn Việt – Úc đã trực tiếp mang đến hơn 500 phần quà gửi đến các khu vực bị ảnh hưởng nặng ở Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị.

Tập đoàn Việt – Úc hành trình hướng về Miền Trung - Ảnh 2.

Chứng kiến những giọt nước mắt vì hạnh phúc, những nụ cười vẫn hiện hữu trên môi dù mưa chưa tạnh, chính là những hình ảnh vô cùng ý nghĩa làm ấm lòng các mạnh thường quân khi biết rằng khó khăn được chia sẻ bớt phần nào.

Tập đoàn Việt – Úc hành trình hướng về Miền Trung - Ảnh 3.
Tập đoàn Việt – Úc hành trình hướng về Miền Trung - Ảnh 4.

Một đồng công đức cũng có giá trị như một tỉ hay nhiều tỉ tiền công đức nếu chung một tấm lòng. Khi có được tình cảm lớn lao, người dân sẽ đủ sức lực, đủ trí tuệ để vượt qua gian khó, dù nó lớn đến mấy.

Tập đoàn Việt – Úc hành trình hướng về Miền Trung - Ảnh 5.

Bão đến rồi bão phải đi. Lũ tới rồi lũ phải rút. Chỉ còn tình người ở lại như một dẫn dụ về sức mạnh to lớn của sự đoàn kết dân tộc không gì có thể phá vỡ nổi. Chúng ta hãy tự hào vì những gì mà mình đã làm và đã lan tỏa cho tinh thần "tương thân, tương ái" của người dân Việt.

Tập đoàn Việt – Úc hành trình hướng về Miền Trung - Ảnh 6.

Một lần nữa, xin được tri ân những tấm lòng vàng đã cộng hưởng tạo nên một hành trình "Tập đoàn Việt – Úc hướng về Miền Trung" thật nhiều ý nghĩa. Xin cám ơn những đại diện Việt - Úc đã không ngại gian khó để trực tiếp trao tay các phần quà đến người dân gặp khó khăn. Cùng xem hành trình hướng về Miền Trung của toàn thể Cộng sự Tập đoàn Việt – Úc tại đây.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thập kỷ lên voi xuống chó của 'zombie startup' WeWork: Khi giấc mơ rực rỡ hoá thành cơn ác mộng chỉ trong vỏn vẹn 6 tuần

Làn sóng khởi nghiệp công nghệ thế giới đã phần nào lắng xuống vào nửa sau của thập kỷ khi hàng loạt vụ bê bối chấn động bị phanh phui, dẫn tới sự sụp đổ của nhiều startup cũng như sự ra đi của các nhà sáng lập.

Lần đầu tiên Chủ tịch ví MoMo lộ diện: Tốt nghiệp trường kinh doanh danh giá số 1 Ấn Độ, là CEO gốc Ấn ví điện tử lớn nhất Philippines

Đến thời điểm này, vị Chủ tịch HĐQT ví điện tử MoMo mới lộ diện trước báo giới, dù ông rời vị trí CEO Gcash gia nhập MoMo từ tháng 4/2020. MoMo kỳ vọng việc bổ sung vị CEO gốc Ấn này vào dàn lãnh đạo sẽ giúp đơn vị này có những bước tiến mới trên hành trình trở thành Super App đầu tiên và số 1 tại Việt Nam.

Danh sách 33 bất động sản đứng tên bà Trần Uyên Phương Bộ Công an vừa yêu cầu Chủ tịch TPHCM ngăn chặn chuyển nhượng

Ngày 25/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Bộ Công an) có văn bản số 4631 gửi Chủ tịch UBND TPHCM về việc đề nghị tạm dừng biến động và cung cấp tài liệu phục vụ công tác điều tra, xác minh).

Đọc thêm